Du học Úc tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Western Sydney

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 23/10/2023. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 548

Mơ ước của bạn là gia nhập cộng đồng sinh viên tại trường Đại học Western Sydney nhưng chưa có cơ hội? Trường Cao đẳng quốc tế Western Sydney là bước đầu tiên trong hành trình thực hiện giấc mơ đó. Với lộ trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào thẳng đại học của trường Western Sydney bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình tại trường.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG WESTERN SYDNEY.

Trường Cao đẳng Western Sydney chuyên cung cấp các chương trình văn bằng và dự bị đại học dưới sự giám sát trực tiếp của trường Đại học Western Sydney để đảm bảo về chất lượng giáo dục được giảng dạy tốt nhất cho học sinh của trường. Mỗi năm trường có khoảng 49.200 sinh viên theo học trong đó có 6.300 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới (số liệu được cập nhật từ năm 2021). Ngoài ra trường còn có hơn 300+ học sinh từ chương trình trao đổi quốc tế đến học tập.

Bạn sẽ trở thành sinh viên của trường Đại học Western Sydney ngay từ ngày đầu tiên theo học khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp vào bằng đại học của trường và sở hữu các dịch vụ và cơ sở vật chất hiện tại của trường.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ TỪ TRƯỜNG.

Việc di chuyển đến học tập và sinh sống tại đất nước bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trong đó rào cản về ngôn ngữ là điều không thể tránh khỏi vì bạn có thể chưa làm quen được với ai. Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Western Sydney, chúng tôi luôn nỗ lực vì sự thành công của bạn. Với dịch vụ student support đến từ trường, mọi khó khăn và trở ngại của bạn trong suốt quá trình học tập sẽ được phía nhà trường hỗ trợ một cách tận tâm, nhằm đảm bảo bạn sẽ tiếp cận tốt nhất, trọn vẹn cả về chất lượng đào tạo cũng như tinh thần và cuộc sống sinh viên khi theo học tại nơi đây.

Với số lượng 11 campus trải dài khắp nước Úc giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học tập phù hợp.

SAU TỐT NGHIỆP, BẠN HOÀN TOÀN TỰ TIN CHO CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP KHI ĐƯỢC TRANG BỊ:

 • Sẵn sàng gia nhập vào thị trường lao động ngay sau tốt nghiệp Trường có mối liên kết uy tín, chất lượng với các đối tác kinh doanh, các nhà tuyển dụng. Các chương trình đào tạo tại Western Sydney luôn đáp ứng tiêu chí và nhu cầu được liên tục cập nhật của các nhà tuyển dụng, giúp các bạn tự tin gia nhập vào thị trường việc làm đầy cạnh tranh ở các vị trí, công việc triển vọng trong tương lai.
 • Kiến thức và kỹ năng chuyên môn để theo đuổi lĩnh vực mà bạn đang lựa chọn. Với tỷ lệ ngày càng cạnh tranh của sinh viên sau tốt nghiệp, việc đảm bảo học sinh phải đáp ứng đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm để trở thành những ứng viên sáng giá trong thị trường lao động. Để có được những kỹ năng đó, bạn sẽ được học và trao tiếp trực tiếp với đội ngũ giảng viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, họ sẽ chia sẻ kiến thức sâu rộng và cập nhật về các xu hướng mới nhất cho sinh viên.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt không chỉ giúp bạn phát huy năng lực, nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc của bản thân mà còn là chìa khoá quan trọng để xây dựng sự thành công trong sự nghiệp tương lai. Đó là một trong những kỹ năng mềm mà mỗi cá nhân đều có khi tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng và tại nơi làm việc.
 • Sự hiểu biết về kỹ thuật số không chỉ là một kiến thức cần có mà còn là một kỹ năng và tư duy cần phát triển để thích nghi và thành công trong cuộc sống hiện đại đầy cơ hội và thách thức của thế giới kỹ thuật số ngày nay.
 • Làm việc theo nhóm là một phương pháp quan trọng để sinh viên có thể làm việc cùng nhau, thảo luận ý kiến đa chiều từ giảng viên và các bạn đồng trang lứa, giải quyết các vấn đề bằng cách sáng tạo, tạo điều kiện phát triển kỹ năng xã hội và tư duy phản biện. Với cách này, sinh viên không chỉ học tập kiến thức từ sách vở mà còn học cách làm việc cùng nhau, giúp các bạn tự tin hơn và có khả năng đối mặt với những thách thức trong tương lai.

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG LÀ ĐIỂM ĐẾN HỌC TẬP.

Là sinh viên tại trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Western Sydney, bạn sẽ được:

 • Trải nghiệm các tiêu chuẩn giảng dạy đặc biệt với các khóa học do các học giảng viên có trình độ cao giảng dạy và được công nhận trên toàn cầu.
 • Học tập tại thành phố được xem là đáng sống nhất thế giới – Sydney
 • Được tiếp cận với cơ sở vật chất và dịch vụ của Đại học Western Sydney bao gồm phòng thí nghiệm máy tính, cơ sở giải trí, phòng tập thể dục và thể thao, chỗ ở trong khuôn viên trường cũng như các hoạt động xã hội và giải trí…vv…
 • Có cơ hội tận hưởng một cuộc sống xã hội sôi động trong và ngoài khuôn viên trường, tận dụng nhiều cơ hội độc đáo mà khu vực Parramatta mang lại.
 • Tận hưởng sự hỗ trợ về mặt học thuật và xã hội để giúp bạn đạt được mục tiêu.
 • Học trong các lớp học có xỉ số nhỏ với sự quan tâm và chú ý đến từng cá nhân.

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY GIÚP BẠN AN TÂM HƠN KHI CHUYỂN TIẾP VÀO TRƯỜNG.

 • Trường đại học top 2% thế giới và top 250 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2022.
 • Xếp hạng thứ #5 tại Úc trong số các trường đại học dưới 50 tuổi theo đánh giá của Times Higher Education Young University Rankings 2022.
 • Top #50 về đào tạo chuyên ngành Nursing theo đánh giá của QS World University Rankings by Subject 2023.

HỌC BỔNG 2023 – 2024 TỪ TRƯỜNG

 • Học bổng 50% – Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarships
 • Học bổng 50% – Vice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate Scholarships
 • Học bổng $6,000 – Western Sydney International Scholarships – Undergraduate

Để rõ hơn về thông tin chi tiết lộ trình theo học tại trường Western Sydney cũng như tìm hiểu các chương trình học ở Úc, các bạn có thể để lại thông tin tại phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 để được tư vấn thêm nhé!

Các bài viết liên quan: