1
Nguyen

Du học sinh SET vươn tới thành công du học tại trường trung học Adelaide

Gửi Email bài này

Phúc Nguyên, một học sinh tài năng đang theo học lớp 11 tại trường trung học Adelaide. Với mong muốn được mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân hơn trong môi trường giáo dục tiên tiến, bạn đã lên kế hoạch và nuôi dưỡng ước mơ du học Úc từ những năm học cấp 2. Vì đợt Covid nên bạn đã tạm thời hoãn lại kế hoạch của mình và bắt đầu đi vào năm 2022.

Ngay từ khi con trai bắt đầu học lớp 9 ở Việt Nam, chị Trang Dương – mẹ của Nguyên đã bắt đầu tìm hiểu về các chương trình du học Úc và đã tin tưởng chọn DU HỌC SET để đồng hành cùng bé trong lộ trình du học lần này. Chị chia sẻ: “Chị ấn tượng bởi sự nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn viên tại SET. Vào thời điểm đó, chị chỉ lên công ty gặp mặt duy nhất 1 lần, còn lại đều được tư vấn viên hỗ trợ qua Online“.

Chị còn chia sẻ thêm: “Ban đầu, tôi cũng có chút lo lắng về quá trình du học của con trai mình. Tuy nhiên, sau khi được SET tư vấn chi tiết và tận tình, tôi đã cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. SET đã hỗ trợ chúng tôi từ những bước khởi đầu, từ việc lựa chọn trường học phù hợp cho Nguyên đến việc chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ và chính xác.”

Qua những lần trao đổi cùng tư vấn chuyên sâu, bạn Phúc Nguyên đã được định hướng cụ thể về lộ trình du học phù hợp với năng lực, lắng nghe sở thích của bé về trường. Rất may mắn là bé đều hài lòng và chọn trường trung học Adelaide là nơi để đồng hành cùng bạn trong những năm tiếp theo ở bậc trung học.

Vừa rồi, Nguyên đã xuất sắc nhận được phần thưởng tuyên dương cuối năm từ trường trung học Adelaide. Ngoài ra, bạn còn nhận đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, đặc biệt là các môn toán và tiếng Anh khi học lớp 10. Hiện tại, Nguyên đang theo đuổi niềm đam mê của mình với ngành học Bác sĩ. Với niềm đam mê và sự quyết tâm cao độ, SET tin rằng bạn sẽ nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.

Giải thưởng tuyên dương cuối năm từ trường trung học Adelaide dành cho bạn

Thành tích học tập nổi bật của Nguyên ở môn English và Math năm học lớp 10

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ADELAIDE HIGH SCHOOL

Là trường trung học công lập đồng giáo nằm tại trung tâm thành phố Adelaide, Nam Úc. Đây là một trong những trường lâu đời và uy tín nhất trong tiểu bang, được thành lập từ năm 1908. Trường Trung học Adelaide nổi tiếng với thành tích học tập xuất sắc, sự tận tâm dành cho phúc lợi học sinh và môi trường học tập đa dạng.

Có nhiều lý do khiến học sinh quốc tế lựa chọn theo học tại Trường Trung học Adelaide, Phúc Nguyên cũng nằm trong số đó. Dưới đây chỉ là một vài lý do:

  • Bằng cấp được công nhận quốc tế: Sinh viên tốt nghiệp từ trường Trung học Adelaide đều được công nhận và cam kết thành công trên quy mô toàn cầu. Trường liên tục được xếp hạng trong số những học sinh đạt thành tích cao nhất trong các kỳ đánh giá quốc tế như PISA và TIMSS. Sự công nhận này mang lại sự tự tin về chất lượng giáo dục mà bạn sẽ nhận được tại Trường Trung học Adelaide.
  • Kinh nghiệm giảng dạy: Trường Trung học Adelaide tập trung vào trải nghiệm thực tế của học sinh. Trường cung cấp một loạt các khóa học nghề nghiệp, thực tập và học nghề, cho phép các bạn áp dụng kiến thức của mình vào các tình huống thực tế và có được các kỹ năng thực hành thực tiễn.
  • Chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng: Trường Trung học Adelaide cung cấp nền tảng vững chắc để học sinh được chuyển tiếp vào chương trình đại học. Chương trình giảng dạy bám sát và tập trung vào kỹ năng tư duy phản biện chuẩn bị cho sinh viên xuất sắc trong giáo dục đại học và theo đuổi các con đường học tập đã chọn.

Bạn mong muốn được thiết kế lộ trình du học riêng biệt từ A-Z như Phúc Nguyên thì Inbox ngay cho SET tại phần chatbox hoặc liên hệ hotline: 0909 809 115 để được tư vấn MIỄN PHÍ bạn nhé!

Các bài viết liên quan:

, , , ,

Đóng