Tổng hợp các sự kiện nổi bật của DU HỌC SET trong tuần vừa qua

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 23/01/2024. Đăng trong Điểm tin, Tin chính, Tin tức, Tin tức - Giải trí. Lượt xem : 310
  • Sự Kiện Education Beyond Vietnam

Sự kiện này sẽ giúp quý vị Phụ huynh cập nhật đời sống của sinh viên để giúp các con tự tin bước vào kỷ nguyên giáo dục toàn cầu với những thông tin và kiến thức mới nhất về cuộc sống và học tập. Cũng như nắm bắt thông tin mới nhất về thị trường bất động sản và tìm hiểu các luật lệ và quy định mới nhất liên quan đến mua bán nhà cửa tại Úc để giúp quý vị phụ huynh đầu tư hiệu quả.

Du Học SET với vai trò là đối tác tư vấn du học đã góp mặt tại sự kiện này để mang đến cho quý phụ huynh có con đang hoặc chuẩn bị du học tại Úc nhiều thông tin bổ ích, mới nhất từ chính phủ Úc và thị trường năm 2024. Cũng như tìm hiểu về các giải pháp du học tối ưu phù hợp với biến động kinh tế và dự thảo thay đổi chính sách visa, định cư tại Úc trong năm nay.

+ Sự Kiện Education Beyond Vietnam diễn ra tại TP.HCM

Ms. Gina Nguyễn – Recruitment Manager tại DU HỌC SET (ngoài cùng bên phải) cùng các đối tác tham dự sự kiện.
Hình ảnh được chụp bởi Du Học SET tại sự kiện

+ Sự Kiện Education Beyond Vietnam diễn ra tại Hà Nội 

Đại diện DU HỌC SET cùng Quý đối tác chụp hình tham dự sự kiện
  • 𝐃𝐄𝐏𝐀𝐑𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐁𝐑𝐈𝐄𝐅𝐈𝐍𝐆 – 𝐊𝐈𝐂𝐊-𝐒𝐓𝐀𝐑𝐓

    Du học SET là đối tác đồng hành cùng tham dự sự kiện này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên tất tần tật những thông tin bổ ích về Du học Úc từ tư vấn định cư; Hỗ trợ chỉnh sửa CV, khai thuế cá nhân, dịch vụ bảo hiểm và tìm chỗ ở cho du học sinh. Giúp các bạn tự tin chinh phục giấc mơ tại xứ sở chuột túi.

Đại diện DU HỌC SET đang chia sẻ thông tin trong sự kiện tại Hà Nội

 

Các bạn học sinh, sinh viên cùng Đại diện DU HỌC SET

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, DU HỌC SET rất tự hào vì đã có cơ hội đồng hành cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên chinh phục thành công giấc mơ du học Úc. Inbox SET ngay hoặc liên hệ hotline 0909 809 115 để được tư vấn miễn phí và nhận lộ trình du học Úc phù hợp nhất!

Các bài viết liên quan:

     Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.