Cách đóng gói hành lý đi máy bay gọn nhẹ – Du học hè

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 23/06/2022. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 534

san bay du hoc he

1. Lên danh sách thật chi tiết.
Chuẩn bị sẵn một check list những vật dụng cần thiết để đảm bảo là bạn sẽ không bỏ sót. Bạn nên soạn danh sách này trước chuyến đi từ 3-4 ngày, nếu cần phải bổ sung thêm bạn vẫn có thời gian để xoay sở.

2. Lên kế hoạch về trang phục cho cả hành trình.
 

Hành lý du học hè gói cả thế giới
Các bạn sẽ có 3 tuần trải nghiệm tại Úc vậy nên hãy mang đủ quần áo cho cả chuyến đi. Đặc biệt, thời điểm tháng 7 tại Úc đang là mùa đông nên cần chuẩn bị đồ thật ấm, SET gợi ý các bạn nên chuẩn bị những món đồ mỏng nhẹ nhưng giữ nhiệt cao để không bị nặng hành lý và cồng kềnh khi di chuyển.
Bên cạnh đó là giày dép, bạn nên chuẩn bị những đôi giày thật tốt và êm chân phục vụ cho những chuyến đi khám phá, thêm một đôi dép để phòng hờ thời tiết nhiều mưa. Nên xếp giày dép nằm dưới cùng và quần áo xếp lên trên để cố định chúng.

3. Cuộn cả thế giới vào Vali
Cuộn tròn quần áo thật chặt để có thể tiết kiệm diện tích trong vali, bạn nhớ cuộn chặt tay để quần áo không bị bung ra trong lúc di chuyển nhé!

Cuốn quần áo vào vali du học hè

4. Lớn trước rồi bé sau.
Xếp theo thứ tự từ to tới nhỏ. Bạn hãy ưu tiên xếp những vật dụng to như giày dép, loa,.. vào trước rồi tới những thứ nhỏ hơn. Ở những khoảng trống hãy chèn vào những thứ mềm mại như quần áo, như vậy sẽ dễ nén hơn.

5. Chắt chiu trong hũ nhỏ.
Hãy chuẩn bị một bộ độ dùng cá nhân du lịch đủ dùng cho 3 tuần. Chiết các sản phẩm skincare, dầu gội, nước hoa… ra các hũ nhỏ để đem theo thay vì chai lớn, Vừa tiết kiêm diện tích, bạn vừa dễ dàng xách chúng đi bất kì đầu.

900x600 hanh ly du hoc

6. Những thuốc cơ bản
Sơ cua một số thuốc cơ bản như hạ sốt, nhức đầu, đau bụng…hay một số thuốc bạn thường sử dụng, có sẵn trong vali để khi tới Úc có thể cần dùng ngay mà không phải đi tìm tiệm thuốc. Đặc biệt một số bạn nữ nên chuẩn sẵn cả băng vệ sinh và thuốc giảm đau trong trường hợp “đèn đỏ” đến khi đang khám phá Úc nha!

900x600 Thuoc
7. Sạc đầy mọi thứ.
Chuẩn bị thêm sạc dự phòng, và đảm bảo mọi thiết bị được sạc đầy trước khi lên đường. Vì chuyến khám phá dài, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để không bị động trong quá trình trải nghiệm nhé!

8. Cố định và lên đường.
Bước cuối cùng trước khi đóng nắp vali, hãy phủ lên một lớp áo khoác hoặc khăn tắm mỏng và cài dây, như vậy vali sẽ được giữ cố định tốt hơn.
san bay
DU HỌC SET chúc các bạn học sinh có một hành trình du học hè 2022 tại Úc nhiều trải nghiệm, màu sắc, khám phá và tìm ra nhiều bài học thú vị bạn nhé! Quý Phụ Huynh muốn tham khảo thông tin tour DU HỌC HÈ vào thời gian sau có thể INBOX để ĐĂNG KÝ NGAY tại để nhận tư vấn cụ thể.

Các bài viết liên quan: