DU HỌC SET vinh dự nhận giải thưởng từ trường Đại học Sydney

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 20/06/2024. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 80

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ GIẢI THƯỞNG

Vừa qua, Du học SET đã có cơ hội tham dự buổi tiệc tri ân do Đại học Sydney tổ chức và vinh dự nhận giải thưởng từ trường. Với hơn 20 năm hợp tác bền vững, Du học SET đã đóng vai trò cầu nối quan trọng, hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ chinh phục tri thức tại ngôi trường danh tiếng thuộc nhóm Go8. Giải thưởng này là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và lâu dài giữa hai bên, đồng thời là động lực để Du học SET tiếp tục nỗ lực mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về giáo dục Úc, Du học SET luôn đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn của hành trình du học. Từ tư vấn chọn trường, hoàn thiện hồ sơ, đến hỗ trợ hòa nhập cuộc sống mới.

Cùng SET nhìn lại hình ảnh của sự kiện:

Giám đốc Du học SET (vị trí thứ 2 từ phải) nhận giải thưởng từ Ms Kirsten Andrews Vice -President | External Engagement và Professor Emma Johnston| Deputy Vice-Chancellor, Research & UniSydney
Giải thưởng Du học SET nhận được từ trường Đại học Sydney

VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY

Đại học Sydney tọa lạc tại Sydney – thành phố lớn nhất và được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất của nước Úc xinh đẹp, trường tự hào là một trong những trường đại học công lập hàng đầu quốc gia, luôn là điểm đến lý tưởng của thế hệ học sinh tài năng mong muốn trở thành sinh viên của ngôi trường danh giá này.

Với vị trí thứ 18 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2025, vượt qua thứ hạng 19 của năm trước và giữ vững vị trí số 2 tại Úc, Đại học Sydney khẳng định mình là một trong những cái nôi đào tạo tài năng hàng đầu toàn cầu, nhờ vào những thế mạnh nổi bật như:

  • Tính bền vững: Đại học Sydney đứng thứ 7 toàn cầu và thứ nhất tại Úc về tiêu chí này.
  • Danh tiếng học thuật: Đại học Sydney được đánh giá là một trong những trường đại học có danh tiếng học thuật hàng đầu.
  • Danh tiếng của nhà tuyển dụng: Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Sydney.
  • Trích dẫn cho các tài liệu nghiên cứu: Đại học Sydney có mạng lưới nghiên cứu quốc tế rộng lớn và chất lượng.

Học bổng hiện có của trường

  • Vice-Chancellor’s International Scholarships – 40%
  • Sydney International Student Award – 20%

Để biết thêm về thông tin về trường Đại học Sydney cũng như cách thức apply các suất học bổng hấp dẫn từ trường, hãy để lại thông tin tại chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 để được tư vấn thêm nhé!

Bài viết liên quan

DU HỌC SET Vinh Dự Nhận Giải Valued Agent 2023 Từ Trường Đại Học ANU

Giải thưởng này là minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của SET trong việc hỗ trợ sinh viên Việt Nam theo học tại ANU.

Du học SET tham dự tiệc tri ân đối tác từ trường Đại học Canberra

Với 20 năm kinh nghiệm, DU HỌC SET tự hào là đối tác uy tín của Đại học Canberra tại Việt Nam và đại diện tuyển sinh của hơn 1,000 trường tại Úc. DU HỌC SET đã giúp hơn 20,000 bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học, trở thành cầu nối vững chắc giữa giáo dục Việt Nam và Úc.

Chính sách du học Úc thay đổi, cơ hội và thách thức.

Úc từ lâu đã là điểm đến du học mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế, thu hút bởi nền giáo dục chất lượng cao, môi trường sống an toàn và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tuy nhiên, chính sách xét tuyển Visa mới của Úc gần đây đã có nhiều thay đổi, gây một số lo ngại cho sinh viên quốc tế.