Học bổng mới nhất các trường đại học tại bang Queensland

Được viết bởi Yoon Chan. Đăng ngày 07/11/2023. Đăng trong Học bổng, Học bổng du học Úc. Lượt xem : 537

Cùng DU HỌC SET cập nhật học bổng mới nhất đến từ các trường Đại học tại bang Queensland nhé!

1/ JAMES COOK UNIVERSITY

Trường Đại học James Cook là ngôi trường đứng #1 trong hệ thống giáo dục bền vững tại Úc (Theo 2023 QS Sustainability Rankings), đồng thời là ngôi trường đứng #3 ở Úc về hệ sinh thái (Theo ShanghaiRanking Global Ranking of Academic Subjects 2022), đào tạo các khóa học chuyên môn và dẫn đầu về chất lượng nghiên cứu xuất sắc để giúp sinh viên tốt nghiệp có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để phát triển trong thị trường lao động toàn cầu.

Cùng xem qua HỌC BỔNG tại trường James Cook University:

2/ QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY 

Trường Đại học Công nghệ Queensland được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cũng thuộc nhóm trường đại học ở Brisbane Úc luôn được đánh giá cao cho công tác giảng dạy cũng như những hỗ trợ dành cho sinh viên.

Cùng nhìn qua những HỌC BỔNG tại trường Queensland of Technology:

3/ THE UNIVERSITY OF QUEENSLAND

The University of Queensland nổi tiếng và được công nhận toàn cầu qua những con số đáng tự hào như xếp thứ #31 trên bảng xếp hạng CWTS Leiden Ranking (bảng xếp hạng những hiểu biết quan trọng về hiệu suất khoa học của hơn 1000 trường đại học lớn trên toàn thế giới) và xếp thứ #42 trên bảng xếp hạng US News Best Global Universities (bảng xếp hạng các trường đại học mới tốt nhất thế giới). Ngoài ra trường còn nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá khác về mặt giảng dạy cũng như các yếu tố khác như đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất hay mức độ hài lòng của sinh viên đối với trường.

Cùng nhìn qua những HỌC BỔNG tại trường The University of Queensland:

4/ GRIFFITH UNIVERSITY

Chú trọng đào tạo các bậc học đa dạng, Đại học Griffith luôn đổi mới tư duy và đầu tư vào những ngành học khác nhau với những con số ấn tượng như xếp thứ 46 trong Bảng xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education năm 2023, có mặt trong bảng xếp hạng 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Times Higher Education Impact Rankings for 2021-202.

Đại học Griffith cũng là ngôi trường đầu tiên tiên phong trong việc giới thiệu những ngành học quan trọng và chuyên sâu như Nghiên cứu môi trường, Nghiên cứu Châu Á, Kinh doanh quốc tế.

Cùng nhìn qua những HỌC BỔNG tại trường Griffith University:

5/ CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

Là một trường lớn với nhiều chương trình đào tạo đa dạng, đứng trong top những trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc. Ngoài ra trường còn được đánh giá 5 sao trong hạng mục mức lương khởi điểm và hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp theo The Good Universities Guide 2024.

Cùng nhìn qua những HỌC BỔNG tại trường Central Queensland University:

6/ SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Southern Cross University vinh hạnh có mặt trong bảng xếp hạng Top 200 Đại học trẻ hàng đầu thế giới theo Times Higher Education Young University Rankings 2020. Các ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến như kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, luật, khoa học sức khỏe, giáo dục,..v.v… Theo khảo sát Graduate Outcomes Survey 2022, 91% sinh viên sau đại học và 89% sinh viên đại học có việc làm sau khi tốt nghiệp (2021-2022).

Cùng nhìn qua những HỌC BỔNG tại trường Southern Cross University:

9/ LE CORDON BLEU – AUSTRALIA

Nếu bạn muốn trở thành vua đầu bếp hoặc muốn làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới, thì Học viện Le Cordon Bleu chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cùng nhìn qua những HỌC BỔNG tại trường Le Cordon Bleu:

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ tại DU HỌC SET, đừng ngần ngại đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 nhé!

Các bài viết liên quan: