Về SET Education

DU HỌC SET vinh dự nhận giải thưởng từ trường Đại học Sydney

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 20/06/2024. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 14
Du học SET đã có cơ hội tham dự buổi tiệc tri ân do Đại học Sydney tổ chức và vinh dự nhận giải thưởng từ trường. Với hơn 20 năm hợp tác bền vững, Du học SET đã đóng vai trò cầu nối quan trọng, hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ chinh phục tri thức tại ngôi trường danh tiếng thuộc nhóm Go8.
Đọc tiếp

Du học SET tham dự tiệc tri ân đối tác từ trường Đại học Canberra

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 17/06/2024. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 64
Với 20 năm kinh nghiệm, DU HỌC SET tự hào là đối tác uy tín của Đại học Canberra tại Việt Nam và đại diện tuyển sinh của hơn 1,000 trường tại Úc. DU HỌC SET đã giúp hơn 20,000 bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học, trở thành cầu nối vững chắc giữa giáo dục Việt Nam và Úc.
Đọc tiếp

DU HỌC SET Vinh Dự Nhận Giải Valued Agent 2023 Từ Trường Đại Học ANU

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 05/03/2024. Đăng trong Điểm tin, Nhân sự và bằng cấp của SET, Tin tức. Lượt xem : 605
Giải thưởng này là minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của SET trong việc hỗ trợ sinh viên Việt Nam theo học tại ANU.
Đọc tiếp

Giải thưởng ‘Sapphire 2023’ từ trường Đại học Adelaide dành cho Du học SET

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 08/12/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET, Về SET Education. Lượt xem : 833
Vừa qua Du học SET đã có dịp tham gia buổi tiệc tri ân từ trường Đại học Adelaide và đã vinh dự nhận giải thưởng Sapphire ‘Partner of the Year Award’ từ trường. Với sự hợp tác trong 20 năm qua và là đối tác uy tín của trường, Du học SET là đã hỗ trợ đưa đò hàng trăm sinh viên Việt Nam trong hành trình du học tại trường Đại học Adelaide, Úc.
Đọc tiếp

Những hoạt động nổi bật của DU HỌC SET trong tuần qua

Được viết bởi Dante_Phạm. Đăng ngày 28/11/2023. Đăng trong Điểm tin, Nhân sự và bằng cấp của SET, Tin tức. Lượt xem : 739
Vừa qua, Du Học SET được vinh dự tham dự chương trình Leadership Summit được tổ chức bởi Đại Học Flinder tại Côn Đảo. Sự kiện nhằm tri ân mối quan hệ hợp tác với các trung tâm du học đại diện tuyển sinh, trong đó DU HỌC SET là đối tác với gần 20 năm đồng hành cùng trường Đại học Flinders.
Đọc tiếp

DU HỌC SET vinh dự nhận giải thưởng ‘Recruitment Partner Awards Gold 2023’ từ trường TAFE NSW

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 10/11/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 1299
SET đã có dịp đến thăm campus mới của trường ở Meadowbank và hân hạnh được xướng tên trong buổi trao giải của trường. Tại sự kiện, ông Jerry Siden - Senior Manager International Student Recruitment & Conversion tại NSW đã đại diện trao giải Gold cho DU HỌC SET vì những thành tích đóng góp vào việc giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế đến Úc du học tại TAFE NSW. 
Đọc tiếp

Du học SET hân hạnh nhận giải thưởng ‘Best Performance Agent 2023’ từ trường Đại học La Trobe

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 04/07/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 886

Là trường đại học trẻ, 2 năm liên tiếp được xếp hạng là trường đại học cải tiến hàng đầu trong Top 20 trường đại học xuất sắc ở Úc, kết quả dựa trên bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS. Cụ thể, Đại học La Trobe đã thăng hạng lên vị trí mới #242 (tăng 74 bậc) trong số 1.500 trường Đại học được đánh giá theo tiêu chuẩn QS.

Đọc tiếp