Du học bậc THPT tại bang Victoria, lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu hành trình!

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 27/09/2023. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 298

Đối diện với nhiều lựa chọn đâu là điểm đến du học lý tưởng cho con luôn là một bài toán khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Những yếu tố quan trọng như chất lượng giáo dục, môi trường học tập, các hoạt động ngoại khóa và cách trường hỗ trợ học sinh cũng như lựa chọn nhà ở homestay luôn yêu cầu một sự xem xét cẩn thận đắn đo. Cùng DU HỌC SET khám phá những lợi ích tuyệt vời khi cho con du học từ bậc THPT tại Bang Victoria, Úc nhé:

TIỂU BANG VƯỢT TRỘI NHẤT QUỐC GIA 

Dựa theo bảng báo cáo hàng năm của Úc, cho thấy Bang Victoria đã dẫn đầu cả nước với hơn 350.000 việc làm mới được tạo ra, vượt trội so với tất cả các bang khác của Úc. Điều này chứng minh rằng bang Victoria là một nơi  vô cùng đáng sống, và  có tiềm năng phát triển khi lựa chọn học tập và làm việc tại đây trong tương lai.

CHẤT LƯỢNG TỐT – CHI PHÍ PHẢI CHĂNG 

Chất lượng:

Victoria còn được mệnh danh là nơi có chất lượng giáo dục vượt trội, bởi theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2023, nhiều trường đại học tại Melbourne đã  vinh dự được vào danh sách các trường đại học hàng đầu tại cả Úc và trên toàn thế giới. Và trong đó có đến 02 trường Đại học nằm trong nhóm G08 (nhóm các trường Đại học hàng đầu tại Úc) thuộc bang Victoria  đó là University of Melbourne & Monash University. Qua đây cho thấy Victoria luôn có những nỗ lực đáng kể để phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục tại Úc.

Chi phí: 

Một ưu điểm lớn khác khi học tại bang Victoria đó là chi phí sinh hoạt thường rất hợp lý. Các khoản chi tiêu hàng ngày như thuê nhà, thực phẩm, đồ uống và dịch vụ thường rẻ hơn so với các thành phố lớn. Và các khoản tiền hỗ trợ từ chính phủ như: Khoản tiền Hỗ trợ Thay phiên thêm cho người chăm sóc năm 2023-2025 với tổng giá trị lên đến khoảng 9 triệu USD/ năm, Nhóm kinh doanh Tài trợ khắc phục lũ lụt với trị giá 20.000 USD và 50.000 USD,…

Theo đó là chi phí học tập, chính phủ bang Victoria  luôn tạo điều kiện học tập và hỗ trợ các công dân hết mình khi sinh sống, học tập và làm việc tại đây , điển hình là  các suất học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế:

Học bổng cho các ngành đào tạo giáo viên trung học – 93.2 triệu USD
Khoản tài  trợ khắc phục cháy rừng cho các cơ sở cộng đồng – lên đến 500,000 USD
Nâng cao khát vọng của sinh viên nông thôn và khu vực 2024-2025 – lên đến 1,300,000 USD
Hiểu rõ hơn về lợi thế và cơ hội khi lựa chọn bang Victoria khởi đầu hành trình du học cho con, tham gia ngay sự kiện DU HỌC ÚC BẬC TRUNG HỌC TẠI BANG VICTORIA để nhận ngay nhiều thông tin hữu ích như:

Để chắc chắn hơn về việc lựa chọn hành trình giáo dục dành cho con, tham gia ngay sự kiện DU HỌC TỪ BẬC TRUNG HỌC TẠI BANG VICTORIA quý vị sẽ được:

• Hiểu rõ chương trình đào tạo tại Úc
• Tìm hiểu lợi thế du học tại bang Victoria
• Được cập nhật về các hỗ trợ từ các trường
• Tìm hiểu lợi thế du học tại bang Victoria

Đặc biệt, cơ hội gặp gỡ trực tiếp và tư vấn 1:1 cùng Đại diện trường:

Brentwood Secondary College: 

Không chỉ được tiếp nhận chất lượng giáo dục đào tạo tại nơi đây, học sinh còn được chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng mềm liên quan đến: các tư duy phản biện, tư duy lãnh đạo từ sớm, kỹ năng giao tiếp..vv thông qua các hoạt động được tổ chức thường xuyên tại trường. Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi định hướng ngành nghề nhằm giúp các em học sinh thấy được sở thích của bản thân và chọn lựa được ngành nghề phù hợp từ sớm.

