Đề thi IELTS

Đề thi viết IELTS Task 2: Du Lịch Không Gian

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 03/07/2017. Đăng trong Đề thi IELTS. Lượt xem : 6314

Cùng tham khảo 1 trong những đề thi khó và mới của tháng vừa rồi về "Du Lịch Không Gian" và nhìn qua dàn ý để thử sức của mình nhé!

Đọc tiếp

Đề thi nói Part 2: Describe a historical building in your area

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 14/04/2017. Đăng trong Đề thi IELTS. Lượt xem : 4766

Chủ đề về lịch sử luôn là một trong những chủ đề "khô khan" và khiến không ít ứng viên "đứng hình" khi không may bị hỏi.

Trong tháng 4, với sự kiện lịch sử quan trọng 30/04 - ngày miền Nam thống nhất đất nước, cùng ArrowEnglish của Du Học Set tìm hiều về chủ đề khó này nha!

Đọc tiếp

Đề thi viết IELTS Task 2: TEACHERS

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 07/12/2016. Đăng trong Đề thi IELTS. Lượt xem : 5217

Ông bà ta thường có câu "tôn sư trọng đạo", nhằm ngụ ý bản thân người học trò phải biết tỏ lòng tôn trọng người thấy hay những ai đã dạy dỗ và dìu dắt ta nói chung. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với quan điểm trên. Bên cạnh những giáo viên hết lòng với nghề, một phần lớn khác chưa làm đủ để xứng đáng với sự nghiệp 100 năm "trồng người" này . Một số người cho rằng, học sinh nên được khuyến khích trong việc đưa ra phản hồi về giáo viên của họ. Bạn nghĩ sao?

Some people think students should be encouraged to evaluate and criticize their teachers in order to improve the quality of education while others say this will lead to loss of respect and discipline in classroom.

Discuss both views and give your own opinion.

Đọc tiếp

Đề thi IELTS Speaking Part 2 – Describe a childhood song

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 09/05/2016. Đăng trong Đề thi IELTS. Lượt xem : 4850

Even your dearest and deepest personal memories can help you do well in the IELTS Speaking Part 2. Have a look at our topic cards below, they might look slightly different but they actually mean to ask the same.

Đọc tiếp

Bài giải tham khảo IELTS Part 2:Talk about a Foreign Language

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 17/03/2016. Đăng trong Đề thi IELTS. Lượt xem : 6856

Chắc hẳn các bạn đã có phần thực hành riêng tại nhà về chủ đề "ngôn ngữ" được đăng tuần trước. Như đã hẹn, bên dưới là bài tham khảo cho phần nói về "1 ngoại ngữ khác mà bạn muốn học bên cạnh tiếng Anh" từ ArrowEnglish.

Part 2

I’m definitely not a gifted individual for acquiring languages. However, I enjoy the learning process – every bit of it I must say. So far, I’ve been successful in mastering English, so if there’s a language I would like to learn in the near future that would be French.

Đọc tiếp

IELTS Part 2: Talk about a Foreign Language

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 07/03/2016. Đăng trong Đề thi IELTS. Lượt xem : 5157

"Ngôn ngữ" là 1 trong những chủ đề xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Tuần này, chúng ta cùng tham khảo qua Part 2 và 3 của phần thi nói IELTS về chủ đề này nhé!

Đọc tiếp

IELTS Part 2: Describe a teacher

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 20/01/2016. Đăng trong Đề thi IELTS. Lượt xem : 5056

Hãy gửi những lời chia sẽ ngọt ngào và chân thành về người Thầy người Cô của mình và ôn lại chủ đề tả người trong phần thi nói IELTS nhé!

 

Đọc tiếp