Du học SET ghé thăm Trường Nữ Trung Học Tư Thục Wenona

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 11/12/2023. Đăng trong Du học Úc, Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 118

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường trung học nữ tốt nhất ở Úc, thì trường Wenona là một lựa chọn tuyệt vời! Bởi sở hữu một khuôn viên rộng rãi với quy mô vừa phải, tọa lạc ở khu vực trung tâm thành phố Sydney, cơ sở vật chất tiện nghi không thua kém bất kỳ trường trung học nào trong nước. 

Vừa qua, DU HỌC SET đã có dịp vinh dự ghé thăm quan Trường Nữ Trung học Tư thục Wenona, North Sydney, Úc. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời với cảm nhận sâu sắc nét độc đáo và sự cam kết vững chắc của trường trong việc cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Ms.Binh Tran – Co-Founder DU HỌC SET (ở giữa) cùng 02 đại diện trường Nữ Trung Học Tư Thục Wenona

Tại đây, SET đã có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại, khang trang và chất lượng. Đặc biệt, cảm nhận được sự cam kết mạnh mẽ của nhà trường trong việc đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh nữ. Giúp SET tin rằng Wenona sẽ là một môi trường học tập lý tưởng cho các em nữ sinh nên lựa chọn học tập. .

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường trung học nữ tốt nhất ở Úc, thì trường Wenona là một lựa chọn tuyệt vời! Bởi sở hữu một khuôn viên rộng rãi với quy mô vừa phải, tọa lạc ở khu vực trung tâm thành phố Sydney, cơ sở vật chất tiện nghi không thua kém bất kỳ trường trung học nào trong nước. 

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Trường Nữ Trung Học Tư Thục Wenona

Trường Nữ Trung Học Tư Thục Wenona tại Úc là một ngôi trường nổi tiếng với lịch sử lâu đời và sứ mệnh giáo dục vững mạnh. Trường được thành lập từ năm 1886 với lịch sử lâu đời là một trong những trường nội trú uy tín, Wenona luôn cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn cầu xuất sắc cho nữ sinh. Suốt quá trình hình thành và phát triển, Wenona luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng học tập hiện đại, sáng tạo và gắn kết, nuôi dưỡng những giá trị và tiềm năng bẩm sinh của mỗi học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường Nữ Trung Học Tư Thục Wenona

Trường Wenona cung cấp chương trình học đa dạng, bao gồm cả chương trình học thuật và chương trình ngoại khóa. Chương trình học thuật của trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của học sinh ở mọi trình độ. Trường cung cấp các lớp học từ mẫu giáo đến lớp 12, bao gồm các môn học phổ thông, môn học nâng cao và các môn học chuyên ngành.

Chương trình ngoại khóa của trường rất đa dạng, bao gồm các hoạt động thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, lãnh đạo, tình nguyện,… Trường Wenona luôn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển các kỹ năng và sở thích của bản thân.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các hoạt động ngoại khóa, thể thao tại trường.
  • Thể thao: Trường có đội tuyển thể thao tham gia thi đấu ở các giải đấu trong nước và quốc tế. Các môn thể thao phổ biến tại trường bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng lưới, điền kinh,…
  • Nghệ thuật: Trường Wenona có các chương trình nghệ thuật như âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kịch nghệ,… Trường cũng có các câu lạc bộ nghệ thuật như câu lạc bộ nhạc kịch, câu lạc bộ hội họa, câu lạc bộ nhiếp ảnh,…
  • Âm nhạc: Trường Wenona có dàn nhạc, ban hợp xướng và các nhóm nhạc nhỏ. Trường cũng có các lớp học âm nhạc như piano, violin, guitar,…
  • Lãnh đạo: Trường Wenona có các chương trình lãnh đạo như Hội đồng học sinh, Hội đồng học sinh nội trú,… Các chương trình này giúp học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm.
  • Tình nguyện: Trường Wenona khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ cộng đồng. Các hoạt động tình nguyện phổ biến tại trường bao gồm tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ người già, trẻ em như: Gold Dinner, Students chop their hair for charity,…

NỘI TRÚ

Phòng nội trú tại trường.

Trường Wenona có ký túc xá nội trú dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm phòng ngủ, nhà ăn, phòng học, phòng sinh hoạt chung,… Học sinh nội trú được chăm sóc và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm về các thông tin về chương trình học, học bổng, chi phí và các hồ sơ nhập học cần thiết về trường. Inbox DU HỌC SET ngay hoặc liên hệ hotline (+84) 909 809 115 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất các bạn nhé!