Cheltenham Secondary College:

Trường Trung học Cheltenham là một trường cao đẳng toàn diện, có thành tích cao và vô cùng năng động. Được thể hiện rõ trong phương châm “Sức khỏe và Học tập.” Trường được thành lập vào năm 1959, cung cấp chương trình từ lớp 7 đến lớp 12 cho cả nam và nữ. Trường có nền văn hóa đa dạng bởi có hơn 900 học sinh đang học tại đây và sự hiện diện của học sinh quốc tế. Tập trung tạo môi trường học tập và phát triển lành mạnh, luôn khuyến khích học sinh phấn đấu hết mình, và tôn vinh thành tựu cá nhân. Trường cung cấp nhiều cơ hội học tập và hoạt động ngoại khóa, cùng với các chương trình phát triển sự nghiệp và sức khỏe tinh thần, giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai sau khi tốt nghiệp trung học.

Mount Alexander Secondary College: 

Trường Trung học Mount Alexander Secondary College là một ngôi trường nổi bật tại khu vực này. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chương trình học đa dạng, trường cam kết mang lại một môi trường học tập thú vị và đầy thách thức cho học sinh. Và tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện và chuẩn bị cho tương lai.

Templestowe College: 

Trường Trung học Templestowe College thuộc bang Victoria, Úc và được quốc tế coi là một trong những trường có tiến bộ đổi mới nhất. Đặc biệt, các chính sách và quy định của nhà trường luôn chú trọng cho tất cả học sinh cảm thấy rằng các con đang ở trong một cộng đồng học tập an toàn, đa dạng và hòa nhập. Là thành viên của Future Schools Alliance, một nhóm các trường học trên khắp nước Úc đang tập trung vào đổi mới giáo dục đồng thời đáp ứng nhu cầu của cộng đồng học sinh.

Carwatha College P-12:

Trường Carwatha College P-12 là một trường công lập nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Melbourne, Australia. Trường cung cấp chương trình giáo dục từ bậc tiểu học đến lớp 12. Trường còn là một cộng đồng học tập đa dạng và thân thiện, nơi học sinh được khuyến khích phát triển toàn diện cả về học tập và kỹ năng sống. Trường cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, bao gồm các môn học chính, môn học lựa chọn và các hoạt động ngoại khóa. Trường cũng có các chương trình hỗ trợ học tập đặc biệt cho học sinh quốc tế.

Essendon Keilor College:

Trường Essendon Keilor College là một trường công lập nằm ở vùng ngoại ô phía tây của Melbourne, Australia. Trường đang dẫn đầu trong việc cung cấp giáo dục chất lượng ở vùng ngoại ô phía bắc và phía tây của Melbourne, với một cơ sở cao cấp dành riêng và hai cơ sở tập trung vào việc cải thiện kết quả của mỗi học sinh.Cách tiếp cận cá nhân trong việc dạy và học vẫn tiếp tục tại cơ sở cao cấp  ở Essendon và bởi vì có nhiều con đường dẫn đến sự nghiệp thành công chạy dọc theo hệ thống ATAR, trường đảm bảo rằng mỗi học sinh cuối cấp  có thể tìm thấy con đường học vấn đại học của riêng mình, đào tạo nghề và việc làm.

Viewbank College: 

Trường trung học Viewbank được thành lập năm 1994, sáp nhập từ 2 trường Rosanna East High School và Banyule High School. Trường có Chương trình học Tăng tốc và Nâng cao (AE) dành cho học sinh có năng khiếu và tài năng. Chương trình này tạo cơ hội cho học sinh học tập trong môi trường thử thách và khích lệ, giúp họ phát triển các kỹ năng học vấn cao hơn.

Werribee Secondary College:

Werribee Secondary College là một trường có uy tín với bề dày thành tích học tập xuất sắc. Trường được công nhận bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và tổ chức Giáo dục Baccalaureate Quốc tế (IBO). Trường cũng là một trong những trường trung học hàng đầu tại Victoria, Úc. Cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, bao gồm các môn học chính, môn học lựa chọn và các hoạt động ngoại khóa. Trường cũng có các chương trình hỗ trợ học tập đặc biệt cho học sinh quốc tế.

Thông tin sự kiện: 

🗓 02/10/2023

⏰ 17:00 – 19:00

📌 Trụ sở chính DU HỌC SET: 115 Đặng Dung, P. Tân Định, Q1

Inbox SET ngay để biết thêm chi tiết về sự kiện bạn nhé: https://set-edu.com/en/dang-ky-tu-van/