DU HỌC SET Vinh Dự Nhận Giải Valued Agent 2023 Từ Trường Đại Học ANU

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 05/03/2024. Đăng trong Điểm tin, Nhân sự và bằng cấp của SET, Tin tức. Lượt xem : 429

Về Giải Thưởng Valued Agent 2023:

DU HỌC SET vinh dự được nhận giải thưởng Valued Agent 2023 từ Trường Đại học ANU.

Giải thưởng Valued Agent được trao tặng cho các ttrung tâm tư vấn du học xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học tại Đại học ANU. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của SET trong việc:

  • Tư vấn du học chuyên nghiệp: Cung cấp thông tin chính xác và cập nhật về các chương trình học, học bổng và quy trình nhập học tại Đại học ANU.
  • Hỗ trợ hồ sơ du học: Hướng dẫn sinh viên hoàn thiện hồ sơ du học một cách đầy đủ và chính xác.
  • Cung cấp dịch vụ visa: Hỗ trợ sinh viên xin visa du học Úc một cách hiệu quả.
  • Hỗ trợ sinh viên sau khi nhập học: Giúp sinh viên hòa nhập với môi trường học tập mới và giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình học tập tại Đại học ANU.
Đại diện DU HỌC SET – Ms. Gina Nguyễn chụp hình cùng các đại diện Trường Đại học ANU.

Về Trường Đại Học ANU:

Đại học Quốc gia Úc (ANU) là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của Úc và là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới. Trường được thành lập vào năm 1946 và nằm trong Group of Eight. Những trường thiên về nghiên cứu và có chất lượng đào tạo nổi bật
Đặc biệt, vừa qua trường Đại học quốc gia Úc (ANU) tự hào là trường Đại học hàng đầu tại Úc xếp #1 về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (Times Higher Education Global University Employability Rankings, 2023-2024). Điều này, một lần nữa khẳng định về vị thế, chất lượng giáo dục xuất sắc cũng như môi trường nghiên cứu năng động tại ANU đã mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội viêc làm triển vọng sau tốt nghiệp.
Một số giải thưởng danh giá khác từ trường Đại học ANU:

  • #1 với 13 ngành học được công nhận mang tính học thuật cao tại Úc (Theo QS World University Rankings by Subject 2023)
  • #1 về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp tại Úc (Theo Times Higher Education Global University Employability Rankings, 2023-2024)
  • #1 về tỷ lệ học sinh quốc tế theo học nhiều nhất tại Úc (Theo Time Higher Education Rankings 2023)

Nguồn: Study | The Australian National University (anu.edu.au)

ANU sở hữu môi trường học tập xuất sắc với đội ngũ giảng viên uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến. Trường đào tạo đa dạng các ngành học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm khoa học, kỹ thuật, công nghệ, y học, kinh tế, luật, nhân văn, xã hội và nghệ thuật. 

Để biết thêm về thông tin về trường Đại học ANU cũng như cách thức apply các suất học bổng hấp dẫn từ trường, hãy để lại thông tin tại chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 để được tư vấn thêm nhé!

Bài viết liên quan

Gia Minh chinh phục học bổng 50% trường G8 Đại học ANU chỉ sau một lần đi tham dự hội thảo du học – Du học SET

Du học sinh SET Nguyễn Gia Minh xuất sắc chinh phục học bổng danh giá ANU Chancellor’s International Scholarship. Bạn vinh dự được chính thầy Phó Hiệu Trưởng – đạt giải Nobel Prize về ngành vật lý năm 2011, Professor Brian P.Schmidt, và Cô Hiệu Trưởng, Julie Bishop, Cựu Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Úc tận tay trao học bổng.

Du học Úc: Giải pháp du học tối ưu giữa biến động chính sách visa

Theo thông tin cập nhật gần đây, đã có một số trường đại học Úc thu hồi lại thư nhập học (COE) của sinh viên quốc tế . Điều này đã khiến không ít quý vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam lo lắng cho hành trình du học Úc sắp tới. Bài viết sau đây sẽ mang đến một số thông tin quan trọng nhằm giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về chính sách xét duyệt thị thực từ chính phủ Úc 

03 Lợi ích khi học tại trường xếp hạng #1 về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp – Đại học quốc gia Úc (ANU)

Trường được thành lập vào năm 1946, nằm trong nhóm Go08 thuộc các trường hàng đầu tại Úc và xếp hạng #1 trường đại học quốc tế tốt nhất tại Úc theo Times Higher Education Rankings 2023.