Đại học Newcastle: Cánh cửa mở sự nghiệp y tế đầy hứa hẹn

Được viết bởi Dante_Phạm. Đăng ngày 13/05/2024. Đăng trong Carousel, Du học Úc. Lượt xem : 636

Bạn có đam mê tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người? Bạn mơ ước về một sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, nơi bạn có thể đóng góp vào hạnh phúc của cá nhân và cộng đồng? Nếu vậy, chương trình Pathways to Health Sciences (Con đường đến ngành Khoa học Sức khỏe) tại Đại học Newcastle là điểm khởi đầu hoàn hảo cho hành trình của bạn.

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC NEWCASTLE?

Giáo dục đẳng cấp thế giới: Được xếp hạng thứ 8 tại Úc về Y khoa và Top 38 toàn cầu về Điều dưỡng, Đại học Newcastle cung cấp các chương trình được công nhận quốc tế, trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để thành công trong lĩnh vực bạn chọn.

Chương trình học phù hợp với ngành: Các chương trình của chúng tôi được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia y tế hàng đầu, đảm bảo bạn có được kỹ năng thực tiễn và kinh nghiệm cần thiết để phát triển trong lực lượng lao động.

Thực tập lâm sàng và học tập kết hợp với công việc: Gặt hái kinh nghiệm thực tế quý giá thông qua các vị trí thực tập tại bệnh viện, phòng khám và các cơ sở cộng đồng, chuẩn bị cho bạn bước chuyển tiếp suôn sẻ vào sự nghiệp chuyên nghiệp.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao: Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng tại Úc và trên thế giới săn đón, với tỷ lệ có việc làm trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp là 97,4%.

Học bổng và hỗ trợ tài chính: Chúng tôi cung cấp học bổng lên đến 12.000 đô la Úc mỗi năm cho các ngành học được chọn, giúp bạn tiếp cận giáo dục dễ dàng hơn.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH PATHWAYS TO HEALTH SCIENCES

Đại học Newcastle cung cấp nhiều con đường khác nhau để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp trong lĩnh vực khoa học sức khỏe. Các con đường này bao gồm:

 • Diploma Khoa học Sức khỏe: Chương trình kéo dài một năm này cung cấp nền tảng vững chắc về khoa học sinh học và xã hội, chuẩn bị cho bạn học lên cao hơn trong một ngành liên quan đến sức khỏe.
 • Cử nhân Khoa học Sức khỏe: Chương trình ba năm này cung cấp kiến thức toàn diện về cơ thể con người, sức khỏe và bệnh tật, với các chuyên ngành có sẵn trong các lĩnh vực như Sức khỏe Cộng đồng, Thúc đẩy Sức khỏe và Khoa học Y tế.
 • Cử nhân Khoa học Y tế/Cử nhân Y khoa: Chương trình kết hợp này cho phép bạn hoàn thành cả Cử nhân Khoa học Y tế và Cử nhân Y khoa trong thời gian ngắn hơn, đẩy nhanh quá trình bước vào ngành y.

TẠI SAO NÊN HỌC KHOA SỨC KHỎE TẠI ĐẠI HỌC NEWCASTLE?

 • Tạo ra sự khác biệt: Tham gia vào một lĩnh vực bổ ích, nơi bạn có thể trực tiếp tác động đến cuộc sống của mọi người và góp phần tạo dựng một xã hội khỏe mạnh hơn.
 • Nhu cầu cao: Ngành y tế đang chứng kiến nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia có trình độ, đảm bảo triển vọng nghề nghiệp xuất sắc cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.
 • Phát triển các kỹ năng có giá trị: Trau dồi các kỹ năng thiết yếu về giao tiếp, lãnh đạo, giải quyết vấn đề và tư duy phản biện, có thể áp dụng cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.
 • Cơ hội toàn cầu: Bằng cấp về y tế của Úc được đánh giá cao trên toàn thế giới, mở ra cánh cửa cho các cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

Đại học Newcastle nằm trong Top 8 trường tại Úc về nghiên cứu “vượt trội so với tiêu chuẩn thế giới”: Theo đánh giá của Excellence in Research for Australia (ERA). 95% nghiên cứu của trường đạt “tiêu chuẩn thế giới” hoặc “vượt trội so với tiêu chuẩn thế giới” (Excellence in Research Australia, 2018).

Để biết thêm về thông tin về trường Đại học Newcastle cũng như cách thức apply các suất học bổng hấp dẫn từ trường, hãy để lại thông tin tại chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 để được tư vấn thêm nhé!  Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
  Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.

  Bài viết liên quan

  21 ngành học ‘tặng’ thêm 5 điểm khi nộp hồ sơ xin visa thường trú Úc

  Sinh viên quốc tế sẽ được thêm 5 điểm khi nộp hồ sơ xin định cư tay nghề nếu bằng cấp của họ là 1 trong 21 lĩnh vực cụ thể trong nhóm ngành khoa học kỹ thuật ở Úc.

  9 Câu hỏi được quan tâm hàng đầu trong quá trình chuẩn bị du học

  Quá trình chuẩn bị hồ sơ du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi có sự đồng hành của chuyên gia tư vấn du học. Vì vậy việc đặt những câu hỏi đúng trọng tâm cho chuyên gia sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về những băn khoăn, thắc mắc cũng như định hướng du học của bạn, từ đó có những sự hướng dẫn phù hợp. Hãy cùng DU HỌC SET tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Cùng “Besties” bứt phá giới hạn – Chinh phục giấc mơ du học Úc!

  Bạn đang ấp ủ ước mơ du học Úc cùng “hội bạn thân”? Bạn muốn tìm kiếm môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn? Hãy tham gia ngay Besties Day – Buổi thông tin du học Úc được diễn ra vào ngày 25/5/2024! Với...