Tiết kiệm chi phí du học Úc khi săn học bổng 2024 tại bang New South Wales

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 03/11/2023. Đăng trong Học bổng du học Úc. Lượt xem : 1168

Bang New South Wales (NSW) là điểm đến học tập hàng đầu cho sinh viên quốc tế, tiểu bang đa dạng về văn hóa này là nơi có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất cả nước với hơn 220.000 sinh viên từ hơn 190 quốc gia trong năm 2023. Nơi đây còn dẫn đầu trong hoạt động hỗ trợ của Chính phủ NSW dành cho sinh viên quốc tế và lĩnh vực giáo dục.

TẠI SAO NÊN THEO HỌC TẠI BANG NSW?

  • Sydney là thành phố an toàn nhất nước Úc và đứng thứ #5 toàn cầu
  • Thủ đô Sydney của NSW lọt top #7 thành phố có số lượng sinh viên hàng đầu thế giới với 39% sinh viên quốc tế đang học tập tại đay. Hơn 600 công ty đa quốc gia có trụ sở tại NSW, chiếm gần một nửa toàn bộ tăng trưởng kinh tế của Úc và 93% sinh viên quốc tế hài lòng với trải nghiệm học tập tại NSW.

Nơi đây tập trung 12 trường đại học, trong đó có 2 trường được xếp hạng trong top #20 thế giới. Nó cũng mang đến một môi trường đa văn hóa thực sự ấm áp và thân thiện cho sinh viên quốc tế, bao gồm những trải nghiệm văn hóa đa dạng. Cùng DU HỌC SET điểm danh các trường đại học danh tiếng có mặt ở khu vực này nhé!

ĐẠI HỌC SYDNEY – THE UNIVERSITY OF SYDNEY

Nằm tại trung tâm thành phố Sydney, trường Đại học Sydney là một điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một môi trường học tập và nghiên cứu toàn cầu. Được thành lập vào năm 1850, trường đã có hơn 170 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cam kết tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát huy tài năng, bức phá tri thức và xây dựng một tương lai tươi sáng cho sự nghiệp tại Úc.

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng và phong phú bao gồm các ngành học như Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh, Kỹ thuật, Y học và nhiều lĩnh vực khác ..vv…Trường tự hào về việc kết hợp kiến thức lý thuyết với thực tiễn tạo điều kiện cho học sinh tiến xa trong sự nghiệp và có sự ảnh hưởng tích cực với xã hội.

HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG

Hơn 135 triệu USD học bổng đã sẵn sàng nhằm hỗ trợ cho những sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tài chính vượt qua thời gian học tập ở trường.

ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES – THE UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES (UNSW)

UNSW được thành lập vào năm 1949 và là một trong những trường đại học công lập lớn đầu tiên tại bang New South Wales, Úc. Trường có lịch sử lâu đời và đã phát triển thành một trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu với các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học đa dạng trong nhiều lĩnh vực bao gồm Khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh doanh, luật, y tế, khoa học xã hội và nhân văn. Trường cũng nổi tiếng với các công trình nghiên cứu chất lượng cao và sự phát triển đột phá trong nhiều lĩnh vực khoa học cơ bản và ứng dụng.

HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG

UNSW cung cấp nhiều loại học bổng và giải thưởng để hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học các khóa học đại học và sau đại học bắt đầu học toàn thời gian tại UNSW. 

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY – UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY (UTS)

UTS là một trong những trường đại học hàng đầu nằm ở trung tâm thành phố Sydney. Với lịch sử lâu dài và danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực giáo dục, UTS đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc cung cấp một môi trường học tập đa dạng và tiên tiến cho sinh viên quốc tế.

Với môi trường học tập đa ngành, các chương trình đào tạo đa dạng từ đại học đến sau đại học, trường tập trung vào việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và thiết thực để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế hiện đại. Các chương trình tại UTS được thiết kế để kết hợp lý thuyết với thực hành đảm bảo sinh viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc thực tế.

HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG

Đại học Công nghệ Sydney tận tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua các chương trình học bổng dành cho sinh viên đại học, sau đại học, nghiên cứu và trao đổi quốc tế.

ĐẠI HỌC MACQUARIE – MACQUARIE UNIVERSITY

Toạ lạc tại Sydney Úc, Đại học Macquarie là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu được thành lập từ năm 1964. Với tầm nhìn đổi mới và cam kết về chất lượng giác dục, Đại học Macquarie đã nhanh chóng trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu quốc tế đa ngành.

