1

Du học SET hân hạnh nhận giải thưởng ‘Best Performance Agent 2023’ từ trường Đại học La Trobe

Gửi Email bài này

Là trường đại học trẻ, 2 năm liên tiếp được xếp hạng là trường đại học cải tiến hàng đầu trong Top 20 trường đại học xuất sắc ở Úc, kết quả dựa trên bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS. Cụ thể, Đại học La Trobe đã thăng hạng lên vị trí mới #242 (tăng 74 bậc) trong số 1.500 trường Đại học được đánh giá theo tiêu chuẩn QS.

Continue Reading

Tổng hợp tin SET qua các hoạt động trong tuần

Gửi Email bài này

Cùng điểm lại những sự kiện nổi bật được tổ chức bởi chính phủ và các trường Úc mà DU HỌC SET được vinh dự góp mặt với vai trò là đối tác tuyển sinh, trung tâm tư vấn du học uy tín kết nối giáo dục giữa Việt Nam và Úc .

Continue Reading

DU HỌC SET hân hạnh nhận giải thưởng “Outstanding contributions năm 2023” từ trường Đại học Deakin

Gửi Email bài này

Đại học Deakin toạ lạc tại thành phố Melbourne - nơi được nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học, thuộc Top 1% các trường đại học tốt được xếp hạng toàn cầu, luôn dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp ở Victoria trong 12 năm liên tiếp năm (QILT survey (2016–2020) mang đến một nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm xuất sắc.

Continue Reading

Du học SET vinh hạnh nhận được giải thưởng Platinum từ trường UTS College trong buổi tri ân đối tác tại TP HCM

Gửi Email bài này

UTS College là con đường chuyển tiếp đến Đại học trẻ Top 1 tại Úc* - Đại học Công nghệ Sydney. Trao cho các bạn cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu với quy mô lớp học tối đa 20 bạn, những buổi hướng dẫn 1-1 cùng với nhiều chính sách hỗ trợ và phúc lợi tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế.

Continue Reading

DU HỌC SET hân hạnh nhận giải thưởng #1 Vietnamese Agent năm 2023 từ trường Đại học QUT

Gửi Email bài này

Đại học QUT là ngôi nhà chung của gần 50.000 sinh viên trong và ngoài nước, cung cấp các cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường học tập thân thiện, chất lượng giảng dạy vượt trội với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế. Trường đã góp phần tạo nên thế hệ trẻ tương lai đáp ứng nhiều kỹ năng vượt trội để trở thành một công dân toàn cầu tạo. Trường luôn tích cực thay đổi và bứt phá để vươn lên các thứ hạng cao của các BXH Thế giới.

Continue Reading
Đóng