Cùng “Besties” bứt phá giới hạn – Chinh phục giấc mơ du học Úc!

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 06/05/2024. Đăng trong Điểm tin, Tin tức. Lượt xem : 2456

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học Úc cùng “hội bạn thân”? Bạn muốn tìm kiếm môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn? Hãy tham gia ngay Besties Day – Buổi thông tin du học Úc được diễn ra vào ngày 25/5/2024!

Với sự góp mặt của Đại học RMIT Đại học Wollongong (UOW)! Hai trường đại học danh tiếng sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết hữu ích và lộ trình du học Úc phù hợp với từng cá nhân. Tại Bestie Day, bạn sẽ được:

  • Tìm hiểu về các chương trình học, học bổng hấp dẫn của Đại học RMIT và Đại học Wollongong (UOW).
  • Giải mã các ngành học xu thế, mức lương tiềm năng tại Úc, phù hợp với sở thích, năng lực và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn và “bestie”.
  • Tư vấn 1:1 với đại diện trường về các chương trình học, cơ hội nghề nghiệp và lộ trình du học phù hợp với từng cá nhân.
  • Khám phá cuộc sống du học, chi phí sinh hoạt tại 02 thành phố Melbourne và Sydney
  • MIỄN PHÍ tư vấn các thủ tục hồ sơ, định hướng lộ trình du học phù hợp với năng lực tài chính từ DU HỌC SET

Đặc biệt, DU HỌC SET dành tặng những phần quà hấp dẫn cho các bạn tham dự Besties Day:

  • Voucher “trà-sữa” BÙNG NỔ vị giác tại Katinat – tiếp thêm năng lượng cho hành trình chinh phục tri thức.
  • Cùng “Bestie” mua sắm “THẢ GA” với Voucher Got It
  • Cơ hội nhận HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30% từ trường

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 9:30 – 11:30, ngày 25/05/2024
  • Địa điểm: Trụ sở chính DU HỌC SET, 115 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1

Cùng “Besties” viết tiếp hành trình du học Úc đầy THÀNH CÔNG và RỰC RỠ ngay trong tháng 5 này! Inbox SET ngay hoặc liên hệ hotline 0909 809 115 để “xí chỗ” tham dự Besties Day đầy HẤP DẪN sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

Bài kiểm tra Casper cho sinh viên du học Úc ngành Tâm lý học và Giáo dục học

Bạn đam mê khối ngành sức khỏe ở bậc học Bachelor hoặc Master với mong muốn trở thành bác sĩ hoặc dược sĩ tại Úc, ngoài việc nắm vững những kiến thức và kỹ năng chuyên môn thì các bạn sinh viên cần trau dồi thêm cho mình những kỹ năng mềm quan trọng. Một trong những cách để các trường danh giá - Top trường Go8 ở Úc đánh giá các kỹ năng này chính là thông qua bài kiểm tra CASPER (Computer-Based Assessment for Sampling Personal Characteristics).

SET STUDENT SCHOLARSHIP lên đến 15 TRIỆU VND

Trong bối cảnh biến động kinh tế giải pháp nào là tối ưu cho việc đầu tư giáo dục cho con? Lộ trình học Highschool và Pathway hướng đi mới trong hành trình chinh phục tri thức cùng với nhiều lợi thế nổi bật

5 BÍ QUYẾT xây dựng Networking thành công khi du học Úc

Networking là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ giúp bạn phát triển bản thân trên hành trình du học Úc, mà còn tạo ra những giá trị vô cùng hữu ích giúp bạn tăng nhận diện bản thân, phát triển cơ hội nghề nghiệp, việc làm sau này.