1

Du học Mỹ

Mỹ là quốc qua có nên giáo dục hàng đầu trên Thế Giới, hàng năm thu hút hàng ngàn du học sinh. Tại SET – Education bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lộ trình hồ sơ cũng như chí phí. 

Ngoài ra bạn muốn biết thông tin về du học Úc, hay các nước khác có thể tìm hiểu tại đây.

Các chương trình thực tập tại Mỹ | DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Những năm gần đây, số lượng du học sinh lựa chọn Mỹ là điểm đến cho hành trình du học của mình vẫn không ngừng được tăng lên. Trong đó, Việt Nam vẫn luôn nằm trong top các quốc gia đứng đầu về số lượng du học sinh tại Mỹ. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại, Mỹ còn có những chương trình thực tập bổ ích đem lại nhiều cơ hội cho du học sinh. Ngoài việc có thể tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm, du học sinh còn có thể xây dựng được một bộ hồ sơ rất ấn tượng khi đã có một khoảng thời gian nhất định làm việc và thử sức trong chuyên ngành yêu thích.

Continue Reading

Du lịch Mỹ – TOP 10 địa điểm không thể bỏ qua – Du học Mỹ | Du học SET

Gửi Email bài này

Ngoài những yếu tố về chất lượng giáo dục hay môi trường xã hội thì cảnh quan thiên nhiên cũng là một trong những yếu tố thu hút rất nhiều du học sinh đến đây. Bên dưới là top 10 cảnh đẹp ở Mỹ mà du học sinh có thể tham quan khi học tập tại đây.

Continue Reading

Lý do lựa chọn du học Mỹ? | Du học SET

Gửi Email bài này

Hoa Kỳ (Hay Mỹ) là một quốc gia công nghiệp phát triển với những ứng dụng kỹ thuật công nghệ mang tầm ảnh hưởng toàn cầu. Quốc gia này cũng là một trong những thị trường kinh doanh, tài chính, tiêu dùng lớn, dự do nhất và có sức ảnh hưởng nhất. Chính phủ Hoa Kỳ luôn chú trọng vào tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, học thuật và phát triển công nghệ. Đó là lý do vì sao rất nhiều hoc sinh, sinh viên từ Việt Nam lựa chọn quốc gia này là nơi chắp bước cho các kế hoạch học tập của mình. Chúng ta hãy cùng đi sâu hơn, để xem xét các yếu tố tạo ra “sự thu hút” của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ nhé!

Continue Reading
Đóng