Vững chắc tương lai khi du học Úc tại EQI

Được viết bởi Yoon Chan. Đăng ngày 26/06/2024. Đăng trong Du học, Du học Úc. Lượt xem : 333

Education Queensland International (EQI) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất cung cấp các chương trình học cho du học sinh quốc tế tại Úc. EQI cung cấp một loạt các chương trình ngắn hạn và dài hạn cho sinh viên quốc tế ở mọi lứa tuổi. Hệ thống các trường EQI bao gồm hơn 60 trường trung học và 19 trường tiểu học đặt tại các thành phố của bang Queensland như Brisbane, Gold Coast, Sunshine Coast and Cairns.

TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG QUEENSLAND?

Với chương trình giáo dục vượt trội, EQI sẽ chắp cánh cho ước mơ du học Úc giúp các em học sinh thành công trên con đường theo đuổi tri thức và phát triển bản thân. 

Chương trình học đẳng cấp quốc tế

Với đa dạng các hệ đào tạo dành cho học sinh quốc tế từ 6-18 tuổi bậc tiểu học, trung học EQI tự hào mang đến các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới, đi đôi với chất lượng giảng dạy vượt trội cùng dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế. Hệ thống các trường liên kết hiện nay tại EQI có hơn 90 trường, cung cấp cho học sinh quốc tế nhiều lựa chọn về địa điểm học tập tại bang Queensland.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

EQI cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện nhằm giúp học sinh được học tập trong môi trường tuyệt vời, có trải nghiệm học tập tối ưu trong mỗi giai đoạn của chương trình, bao gồm:

+ Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ và hỗ trợ đa ngôn ngữ

+ Tư vấn và hướng dẫn cho học sinh

+ Dịch vụ homestay

+ Hỗ trợ phúc lợi cho học sinh

+ Cơ sở vật chất và các tiện ích tốt nhất

Chương trình giảng dạy hàng đầu thế giới

Các trường công lập bang Queensland cung cấp hệ thống giáo dục kết hợp giữa học thuật, phát triển nghề nghiệp, thể thao và nghệ thuật, nhằm khuyến khích học sinh phát triển toàn bộ tiềm năng.

Các khóa học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học

(STEM) được cung cấp ở hầu hết các trường học; ngoài ra nhiều trường còn cung cấp các chương trình đặc biệt như hải dương học, khoa học nông nghiệp, nghệ thuật biểu diễn hoặc các chương trình thể thao chuyên sâu.

Cơ sở vật chất

Với cơ sở vật chất phong phú nhằm phục vụ phương pháp học tập tiên tiến, các em học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ eLearning, máy tính, phòng thí nghiệm khoa học và đa phương tiện cũng như các cơ sở học tập, dạy nghề, nghệ thuật sáng tạo và thể thao.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô giáo sẽ động viên các em khám phá những năng khiếu đặc biệt của bản thân, phát triển niềm đam mê học tập và phát huy tiềm năng của mình. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI EQI ĐA DẠNG NHƯ THẾ NÀO?

EQI cung cấp nhiều chương trình học đa dạng dành cho học sinh quốc tế ở mọi lứa tuổi, cho phép các em theo học tại các trường công lập trực thuộc Chính phủ Queensland. Các chương trình bao gồm:

Tiểu học: Lớp Mẫu giáo (Prep) đến Lớp 6

Tất cả học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh sẽ tham gia các tiết học đặc biệt “Tiếng Anh như một Ngôn ngữ/ Phương ngữ Bổ sung” (English as an Additional Language/ Dialect viết tắt là EAL/D) để các em có thể hòa nhập trong lớp cũng như các hoạt động ngoại khóa. Chương trình tiểu học mang lại cho các em một nền tảng vững chắc cho việc học tập sau này. Học sinh quốc tế theo chương trình Tiểu học phải có thị thực học sinh (500)* để theo học Chương trình Học sinh Quốc tế của EQI.

*Education Queensland International chỉ tiếp nhận những đơn xin nhập học trong đó học sinh tham gia học đứng tên (chính chủ) trên thị thực học sinh (Diện visa 500) Học sinh không phải là người phụ thuộc trên thị thực của bố mẹ. 