Trường được biết đến với môi trường học tập đa dạng, cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục cao và một cộng đồng học thuật đa văn hoá trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, y tế và nghiên cứu xã hội..vv… cho các chương trình đại học và sau đại học. Trường thường tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc tế và có nhiều trung tâm nghiên cứu xuất sắc.

HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG

Đại học Macquarie cung cấp nhiều giá trị học bổng cho sinh viên quốc tế và trong nước để hỗ trợ học tập và nghiên cứu.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG – UNIVERSITY OF WOLLONGONG (UOW)

Đại học Wollongong là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang theo đuổi học tập và nghiên cứu tại trường đại học hàng đầu với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trường.

Được thành lập vào năm 1951 toạ lạc tại thành phố Wollongong, New South Wales có hơn 36,000 sinh viên bao gồm cả sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với cam kết cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng, nơi sinh viên có cơ hội phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển cá nhân, trường đã xây dựng một mạng lưới quan hệ với nhiều trường đại học và tổ chức trên khắp thế giới, tạo điều kiện và cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên quốc tế, giúp các bạn phát triển kỹ năng nghề nghiệp và tạo cơ hội tiếp cận thị trường lao động thông qua các chương trình hợp tác với doanh nghiệp và tổ chức.

Trường còn có danh tiếng mạnh về nghiên cứu, đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm khoa học và công nghệ, Y tế, Nghệ thuật và Xã hội ..vv..

HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG

ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY – WESTERN SYDNEY UNIVERSITY (WSU)

Toạ lạc ở vị trí gần với trung tâm Thành phố Sydney, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận các cơ hội việc làm, văn hóa, và giải trí của trung tâm kinh tế lớn. Với 6 campus trải dài khắp vùng Tây Sydney, trường cung cấp môi trường học tập hiện đại và tiện nghi, đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến, bao gồm các phòng thí nghiệm, thư viện, khu vực thể thao …vv…

Đại học Western Sydney là một trường đẳng cấp thế giới, được công nhận trên toàn cầu về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Đó là lý do vì sao sinh viên của hơn 70 quốc gia trên thế giới chọn theo học. Việc trở thành sinh viên Đại học Top 1% thế giới sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất của nền giáo dục toàn cầu bởi trường luôn hướng tới chất lượng và sự đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu, giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường doanh nghiệp quốc tế.

HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG

Hàng năm, Đại học Western Sydney trao học bổng trị giá 20 triệu USD tạo cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế đủ điều kiện tham gia học tập tại trường

  • Học bổng 50% – Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarships
  • Học bổng $3,000 – $6,000 – Western Sydney International Scholarships – Undergraduate
  • Học bổng 50% – Vice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate Scholarships

ĐẠI HỌC NEWCASTLE – UNIVERSITY OF NEWCASTLE (UON)

Tọa lạc tại thành phố Newcastle và là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu với 5 campus đáp ứng đa dạng các chương trình đào tạo, giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn cơ sở học tập phù hợp với nhu cầu cá nhân. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, trường luôn tận tâm cam kết mang đến nền giáo dục tuyệt vời cho cả sinh viên tài năng trong nước và trên toàn thế giới.

Hệ thống giáo dục của Đại học Newcastle được đặc biệt quan tâm và phát triển song song với sự phát triển kinh tế của bang New South Wales và nước Úc. Trường luôn nổ lực cung cấp môi trường học tập phù hợp và các chương trình đào tạo hiện đại để giúp sinh viên chuẩn bị cho tương lai và để bắt kịp với xu thế của thế giới ngày càng thay đổi nhanh chóng. Các chương trình được xây dựng dựa trên cơ sở học tập toàn cầu, kết hợp với những nhu cầu đổi mới của doanh nghiệp, nhằm tạo ra những sinh viên có khả năng giải quyết vấn đề và sự đổi mới trong tương lai. 

HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG

Mỗi năm, hơn 4 triệu đô la học bổng được trao cho sinh viên và được thiết kế để ghi nhận thành tích cũng như hỗ trợ những sinh viên nhiệt tình và tận tâm.

Để biết thêm nhiều giá trị học bổng tuỳ theo chương trình học và lĩnh vực bạn đang quan tâm. Thông tin chi tiết bạn có thể đăng ký ngay tại chatbox hoặc liên hệ hotline: 0909 809 115 để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Các bài viết liên quan:    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.