Học bổng 2024 của trường đại học bang Tasmania

Được viết bởi Yoon Chan. Đăng ngày 10/11/2023. Đăng trong Học bổng, Học bổng du học Úc. Lượt xem : 871

Mặc dù Tasmania là tiểu bang nhỏ nhất ở Úc, nhưng vẫn có rất nhiều sinh viên mong muốn được học tập ở đây vì cảnh quan tươi đẹp và nền giáo dục được đánh giá rất tốt trên thế giới. 

Hãy cùng DU HOC SET tìm hiểu học bổng của trường đại học tại Bang Tasmania nhé!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TASMANIA

Trên thực tế, chỉ có một trường đại học ở bang Tasmania – University of Tasmania (UTAS) và một tổ chức cung cấp giáo dục và đào tạo nghề tại tiểu bang này, Tasmanian Department of Education and Training (TasTAFE).

Đại học Tasmania (UTAS) là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Hobart, thủ phủ của tiểu bang Tasmania, Úc. Trường được thành lập vào năm 1890 và là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc. UTAS là một trường đại học nghiên cứu với hơn 20.000 sinh viên theo học từ khắp nơi trên thế giới.

UTAS cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  • Nghệ thuật và nhân văn
  • Kinh doanh và thương mại
  • Giáo dục
  • Y tế và chăm sóc sức khỏe
  • Kỹ thuật và khoa học

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Đại học Tasmania (UTAS):

Chất lượng đào tạo được công nhận: UTAS là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc. 

Trường được xếp hạng cao: UTAS được xếp hạng trong top 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc. Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023, UTAS xếp thứ 315 trên thế giới và thứ 24 ở Úc.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc: UTAS có đội ngũ giảng viên xuất sắc, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. Đội ngũ giảng viên của UTAS bao gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ và các nhà nghiên cứu hàng đầu.

Cơ sở vật chất hiện đại: UTAS có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm, trung tâm thể thao và các cơ sở nghiên cứu. Thư viện của UTAS là một trong những thư viện lớn nhất ở Úc, với hơn 2 triệu đầu sách và tài liệu.

Môi trường học tập năng động: UTAS có môi trường học tập năng động, khuyến khích sinh viên học hỏi và phát triển. Trường cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, như câu lạc bộ, hội nhóm và các chương trình học tập trải nghiệm.

Chương trình nghiên cứu chất lượng cao: UTAS có chương trình nghiên cứu chất lượng cao, được tài trợ bởi các tổ chức nghiên cứu trong và ngoài nước. Trường có 16 viện nghiên cứu, tập trung vào các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, y tế, kinh doanh và nghệ thuật.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao: Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của UTAS có việc làm cao, trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Theo báo cáo “Graduate Outcomes Survey” năm 2023, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp là 90%.

HỌC BỔNG 2024 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TASMANIA

Học bổng 25% toàn thời gian học dành cho học sinh nhập học trong năm học 2024 tất cả các kỳ học. 

Học bổng 15% toàn thời gian học cho học sinh nhập học kỳ tháng 2/2024 mà không đáp ứng điều kiện học lực để đạt được HB TIS 25% 

Học bổng cấp tự động với các thư mời có gói Tiếng Anh, tối đa học bổng cho 20 tuần học. UTAS cũng chỉ cấp thư mời khóa tiếng Anh cho học sinh thiếu tối đa 20 tuần tiếng Anh. 

 + Học bổng được phép cấp đồng thời với Học bổng TIS 25%

 + Học bổng không được cấp đồng thời với Học bổng TAS 15%

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ tại DU HỌC SET, đừng ngần ngại đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 nhé!

Các bài viết liên quan:

DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BANG TASMANIA

Tiết kiệm chi phí du học Úc khi săn học bổng 2024 tại bang New South Wales

Học bổng mới nhất các trường đại học tại bang Queensland