Nhân sự và bằng cấp của SET

Giải thưởng ‘Sapphire 2023’ từ trường Đại học Adelaide dành cho Du học SET

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 08/12/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET, Về SET Education. Lượt xem : 647
Vừa qua Du học SET đã có dịp tham gia buổi tiệc tri ân từ trường Đại học Adelaide và đã vinh dự nhận giải thưởng Sapphire ‘Partner of the Year Award’ từ trường. Với sự hợp tác trong 20 năm qua và là đối tác uy tín của trường, Du học SET là đã hỗ trợ đưa đò hàng trăm sinh viên Việt Nam trong hành trình du học tại trường Đại học Adelaide, Úc.
Đọc tiếp

Những hoạt động nổi bật của DU HỌC SET trong tuần qua

Được viết bởi Dante_Phạm. Đăng ngày 28/11/2023. Đăng trong Điểm tin, Nhân sự và bằng cấp của SET, Tin tức. Lượt xem : 550
Vừa qua, Du Học SET được vinh dự tham dự chương trình Leadership Summit được tổ chức bởi Đại Học Flinder tại Côn Đảo. Sự kiện nhằm tri ân mối quan hệ hợp tác với các trung tâm du học đại diện tuyển sinh, trong đó DU HỌC SET là đối tác với gần 20 năm đồng hành cùng trường Đại học Flinders.
Đọc tiếp

DU HỌC SET vinh dự nhận giải thưởng ‘Recruitment Partner Awards Gold 2023’ từ trường TAFE NSW

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 10/11/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 1125
SET đã có dịp đến thăm campus mới của trường ở Meadowbank và hân hạnh được xướng tên trong buổi trao giải của trường. Tại sự kiện, ông Jerry Siden - Senior Manager International Student Recruitment & Conversion tại NSW đã đại diện trao giải Gold cho DU HỌC SET vì những thành tích đóng góp vào việc giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế đến Úc du học tại TAFE NSW. 
Đọc tiếp

Du học SET hân hạnh nhận giải thưởng ‘Best Performance Agent 2023’ từ trường Đại học La Trobe

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 04/07/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 616

Là trường đại học trẻ, 2 năm liên tiếp được xếp hạng là trường đại học cải tiến hàng đầu trong Top 20 trường đại học xuất sắc ở Úc, kết quả dựa trên bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS. Cụ thể, Đại học La Trobe đã thăng hạng lên vị trí mới #242 (tăng 74 bậc) trong số 1.500 trường Đại học được đánh giá theo tiêu chuẩn QS.

Đọc tiếp

Tổng hợp tin SET qua các hoạt động trong tuần

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 23/05/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 707

Cùng điểm lại những sự kiện nổi bật được tổ chức bởi chính phủ và các trường Úc mà DU HỌC SET được vinh dự góp mặt với vai trò là đối tác tuyển sinh, trung tâm tư vấn du học uy tín kết nối giáo dục giữa Việt Nam và Úc .

Đọc tiếp

DU HỌC SET hân hạnh nhận giải thưởng “Outstanding contributions năm 2023” từ trường Đại học Deakin

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 09/05/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 491

Đại học Deakin toạ lạc tại thành phố Melbourne - nơi được nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học, thuộc Top 1% các trường đại học tốt được xếp hạng toàn cầu, luôn dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp ở Victoria trong 12 năm liên tiếp năm (QILT survey (2016–2020) mang đến một nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm xuất sắc.

Đọc tiếp

Du học SET vinh hạnh nhận được giải thưởng Platinum từ trường UTS College trong buổi tri ân đối tác tại TP HCM

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 31/03/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 495

UTS College là con đường chuyển tiếp đến Đại học trẻ Top 1 tại Úc* - Đại học Công nghệ Sydney. Trao cho các bạn cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu với quy mô lớp học tối đa 20 bạn, những buổi hướng dẫn 1-1 cùng với nhiều chính sách hỗ trợ và phúc lợi tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế.

Đọc tiếp