Du học sinh SET và những thành tựu

Bùi Hoàng Hồng Hà

Đại học Kaplan: Master of Business Analytics.
International Student Scholarship – 10%.

Hoàng Nguyệt Tuyền

Đại học Wollongong
Diploma of IT: Học bổng 50%
Bachelor of Computer Science: Học bổng 20%

Lê Hữu Thanh

Đại học CDU: Master Information Technology
CDU GLobal Merit Scholarship - 30%

Lê Nguyễn Yến Chi

Đại học Deakin: Master of Information Systems
Scholarship - 20%

Mai Trần Khánh Vi

Đại học Torrens: Diloma + Bachelor of Business
Scholarship - 20%

Nguyễn Gia Minh

Đại học ANU: Bachelor of IT
Scholarship - 50%

Lê Võ Minh Trí

Đại học La Trobe: Diploma + Bachelor of Business Analytics
Scholarship - 20%

Nguyễn Quốc Cường

Đại học WSU: Master of Business Administration
Scholarship - $6,000 AUD

Hồ Bích Sa

Đại học UTS: Bachelor of Design
Excellence International Scholarship - 25%

Đặng Thị Ngọc Yến

Đại học UTS: Bachelor of Business
International Baccalaureate Scholarship - 50%

Lê Ngọc Phước Hưng

Đại học Monash: Bachelor of Psychology
Monash International Merit Scholarship - $10,000 AUD

Vũ Đan Thanh

Đại học Macquarie: Bachelor of Business Analytics
Scholarship - $10,000 AUD

Lưu Thiên Lộc

Sở giáo dục bang QLD (EQI)
Nhập học vào lớp 10

Lê Yến Nhi

Sở giáo dục bang NSW
Nhập học vào lớp 10

Dương Hoàng Khang

Sở giáo dục bang Victoria
Nhập học vào lớp 10

NNguyễn Minh Triết

Sở giáo dục bang Nam Úc - trường Adelaide High School
Nhập học vào lớp 10

Bé nhà tôi vừa được cấp visa du học nhờ sự tận tâm hướng dẫn của DU HỌC SET và đặc biệt là nhờ sự tư vấn tận tình của Quỳnh, Như và Thanh.
Cảm ơn các bạn rất rất nhiều!
Nếu phải lựa chọn nơi đáng tin để lo hồ sơ du học thì chỉ có thể là SET

Trải qua 2 lần làm việc với Du học SET, mình rất hài lòng với thái độ làm việc tận tình, kiên nhẫn và chu đáo của các nhân viên. Cảm ơn bạn Như đã cùng nhau làm việc cho 2 đợt trong đợt mới này. Lần nào mình cũng đạt kết quả như mong muốn, với chi phí dịch vụ không đáng kể. Thanks for all.

Mình biết tới SET tình cờ trong một trong 1001 lần đi lạc ở Sài Gòn, rồi một ngày đẹp trời chở mẹ hỏi về Du học đi Đức, mấy chị ở SET coi qua hồ sơ mình rồi hỏi: “ngoài Đức và Mỹ, em có nghĩ chuyện du học Úc không? Hồ sơ em giờ là đi Úc được liền luôn”. Mẹ mình nghe vậy nên nghĩ: “Đứa con út trong nhà, đi Úc cũng hợp lý, Úc dầu gì cũng gần hơn Mỹ, và còn nói tiếng Anh, chứ đi qua châu Âu, như nước Đức sợ đi đứt luôn không chừng.”

SET đã đồng hành cùng mình từ khi mình bắt đầu học Bachelor cho đến khi mình enrol khóa Master. Highly recommended công ty cho các bạn đang có ý định du học vì các anh chị tư vấn viên rất nhiệt tình và tận tâm.
Đặc biệt em rất cảm ơn chị Trinh Nguyễn và chị Như Vũ đã rất tận tình giúp đỡ em trong suốt quá trình xin visa.

Trung tâm đã hỗ trợ và tư vấn giúp mình rất nhiệt tình, giúp mình bổ sung các giấy tờ và liên hệ các bên liên quan để mình có thể hoàn thành kịp hồ sơ. Đặc biệt cảm ơn c Phương và c Thảo vp Q5 đã giúp đỡ mình rất nhiều trong suốt quá trình hoàn tất hồ sơ và có nhiều hướng dẫn để mình sớm quen được với môi trường mới.

DU HỌC SET có các bạn tư vấn nhiệt tình và tâm huyết, đặt biệt là Như và team của em đã hỗ trợ gia đình chị rất nhiều, cám ơn các em, cám ơn DU HỌC SET đã chấp đôi cánh cho các bạn trẻ biến giấc mơ thành hiện thực.