Dự bị Trung học

Chương trình Dự bị Trung học của EQI (HSP) là chương trình Anh văn chuyên sâu chuẩn bị cho học sinh nhập học vào các trường trung học chính quy. Chương trình này giúp học sinh trau dồi trình độ Anh Văn sử dụng trong các môn học khác nhau như toán, khoa học, nghiên cứu xã hội và văn học, để các em có thể hiểu được ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học chính quy.

Đặc điểm chương trình HSP:

› Mỗi học phần kéo dài 10 tuần

› Có ít nhất 20 giờ học trực tiếp với giáo viên mỗi tuần

› Có 4 cấp độ dành cho học sinh ở các trình độ Anh văn khác nhau

› Sử dụng nhiều phương pháp học khác nhau như học qua sách giáo khoa, video, thảo luận nhóm và các hoạt động thực hành

Trung học cơ sở và Trung học phổ thông: Lớp 7 đến Lớp 12

Học sinh có thể lựa chọn một trong số hơn 70 trường tại Queensland với rất nhiều các môn học thuật, sáng tạo và thể thao vô cùng đa dạng.

Học sinh đã hoàn thành Lớp 11 và 12 sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trung học được quốc tế công nhận, Queensland Certificate of Education (QCE) và đủ điều kiện để nhập học đại học.

Bằng IB (International Baccalaureate)

Chương trình văn bằng được công nhận toàn cầu dành cho học sinh giỏi ở Lớp 11 và 12, bao gồm cả các Học viện Queensland – chương trình IB chuyên sâu 3 năm (Ngành Công nghiệp Sáng tạo, Khoa học Sức khỏe và Khoa học, Toán học và Công nghệ) dành cho tuyển sinh đầu vào chọn lọc từ Lớp 10 đến Lớp 12.

Chương trình du học ngắn hạn

Chương trình Du học ngắn hạn mang đến trải nghiệm cho học sinh tham gia học chương trình trung học với nhiều cơ hội theo đuổi các mục tiêu cá nhân, văn hoá và học thuật. Trải nghiệm cuộc sống tại Úc trong khoảng thời gian ngắn từ 1, 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Chương trình mang đến cơ hội sinh sống lí tưởng tại một quốc gia khác trên thế giới, giúp học sinh tìm hiểu xem  bản thân quan tâm đến điều gì và trải nghiệm những môn học mới, đồng thời rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh. Chi phí khoá học có thể thay đổi tuỳ thuộc vào địa điểm và trường được chọn. 

Queensland có môi trường tự nhiên đa dạng. Từ các thành phố lớn đến các thị trấn nhỏ, những bãi biển xinh đẹp tới vùng rừng rậm và khu vực xa xôi hẻo lánh, một trải nghiệm đầy ấn tượng đang chờ đón các bạn học sinh có dự định du học Úc và yêu thích bang Queensland. Chính phủ Queensland luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh một nền giáo dục truyền cảm hứng với nhiều trải nghiệm học tập phong phú. Trường có quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường đại học, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp. Điều này góp phần tăng cường môi trường học tập đổi mới, sáng tạo trong lớp học.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học và học bổng hấp dẫn bang Queensland cũng như các dịch vụ tại DU HỌC SET, đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 nhé!

Bài viết liên quan

Office Tour Khám phá văn hóa doanh nghiệp trước khi du học Úc

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Úc nhưng còn nhiều băn khoăn về môi trường làm việc thực tế? Tham gia chương trình OFFICE TOUR – Trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp và cơ hội săn học bổng 100% CỰC HẤP DẪN! NHỮNG LỢI ÍCH VÀ CƠ HỘI KHI THAM DỰ OFFICE TOUR!...

Cơ hội định cư Úc khi du học tại khu vực Regional

Úc nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, cung cấp nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên quốc tế. Với hơn 40 trường đại học tọa lạc tại các thành phố lớn, cùng 68 trường đại học tại các vùng Regional, mang đến cho bạn cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích và mở rộng kiến thức trong lĩnh vực đó.

Du học Úc – Ba mẹ hãy đồng hành cùng con

Du học Úc không chỉ là bước ngoặt dành riêng cho các bé mà ba mẹ cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ đến hành trình chinh phục kiến thức của con.