Triển Lãm Du Học Úc 2024 – Cơ hội khám phá học bổng và giải pháp du học tối ưu cho năm 2024!

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 09/01/2024. Đăng trong Tin tức. Lượt xem : 857

Triển Lãm Du Học Úc 2024 – cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về những thay đổi chính sách visa trong năm 2024 và các giải pháp du học tối ưu trong bối cảnh biến động kinh tế.

Triển lãm du học Úc 2023 tổ chức bởi DU HỌC SET

👉 Giải Pháp Du Học Tối Ưu Trong Biến Động Kinh Tế

Với sự biến đổi không ngừng của thị trường lao động và kinh tế cũng như về dự thảo thay đổi về visa và định cư từ Chính phủ Úc năm 2024, việc lựa chọn một giải pháp du học tối ưu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tại sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội định hướng ngành học phù hợp, khám phá thông tin về cơ hội việc làm triển vọng trong tương lai và từ đó đưa ra những chiến lược tốt nhất giúp các bạn có một lộ trình du học Úc tối ưu và thành công.

Các trường và đối tác đồng hành cùng DU HỌC SET tại Triển lãm du học ÚC 2024

🔍 Thông Tin Chi Tiết và Lợi Ích Tại Sự Kiện Triển Lãm Du Học Úc 2024:

✔️ Học Bổng lên đến 100%: Cơ hội xét duyệt học bổng từ QUỸ HỌC BỔNG 100 TỶ của 40+ trường tại triển lãm.
✔️ Cơ Hội Việc Làm Sau Tốt Nghiệp: Tìm hiểu về những ngành học có mức tăng trưởng sau 10 năm và cơ hội việc làm trong tương lai.
✔️ Tư Vấn Định Hướng Miễn Phí: Lộ trình học IELTS/PTE, cơ hội định cư, chọn ngành và trường phù hợp với mục tiêu du học và ngân sách của bạn.
✔️ Hỏi Đáp 1:1 Trực Tiếp với Đại Diện Trường: Hiểu rõ về sự khác biệt và thế mạnh đào tạo của từng trường, chọn ra trường phù hợp với sở thích và mục tiêu cá nhân của bạn.

💥 Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện và gặp gỡ trực tiếp cùng HOT TikToker/ Youtuber Dương Phạm & SET Alumni, từng là du học sinh tại Úc sẽ chia sẻ những trải nghiệm du học Úc thực tế và bổ ích giúp các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho hành trình du học sắp tới!

🎁 DUY NHẤT TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC ÚC LỚN NHẤT NĂM 2024! Nộp hồ sơ ngay – Nhận quà liền tay tại sự kiện:

  • Trao tay Sổ tiết kiệm Du học trị giá 150$ (*)
  • Nhận Voucher dịch vụ 7 triệu đồng

ĐẾN LÀ CÓ QUÀ! “HÁI LỘC DU HỌC” với nhiều bao lì xì đỏ may mắn, voucher luyện thi IELTS/PTE cùng nhiều quà tặng “xịn sò” đang chờ bạn “rinh” về tại sự kiện! Sẵn sàng cho một hành trình mới! Note lịch ngay để không bỏ lỡ sự kiện HOT đầu năm bạn nhé!

📅 Thông tin sự kiện:
📍 Việt Nam:
> TPHCM: 10/03/2024 | 9:00 – 12:00 tại Maihouse Saigon – 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, HCM
> Hà Nội: 17/03/2024 | 9:00 – 12:00 tại Pullman Hanoi Hotel – 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị và các bạn học sinh vui lòng để lại liên hệ tại chatbox ngay dưới bài viết hoặc số hotline 0909 809 115 hay Fanpage DU HỌC SET để được tư vấn thêm thông tin cụ thể. Tham gia sự kiện ngay tại đây!

(*) Chương trình bốc thăm may mắn. Có giới hạn số lượng quà tặng

Bài viết liên quan: