“Bí kíp” săn học bổng du học bang New South Wales – Úc

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 22/10/2021. Đăng trong Chia sẻ, Điểm tin, Du học - Học Bổng - Định cư, Du học Úc, Học bổng du học Úc, Thông tin Du học, Tin tức. Lượt xem : 2880

Học bổng du học Úc: giá trị cao và đa dạng

Học bổng du học Úc có giá trị từ vài nghìn đến vài chục nghìn đô la Úc (giá trị này tương đương với 1 khóa học, 1 kỳ học, hoặc thậm chí là 1 năm học phí).

Học bổng Úc đa dạng ở chuyên ngành học: từ Engineering (Kỹ sư), Hospitality Management (Quản trị Nhà hàng – Khách sạn), Cookery & Culinary Arts (Nấu ăn và Ẩm thực), Business/ Accounting Management (Kinh doanh/ Kế toán), Healthcare (Y tế) cho đến IT (Công nghệ Thông tin).

Ngoài ra, sự đa dạng này còn thể hiện ở tiêu chí đánh giá học bổng. Ngoài học lực tốt, tiếng anh giỏi, còn phải có kinh nghiệm sống phong phú. Điều này được thể hiện qua hồ sơ của bạn.

Thông qua hồ sơ, các trường thường đánh giá được:

Thành tích học tập bậc trung học: phản ánh kĩ năng tiếp thu, nghiên cứu và năng lực học tập của bạn trong tương lai.

Hoạt động ngoại khóa bạn tham gia cùng với Bài luận chính bạn gửi: Phản ánh con người và các kĩ năng cá nhân như kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, khả năng lãnh đạo, tư duy hoà nhập, tư duy sáng tạo…

Săn học bổng Du học: Cần sớm chuẩn bị hồ sơ chất lượng

Đa phần những học bổng “chất lượng” thường chỉ có số lượng nhất định. Để chuẩn bị thật tốt hồ sơ xin học bổng, bên cạnh học lực tốt và điểm IELTS là 2 yếu tố quyết định thì hồ sơ hoạt động ngoại khóa cũng quan trọng không kém.

Ngoài yếu tố “cần” như trên đã liệt kê, việc trình bày hoạt động ngoại khoá bạn tham gia mạch lạc, rõ ràng được coi như là yếu tố “đủ”.

Dưới đây là danh sách các học bổng trường đại học, cao đẳng, trung học tại bang NSW mà Du Học Set đã tổng hợp:

THE UNIVERSITY OF SYDNEY

KAPLAN BUSINESS SCHOOL

BLUE MOUNTAINS INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT SCHOOL

KENT INSTITUTE AUSTRALIA

MACQUARIE UNIVERSITY

UNSW GLOBAL UNSW

THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE

UNIVERSITY OF WOLLONGONG

UNIVERSITY OF WOLLONGONG COLLEGE

UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY

WILLIAM BLUE COLLEGE OF HOSPITALITY MANAGEMENT

NAVITAS

Khởi động hành trình du học Úc tại các trường danh giá thuộc bang New South Wales tại Úc ngay hôm nay cùng SET, để lại thông tin ngay tại chatbox hoặc liên hệ số hotline 0909 809 115 (zalo/viber) tư vấn viên SET sẽ hỗ trợ bạn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan