Học bổng 2024 tại các trường Đại học công lập – Bang Western Australia

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 02/12/2023. Đăng trong Học bổng, Học bổng du học Úc. Lượt xem : 670

Bang Western Australia là một trong những bang có nhiều trường đại học nhất tại Úc. Các trường đại học tại bang đều được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và nhiều trường được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng thế giới.

Đại học Tây Úc (UWA) – University of Western Australia

Là trường đại học lâu đời nhất và danh tiếng nhất tại bang. Trường được thành lập vào năm 1911, là thành viên của nhóm Go08 – một trong tám những trường có thế mạnh về nghiên cứu và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Và xếp hạng #1 tại Tây Úc về khả năng sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Ranking 2022).

Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc cử nhân đến tiến sĩ, trong các lĩnh vực như kinh doanh, luật, khoa học, kỹ thuật, y khoa,…

DANH SÁCH HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG:

 • Global Excellence Scholarship – Học bổng trị giá $48,000
 • Global Sporting Excellence Scholarship – Học bổng trị giá $48,000
 • WESTERN AUSTRALIAN PREMIER’S UNIVERSITY SCHOLARSHIP – Học bổng trị giá $50,000

Đại học Curtin – Curtin University

Curtin University là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Curtin University được thành lập vào năm 1987. Trường xếp hạng trong TOP 1% các trường đại học hàng đầu thế giới về học thuật (ARWU 2023) và đứng  thứ hai tại Úc về ngành khoáng sản và khai thác kỹ thuật (QS World University Rankings by Subject 2023).

Trường nổi tiếng với các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng cao, và có mạng lưới liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp cận thực tế ngành nghề mà mình theo đuổi.

DANH SÁCH HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG:

 • Alumni and Family Scholarship – Học bổng trị giá 25%
 • Australian Year 12 Scholarship – Học bổng trị giá 25%
 • Merit Scholarship – Học bổng trị giá 25%
 • 2024 Global Curtin Study Abroad Scholarship – Học bổng trị giá 25% 

Đại học Edith Cowan (ECU) – Edith Cowan University

ECU là một trường Đại học công lập lớn tại bang Western Australia. Được thành lập vào năm 1991 và nằm trong top 100 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới (Times Higher Education Young University Rankings). Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc cử nhân đến tiến sĩ, trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, luật, y khoa,…

Ngoài việc sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Trường cũng cung cấp các chương trình học tập linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

DANH SÁCH HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG:

 • The International Undergraduate Scholarship – Học bổng trị giá 20%
 • The International Undergraduate Merit Scholarship – Học bổng trị giá 20%
 • The 2024 Executive Dean’s Scholarship – Học bổng trị giá 20%

Đại học Murdoch (MU) – Murdoch University

Đại học Murdoch là một trường Đại học công lập nằm ở thành phố Perth, Tây Úc. Trường được thành lập vào năm 1975 và xếp hạng #673 trong các trường đại học toàn cầu tốt nhất theo Best Global Universities. Trường cũng cung cấp nhiều cơ hội học thuật và ngoại khóa cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

Cùng các chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí hợp lý, trong các lĩnh vực như kinh doanh, luật, khoa học, kỹ thuật,…

DANH SÁCH HỌC BỔNG 2024 TỪ TRƯỜNG:

 • Clyde McGill and Colleen Rigby Scholarship – Học bổng trị giá $1,000 
 • Dr Jolyn Tan Memorial Scholarship – Học bổng trị giá $4,000 
 • Loneragan Family Scholarship – Học bổng trị giá $3,000 
 • Tom Lyons Honours Scholarship – Học bổng trị giá $8,000 

Du học tại Bang Western Australia tại Úc không chỉ mang lại cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới mà còn đem đến trải nghiệm học thuật độc đáo. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, và môi trường học tập thú vị, Bang Western Australia là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn mở rộng kiến thức và vươn lên trong sự nghiệp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường học phù hợp cũng như được định hướng chính xác ngành học và triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. Liên hệ Du Học SET ngay để có cho mình một hành trình du học thành công tại Úc các bạn nhé!   Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
  Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.

  Bài viết liên quan

  Học bổng 2024 các trường đại học bang Nam Úc

  Cùng DU HỌC SET cập nhật học bổng mới nhất đến từ trường Đại học tại bang Nam Úc và cùng nhanh tay săn học bổng nhé!

  Học bổng 2024 tại các trường đại học hàng đầu bang Victoria

  Du học Úc từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao cùng cơ hội việc làm hấp dẫn, nước Úc thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống. Đặc biệt, bang Victoria, nơi tọa lạc của nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học RMIT..vv.. đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam. Dưới đây là một số học bổng đáng chú ý dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2024.

  Học bổng 2024 của trường đại học bang Tasmania

  Cùng DU HỌC SET cập nhật học bổng mới nhất đến từ trường Đại học tại bang Tasmania và cùng nhanh tay săn học bổng nhé!