Từ khi được Trung Tâm Du Học Set hỗ trợ tư vấn& làm Hồ Sơ Du Học Úc cho đến nay gần 5 năm(01/2016–01/2021)..Vợ Chồng Mình rất rất biết ơn vô bờ bến đến Du Học Set đặc biệt là Chị Như Vũ đã hỗ trợ tư vấn cũng như hướng dẫn từng bước 1 cho đến khi Nhà Trường- Lãnh Sự& Bộ Di Trú Úc chấp nhận cho Gia Đình Tôi được sang đây học tập& sinh sống!

Trung tâm SET đã đồng hành cùng mình suốt quãng đường du học Úc, từ khâu thủ tục lẫn visa lẫn bước nhập học. Các anh chị ở đây đặc biệt là chị Thường Nguyễn đều rất nhiệt tình và chu đáo, mình luôn có thể hỏi về các thứ mình cần chuẩn bị tại trường mình sẽ học cũng như SET còn có tạo điều kiện cho các du học sinh gặp nhau và giao lưu hoạt động mỗi dịp Tết lễ, đã giúp mình rất nhiều trong quá trình học tập và hoà nhập môi trường mới ở nước Úc. Mình rất cảm ơn các anh chị làm việc tại SET.

Bản thân mình không còn là học sinh hay sinh viên nữa, tự thấy đã quá tuổi để được đi du học rồi nhưng chị #PhươngApril #SETEDU-Q5 là người đã thắp lên hi vọng cho mình. Chị đã tư vấn cặn kẽ, giúp mình định hướng và lên kế hoạch cụ thể, cũng như đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho mình ngay từ những ngày đầu.

Bài viết liên quan

Du học sinh SET vươn tới thành công du học tại trường trung học Adelaide

Phúc Nguyên, một học sinh tài năng đang theo học lớp 11 tại trường trung học Adelaide. Với mong muốn được mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân hơn trong môi trường giáo dục tiên tiến, bạn đã lên kế hoạch và nuôi dưỡng ước mơ du học Úc từ những năm học cấp 2. Vì đợt Covid nên bạn đã tạm thời hoãn lại kế hoạch của mình và bắt đầu đi vào năm 2022.

Tân sinh viên trường Đại học Macquarie cùng những suất học bổng giá trị lên đến AUD$20,000

Với thành tích học tập nổi trội, Thuý Hoa đã xuất sắc nhận được các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ trường Top 1% Thế Giới - Đại học Macquarie. Bạn chính là chủ nhân của mức học bổng 50% khóa học tiếng anh 10 tuần, AUD$3000 chương trình Diploma và AUD$20,000/2 năm cho chương trình Bachelor.

Du học sinh SET đạt thành tích xuất sắc được đề cử bởi Chính phủ bang New South Wales, Úc

Trong danh sách đề cử được công bố bởi chính phủ bang New South Wales 2022, đã gọi tên hai bạn Khánh Chi (Kathy) Nguyễn và Nhật Minh (William) Nguyễn cho giải thưởng 2022 NSW International Student of the Year Award.

Nguyễn Xuân Tùng – Đi thực tập khi còn là sinh viên cùng những ưu thế nổi bật khi lựa chọn Đại học QUT

Nguyễn Xuân Tùng là du học sinh SET đang theo học chương trình song bằng tại trường đại học QUT với 02 chuyên ngành Bachelor of Property Economics & Bachelor of Business (Finance). Nhờ vào sự hỗ trợ từ trường, Xuân Tùng chia sẻ bí quyết giúp bạn thành công khi học tập tại trường. Hãy cùng DU HỌC SET lắng nghe câu chuyện của Tùng dưới đây nhé!

Cựu du học sinh John Paul College và câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng

Nguyễn Đức Nam là một trong những học sinh tiêu biểu của trường trung học John Paul College niên khóa 2020. Bên cạnh thành tích học tập vượt trội, Nam cũng được biết đến ở vai trò là một nhà khởi nghiệp trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, đam mê và giàu lòng nhân ái với ước mơ giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Quán Quân Trường Teen Kiều Phan “ẵm trọn” 2 học bổng từ đại học Sydney Top 1% Thế Giới

Vũ Trần Kiều Phan - trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa vừa xuất sắc chinh phục 2 học bổng từ trường Đại học Sydney - xếp hạng 38 Đại học toàn cầu.

Gia Minh chinh phục học bổng 50% trường G8 Đại học ANU chỉ sau một lần đi tham dự hội thảo du học – Du học SET

Du học sinh SET Nguyễn Gia Minh xuất sắc chinh phục học bổng danh giá ANU Chancellor’s International Scholarship. Bạn vinh dự được chính thầy Phó Hiệu Trưởng – đạt giải Nobel Prize về ngành vật lý năm 2011, Professor Brian P.Schmidt, và Cô Hiệu Trưởng, Julie Bishop, Cựu Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Úc tận tay trao học bổng.