1

Giải trí

Cung cấp thông tin giải trí cho du học sinh tại Úc và các nước trên thế giới.

Triển lãm Walking through a songline tổ chức bởi Bảo tàng Quốc gia Australia tại TP HCM & HN

Gửi Email bài này

Nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam, Chính phủ Australia tại Việt Nam đã tổ chức Triển lãm ‘Bước qua một khúc đường ca’ với những màn trình chiếu ánh sáng lung linh tại hai thành phố lớn của Việt Nam. TRIỂN LÃM WALKING THROUGH A SONGLINE TỔ CHỨC BỞI Bảo tàng Quốc gia Australia TẠI TP HCM & HN

Continue Reading

8 sự thật thú vị có thể chưa ai “mách” bạn về Thành phố Ánh sáng – Perth

Gửi Email bài này

Tọa lạc ở bang Tây Úc, thành phố Perth là một trong những địa điểm bạn nhất định phải đến một lần trong đời. Với sự giao thoa của đa dạng nền văn hóa cùng với những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ đẹp “nức lòng” nơi đây, Perth sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và độc đáo mỗi lần ghé thăm.

Continue Reading

Khám phá Úc – Sơ lược về địa lý và cảnh đẹp tại Úc (Kỳ 1) – Du học SET

Gửi Email bài này

Úc là một quốc gia duy nhất trên thế giới chiếm một lục địa và nằm ở Nam bán cầu, phía nam châu Á, gần Indonesia, New Zealand và Papua New Guinea. đây là một quốc đảo bao gồm lục địa Úc , đảo Tasmania và một số đảo nhỏ khác. Úc được coi là một quốc gia phát triển, có nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới và thu nhập bình quân đầu người cao thứ sáu. Nó được biết đến như một đất nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, chất lượng cuộc sống cao và nhiều địa điểm du lịch nổi bậc. Mặc dù, Úc là một đất nước rộng lớn nhưng địa hình không quá đa dạng, phần lớn là cao nguyên sa mạc thấp. 

Continue Reading

7 hoạt động vui chơi MIỄN PHÍ tại Melbourne trong tháng 11/2017

Gửi Email bài này

Là một du học sinh tại Úc, bạn không những được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến tại đây, mà bạn còn có cơ hội được đắm mình trong hàng loạt những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh diễn ra hầu hết các thời điểm trong năm, và đặc biệt, những chương trình này hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trong bài viết này, Du học SET chia sẻ đến bạn 07 hoạt động vui chơi miễn phí không thể bỏ lỡ ở thành phố Melbourne - thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2017 ( theo đánh giá của The Economist)

Continue Reading
Đóng