DU HỌC SET vinh dự nhận giải thưởng ‘Recruitment Partner Awards Gold 2023’ từ trường TAFE NSW

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 10/11/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 1218

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác cùng trường TAFE NSW để hỗ trợ, chắp cánh cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam đến Úc du học.

Vừa qua, SET đã có dịp đến thăm campus mới của trường TAFE NSW ở Meadowbank và hân hạnh được xướng tên trong buổi trao giải thưởng của trường. Tại sự kiện, ông Jerry Siden – Senior Manager International Student Recruitment & Conversion đã đại diện trao giải thưởng Recruitment Partner Awards Gold 2023 Gold cho DU HỌC SET vì những thành tích đóng góp trong việc đưa đò cho hàng nghìn sinh viên quốc tế đến Úc du học tại TAFE NSW. 

Cùng SET nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện bạn nhé!

Ông Jerry Siden – Senior Manager International Student Recruitment & Conversion trao giải cho Thầy Hải – Cô Bình co-founder DU HỌC SET

Thầy Hải và Cô Bình chụp hình cùng đại diện trường TAFE NSW Bà Viji Shankar – International Student Recruitment Manager

Giải thưởng dành cho SET tại sự kiện

TAFE NSW là một trong trường cung cấp giáo dục nghề nghiệp và đào tạo lớn nhất ở Úc, với hơn 120 khóa học ở các cấp độ khác nhau, bao gồm chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp. Trường được xếp hạng trong số #132 trường đại học hàng đầu ở Châu Đại Dương, đứng thứ 83 trường đại học ở Úc theo BHX của AD Scientific Index 2024. TAFE NSW cũng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Trường cũng có nhiều campus trải dài khắp New South Wales, Úc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên lựa chọn địa điểm học tập phù hợp.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc du học tại Úc và theo học các khóa học nghề nghiệp, TAFE NSW là một lựa chọn tốt cho bạn. Đừng ngần ngại để lại thông tin ngay tại chatbox hoặc liên hệ hotline: 0909 809 115 để được tư vấn miễn phí từ A-Z

Các bài viết liên quan: