Du học sớm từ bậc THPT trước bối cảnh thay đổi chính sách Visa

Được viết bởi Dante_Phạm. Đăng ngày 26/06/2024. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 113

Trong bối cảnh các thay đổi về chính sách visa tại Úc, nhiều phụ huynh đang lo lắng và tự hỏi liệu cho con du học Úc từ bậc THPT có phải là lựa chọn tối ưu. Để giải đáp thắc mắc này và cung cấp thêm thông tin, chúng tôi tổ chức sự kiện DU HỌC TỪ BẬC THPT nhằm giới thiệu về những lợi ích và cơ hội mới mà du học Úc mang lại, đặc biệt là tại bang Victoria.

TẠI SAO NÊN CHỌN BANG VICTORIA?

Úc nổi tiếng với hệ thống giáo dục tiên tiến và được công nhận trên toàn quốc. Bang Victoria đặc biệt nổi bật với:

  • Sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, được công nhận trên toàn thế giới. Bang Victoria tự hào với 9 trường Đại học trong top hàng đầu thế giới, mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho tương lai của con.
  • Môi trường đa văn hóa: Bang Victoria là nơi hội tụ của hơn 182.000 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Con sẽ được hòa mình vào môi trường đa văn hóa, phát triển kỹ năng giao tiếp toàn cầu và mở rộng tầm nhìn.
  • Chuẩn bị tốt nhất cho bậc Đại học: Du học từ bậc THPT giúp con làm quen với môi trường học tập quốc tế, nâng cao khả năng tiếng Anh và thích nghi với văn hóa Úc, tạo nền tảng vững chắc cho việc học Đại học sau này.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Bằng cấp Úc được công nhận trên toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho con trong tương lai.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

Tham gia sự kiện để nhận được lợi ích khi tham gia

  • Gặp gỡ và tư vấn 1:1: Gặp gỡ trực tiếp và được tư vấn bởi đại diện 08 trường công lập uy tín tại bang Victoria.
  • Nắm bắt thông tin chi tiết về chi phí, chương trình học, kỳ thi về du học Úc.
  • Miễn phí tư vấn thủ tục hồ sơ, visa cho học sinh và người giám hộ cùng những thông tin mới nhất về chính sách visA

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian: 07/07/2024 (CN) lúc 15:00 – 17:00
  • Địa điểm: Trụ sở chính DU HỌC SET – 115 Đặng Dung, P. Tân Định, Q1

Du học Úc từ bậc THPT là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh muốn có một nền giáo dục chất lượng cao và trải nghiệm môi trường đa văn hóa. Inbox SET ngay để đăng ký tham gia sự kiện DU HỌC TỪ BẬC THPT để tìm hiểu thêm về những lợi ích và cơ hội mới mà du học Úc mang lại nhé! 

Bài viết liên quan

Học bổng 2024 tại các trường đại học hàng đầu bang Victoria

Du học Úc từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao cùng cơ hội việc làm hấp dẫn, nước Úc thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống. Đặc biệt, bang Victoria, nơi tọa lạc của nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học RMIT..vv.. đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam. Dưới đây là một số học bổng đáng chú ý dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2024.

Du học bậc THPT tại bang Victoria, lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu hành trình!

Đối diện với nhiều lựa chọn đâu là điểm đến du học lý tưởng cho con luôn là một bài toán khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Những yếu tố quan trọng như chất lượng giáo dục, môi trường học tập, các hoạt động ngoại khóa và cách trường hỗ trợ học sinh...

Du Học Úc Từ Bậc Trung Học Phổ Thông Liệu Có Nên?

Mọi bậc cha mẹ đều mong muốn con cái mình có được những cơ hội học tập tốt nhất. Tuy nhiên, việc cho con đi du học sớm từ bậc THPT liệu có phải là thời điểm hoàn hảo? Đây luôn là nỗi trăn trở chung của nhiều bậc phụ huynh. Cùng DU HỌC SET tìm câu trả lời thông qua bài viết nhé: