Giới thiệu – SET Education – Du học SET – Du học Úc

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 04/06/2021

Từ tháng 10.2016

 

Du Học SET khoác lên mình một hình ảnh mới. Lấy UY TÍN làm trọng trong lĩnh vực của mình, chúng tôi hướng tới tương lai bằng những kết hợp năng động, ứng dụng công nghệ và sức trẻ để phát triển bền vững. Hình ảnh mới cho thấy sự chuyển biến, lớn mạnh được kết hợp từ sự kế thừa những giá trị cốt lõi suốt hơn 10 năm qua.
Du Học SET tin rằng, sự chuyển mình mạnh mẽ này sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn nữa, giúp Qúy khách hàng vững tâm trên mỗi bước đường du học mình lựa chọn!

Giai đoạn 2003 – tháng 09.2016
 

1. Tư vấn Du học 

Công ty chúng tôi đã từng bước gây dựng cho mình một chỗ đứng trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn du học. Điều này đã được khẳng định một lần nữa bằng việc vào tháng 09/2006, Công ty của chúng tôi vinh dự nhận được từ Australian Education International (AEI – Chính phủ ÚC) giải thưởng “Văn phòng Du học có thành tích vượt trội trong việc quảng bá Giáo dục Úc”. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tạo điều kiện tốt nhất để học sinh gặp gỡ trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và thông tin về học bổng khi du học Úc.

  • Hỗ trợ hồ sơ xin học, xin visa du học
  • Đại diện cho hơn 1,000 trường cung cấp các khoá học PTTH, Cao đẳng, Đại học và Cao học
  • Điều phối một số chương trình học bổng
  • Hoàn toàn miễn phí Dịch vụ Du học
  • Đặc biệt tư vấn định cư tại Úc

2. Anh ngữ Du học và luyện thi IELTS

Không chỉ dừng lại trên lĩnh vực tư vấn du học mà chúng tôi còn đạt được thành tựu đáng kể trong việc đào tạo tiếng Anh du học và luyện thi IELTS. Có rất nhiều học sinh đạt kết quả cao khi luyện thi tại SET. Đặc biệt hơn nữa là một trong những người có số điểm IELTS cao nhất cả nước 8,5 đã luyện thi tại SET. Thành công đó không thể không kể đến đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao về giảng dạy Anh ngữ và được đào tạo ở nước ngoài.

  • Phương pháp giảng dạy và luyện thi hiệu quả
  • Thời gian học tập trung và tiện ích
  • Chương trình được biên soạn riêng tại SET
  • Bộ đề thi sát thực tế và được cập nhật liên tục
  • Tỷ lệ học sinh đạt kết quả IELTS cao

3. “Trao uy tín – nhận niềm tin”:

Với phương châm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng học hỏi nâng kiến thức chuyên môn cũng như phong cách làm việc. Điều này đã được minh chứng qua các chứng nhận chuyên môn của AEI tổ chức tại Việt Nam cũng như chứng nhận thành tích nổi bật của các trường đại học mà SET đại diện.

Những thành tựu đạt được trên đây không ngoài mục đích làm cho khách hàng tin tưởng vào dịch vụ, hài lòng về chất lượng mà chúng tôi mong muốn mang lại cho quý vị khi đến với  SET Education.