Giới thiệu về Trường

Du học Úc tại hệ thống trường công lập bang NSW

Được viết bởi Yoon Chan. Đăng ngày 15/07/2024. Đăng trong Carousel, Du học, Du học Úc, Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 248
Hệ thống trường công lập lớn nhất tại Úc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng tại bang New South Wales cùng những ưu điểm nổi bật
Đọc tiếp

Du học Úc khối ngành thiết kế và sáng tạo tại Đại học RMIT

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 14/05/2024. Đăng trong Du học Úc, Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 736
Đại học RMIT tự hào là trường đại học hàng đầu tại Úc về đào tạo trong lĩnh vực thiết kế (Key Design) & sáng tạo (Creative) và đây là  nơi bạn thực sự có thể theo đuổi đam mê và khám phá tiềm năng của mình. Bằng cấp danh giá từ đại học RMIT không chỉ là một tấm vé thông hành, mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa  thành công khi theo đuổi ngành nghề này trong tương lai.
Đọc tiếp

Những trường đại học danh tiếng tại Nam Úc và Tây Úc

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 21/02/2024. Đăng trong Giới thiệu về Trường, Tổ chức. Lượt xem : 1480
BANG NAM ÚC 1. Trường University of Adelaide (UoA) Thành lập vào năm 1874, đây là trường đại học lâu đời thứ ba ở Úc và thuộc 1 trong 8 trường đại học hàng đầu Úc (Go8). Cơ sở chính của trường nằm ở North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide. Trường liên tục...
Đọc tiếp

Đại học Macquarie cập nhật chính sách tuyển sinh 2024 cho học sinh Việt Nam!

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 19/12/2023. Đăng trong Du học Úc, Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 1006
Đại học Macquarie cam kết thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận nền giáo dục hiện đại từ trường. Bên cạnh đó cũng ghi nhận những tài năng của sinh viên Việt Nam, Đại học Macquarie sẽ chấp nhận và đánh giá tất cả trường đại học thuộc loại 2 ở Việt Nam để tuyển thẳng vào chương trình thạc sĩ của trường.
Đọc tiếp

Du học SET ghé thăm Trường Nữ Trung Học Tư Thục Wenona

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 11/12/2023. Đăng trong Du học Úc, Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 199
Trường Nữ Trung Học Tư Thục Wenona tại Úc là một ngôi trường nổi tiếng với lịch sử lâu đời và sứ mệnh giáo dục vững mạnh. Trường được thành lập từ năm 1886 với lịch sử lâu đời là một trong những trường nội trú uy tín, Wenona luôn cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn cầu xuất sắc cho nữ sinh.
Đọc tiếp

03 Lợi ích khi học tại trường xếp hạng #1 về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp – Đại học quốc gia Úc (ANU)

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 10/12/2023. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 830
Trường được thành lập vào năm 1946, nằm trong nhóm Go08 thuộc các trường hàng đầu tại Úc và xếp hạng #1 trường đại học quốc tế tốt nhất tại Úc theo Times Higher Education Rankings 2023.
Đọc tiếp

Du học Úc tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Western Sydney

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 23/10/2023. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 644
Mơ ước của bạn là gia nhập cộng đồng sinh viên tại trường Đại học Western Sydney nhưng chưa có cơ hội? Trường Cao đẳng quốc tế Western Sydney là bước đầu tiên trong hành trình thực hiện giấc mơ đó. Với lộ trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào thẳng đại học của trường Western Sydney bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình tại trường.
Đọc tiếp