1

Tân sinh viên trường Đại học Macquarie cùng những suất học bổng giá trị lên đến AUD$20,000

Gửi Email bài này

Với thành tích học tập nổi trội, Thuý Hoa đã xuất sắc nhận được các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ trường Top 1% Thế Giới - Đại học Macquarie. Bạn chính là chủ nhân của mức học bổng 50% khóa học tiếng anh 10 tuần, AUD$3000 chương trình Diploma và AUD$20,000/2 năm cho chương trình Bachelor.

Continue Reading

Du học sinh SET đạt thành tích xuất sắc được đề cử bởi Chính phủ bang New South Wales, Úc

Gửi Email bài này

Trong danh sách đề cử được công bố bởi chính phủ bang New South Wales 2022, đã gọi tên hai bạn Khánh Chi (Kathy) Nguyễn và Nhật Minh (William) Nguyễn cho giải thưởng 2022 NSW International Student of the Year Award.

Continue Reading

Nguyễn Xuân Tùng – Đi thực tập khi còn là sinh viên cùng những ưu thế nổi bật khi lựa chọn Đại học QUT

Gửi Email bài này

Nguyễn Xuân Tùng là du học sinh SET đang theo học chương trình song bằng tại trường đại học QUT với 02 chuyên ngành Bachelor of Property Economics & Bachelor of Business (Finance). Nhờ vào sự hỗ trợ từ trường, Xuân Tùng chia sẻ bí quyết giúp bạn thành công khi học tập tại trường. Hãy cùng DU HỌC SET lắng nghe câu chuyện của Tùng dưới đây nhé!

Continue Reading

Cựu du học sinh John Paul College và câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng

Gửi Email bài này

Nguyễn Đức Nam là một trong những học sinh tiêu biểu của trường trung học John Paul College niên khóa 2020. Bên cạnh thành tích học tập vượt trội, Nam cũng được biết đến ở vai trò là một nhà khởi nghiệp trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, đam mê và giàu lòng nhân ái với ước mơ giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Continue Reading
Đóng