1

Học bổng du học Úc

Nhằm giúp đỡ Việt Nam hoàn thành mục tiêu Thiên niên kỷ và trở thành đất nước Công nghiệp hóa vào năm 2020, Chính phủ Úc đã liên kết với nước ta cung cấp nhiều suất học bổng du học Úc dành cho các bạn trẻ có tài năng mong muốn Du học tại Úc. Người nhận được học bổng Úc tùy vào giá trị của nó mà sẽ được hưởng một phần hoặc toàn phần các ưu đãi từ chi phí học tập đến các chi phí khác với 5 dạng chương trình học bổng du học Úc khác nhau.

Các học bổng chương trình Đại học và Sau đại học tại trường UTS

Gửi Email bài này

Đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại ngôi trường hàng đầu giữa thành phố Sydney sôi động - Đại học Công nghệ Sydney UTS. Là Đại học trẻ Top đầu, UTS không chỉ lý tưởng vì môi trường học tập mà còn có cơ sở vật chất siêu xịn. Cập nhật ngay những học bổng HOT trường UTS 2022- 2023.

Continue Reading

Học bổng từ Trường Blue Mountains International Hotel Management số 1 tại Úc cho năm 2022 | Du học SET

Gửi Email bài này

Trường Blue Mountains International Hotel Management đào tạo ngành quản lý khách sạn số 1 tại Úc và Châu Á - Thái Bình Dương (theo TNS 2017). Hiện trường Blue Mountains International Hotel Management đang cung cấp nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học trong năm 2022.

Continue Reading

HỌC BỔNG NAM ÚC NĂM 2023 – 2024

Gửi Email bài này

Hiện nay, với chính sách Visa rộng mở, du học Úc đang là một cánh cửa hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Để bước chân vào giảng đường đại học, nhiều bạn trẻ quyết định săn học bổng để giảm tải gánh nặng kinh tế. Qua bài viết này, Du học SET sẽ gửi đến các bạn kinh nghiệm xin học bổng cũng như danh sách học bổng từ các trường đại học, cao đẳng, trung học tại bang Nam Úc.

Continue Reading

Học bổng 2023 từ các trường Đại học bang Victoria

Gửi Email bài này

Một trong những mục tiêu tiên quyết khi đi du học của nhiều bạn đó là xin học bổng du học để giảm bớt gánh nặng tài chính. Hằng năm các trường Đại học, Cao đẳng Úc cấp hơn 400 loại học bổng với hơn 5000 suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, để đạt được học bổng “xịn”, bạn cần phải chuẩn bị một vài thứ dưới đây.

Continue Reading
Đóng