Du học hè 2024 – Tôi đi, tôi trải nghiệm, tôi trưởng thành

Được viết bởi Yoon Chan. Đăng ngày 07/12/2023. Đăng trong Du học, Du học Úc. Lượt xem : 1412

Tham gia du học hè 2024 sẽ giúp các em phát triển kỹ năng ngoại ngữ, có được cho mình một chuyến “phiêu lưu” thú vị, ngoài khám phá các địa điểm vui chơi nổi tiếng tại Úc, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm ở homestay cùng người bản xứ, và cùng “lần đầu” học thử những lớp học tại trường cấp ba, trường đại học, các ngành nghề “hot” ở Úc,…
Cùng DU HỌC SET tìm hiểu Du học hè 2024 có gì hấp dẫn nhé!

Một số hoạt động nổi bật khi cho con tham gia Du học hè tại SET

+ Trải nghiệm như một du học sinh thực thụ khi các em trực tiếp tham gia các lớp học mẫu, workshop, hoạt động ngoại khóa tại trường, làm quen với việc đi lại bằng phương tiện công cộng,… và đặc biệt là trải nghiệm sống cùng người bản xứ tại homestay.

+ Hòa nhập và thích nghi văn hóa Úc khi các em được “nạp” thêm những kiến thức về lịch sử địa lý, văn hóa của thổ dân Úc, cũng như thích nghi với thời tiết khí hậu “rất khác” khi ở Việt Nam.

+ Định hình sở thích, trải nghiệm học cấp 3 thực thụ giúp các bé hiểu được thế mạnh của bản thân, định hướng nghề nghiệp để sẵn sàng bước chân vào đại học.

+ Phát triển kỹ năng sinh tồn và kỹ năng mềm với các trò chơi rèn luyện tính can đảm như Tree Top Challenge hay những buổi sinh hoạt đại hội tại trường như Games Day, ngày hội công nghệ “STEM Punks”. Ngoài ra, DU HỌC SET còn tạo điều kiện cho các em tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng học sinh bản địa, chủ động trong việc đưa ý kiến bản thân, ý tưởng trong các hoạt động nhóm, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm,…

Cho con trải nghiệm mùa hè đậm chất “Úc” cùng Du học hè 2024

DU HỌC SET “ra mắt” 04 tour hè mang đến nhiều trải nghiệm hơn phù hợp theo nhu cầu và sở thích cho quý phụ huynh và các em học sinh:

1/ Tour Sydney – Brisbane
3 tuần “vi vu” tại 3 thành phố lớn, trải nghiệm lớp học thực tế bước đầu làm quen với hệ chương trình trung học phổ thông ở Úc tại trường tư thục John Paul College. Các bạn nhỏ cũng sẽ được khám phá các trường Đại học danh giá ở Úc: Đại học QUT, Griffith, UTS,… Bước đầu định hình được sở thích, ngành nghề yêu thích cho bản thân,…

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm học tập, các bạn nhỏ cũng được rèn luyện thể chất, tính can đảm qua trò chơi “Tree Top Challenge”, mở rộng kiến thức về thế giới động vật hoang dã tại Úc, tìm hiểu về văn hóa của thổ dân Úc,…

2/ Tour Sydney – Melbourne
Ngoài được khám phá nước Úc qua lăng kính muôn màu muôn vẻ, các em còn được tham gia lớp học tiếng Anh với thầy cô người bản xứ tại trường ELC, giúp các em mạnh dạn hơn và tăng kỹ năng phản xạ “nghe-nói” của mình qua những buổi học với đa dạng các chủ đề thường gặp trong đời sống.
Với 3 tuần các em sẽ vừa học vừa chơi, tìm hiểu văn hóa tại 2 thành phố lớn nhất Úc, làm quen với nhà homestay, phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Và chắc chắn không thể thiếu hoạt động “một ngày làm sinh viên Đại học” qua các trường danh tiếng như: RMIT, Swinburne,…

3/ Tour Sydney – Adelaide
Được “mệnh danh” là tour hướng nghiệp thực thụ, các em sẽ được tham dự gặp gỡ thầy cô các khoa, các ngành để định hướng nghề nghiệp tốt nhất. Ngoài ra, 2 tuần trải nghiệm đời sống Úc và cảm nhận nhịp sống tại Sydney-Adelaide cũng là một trải nghiệm tuyệt vời không thể thiếu ở tour này.

4/ Tour 2 tuần tại Sydney
Trau dồi kỹ năng thực tiễn, bước đầu tiếp cận nền giáo dục đào tạo nghề tại Úc, giúp các bé hiểu mình – hiểu ngành thông qua các buổi định hướng “kỹ năng nghề nghiệp” tại trường TAFE New South Wales. “Lần đầu” thử sức với lĩnh vực Hospitality, chuyên ngành Bếp – ngành thu hút định cư bậc nhất tại Úc. Cùng đa dạng các hoạt động khám phá khác đang chờ đón các bạn nhỏ.

Vì sao nên cho con tham gia chương trình DU HỌC HÈ do DU HỌC SET tổ chức?
+ Hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn du học và gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức các tour hè ngày càng mở rộng
+ Chi phí cạnh tranh, không phát sinh chi phí phụ thu
+ Lịch trình được thiết kế kỹ lưỡng, tạo điều kiện tối đa cho các em được tiếp thu kiến thức học thuật, phát triển kỹ năng mềm, đồng thời có được trải nghiệm thực tế nhất về cuộc sống du học sinh tại nước Úc
+ Hệ thống 04 văn phòng tại Úc giúp giải quyết các vấn đề kịp thời phát sinh trong chuyến đi
+ Nhân viên giàu kinh nghiệm của DU HỌC SET trực tiếp dẫn đoàn

Thông tin về chương trình
Thời gian dự kiến: Tháng 6 và tháng 7/2024
Ưu đãi 10 TRIỆU ĐỒNG (*) dành cho khách hàng khi đóng phí trọn gói tour trước ngày 31/12/2023
Lịch trình dự kiến: Quý phụ huynh và các bạn vui lòng để lại thông tin tại chatbox hoặc liên hệ hotline 0909 809 115 để nhận lịch trình.

(*) Áp dụng có điều kiện

Bài viết liên quan

Du học hè 2023 – Tôi đi, tôi trải nghiệm, tôi trưởng thành – Du học SET

Chương trình du học hè 2023 tại Úc do DU HỌC SET tổ chức chính thức khởi động với nhiều hoạt động thú vị, đặc sắc mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ đến cho các bạn học sinh khi tham gia. Tạo bước đệm vững chắc và cho các em học sinh có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống du học sinh trước khi bắt đầu kế hoạch du học dài hạn.

Cách đóng gói hành lý đi máy bay gọn nhẹ – Du học hè

Study Tour 2022 sắp khởi động hành trình, DU HỌC SET mách bạn những tips “nhỏ mà có võ” để có một hành lý lên máy bay gọn nhẹ, nâng bước bạn di chuyển dễ dàng hơn nhé!

Ưu đãi DU HỌC HÈ 2022 – Tôi đi, Tôi trưởng thành, tôi trải nghiệm.

Cùng con chuẩn bị hành trang bước ra thế giới, bố mẹ nào cũng muốn con vững vàng và sẵn sàng tự lập với những kỹ năng vốn có. Vì vậy, Study Tour 2022 là bước đệm giúp con chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để tiếp cận với thế giới và trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh thực thụ tại nước Úc. Xem ngay Ưu đãi HOT mà SET gửi tặng quý phụ huynh để nhanh chóng khởi động hành trình tới xứ Úc nhé!