Khám phá cơ hội du học tại Đại học Quốc gia Úc (ANU)

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 10/07/2024. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 80

VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC

Đại học Quốc gia Úc (ANU) là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Được thành lập vào năm 1946, Đại học ANU không chỉ là trường Đại học thành viên trong nhóm G8 quy tụ các thế hệ trẻ với những dự án nghiên cứu mang tầm ảnh hưởng toàn cầu, mà trường còn là đơn vị tiên phong với những chương trình học thuật mang tính đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến trải nghiệm học tập toàn diện cho sinh viên khi theo học tại nơi đây. Trường nằm tại thủ đô Canberra, một thành phố hiện đại và an toàn, tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và sinh sống.

 • Xếp hạng #30 trên thế giới theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS năm 2025.
 • Giảng Dạy Và Nghiên Cứu: Trường có nhiều chương trình đa dạng và tiên tiến, từ khoa học tự nhiên đến khoa học xã hội và nhân văn. Các giảng viên của Đại học ANU đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.
 • Cơ Sở Vật Chất: Đại học ANU sở hữu các phòng thí nghiệm hiện đại, thư viện phong phú và các trung tâm nghiên cứu tiên tiến, hỗ trợ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu.
 • Cộng Đồng Sinh Viên: Với hơn 25,000 sinh viên, trong đó có hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia, Đại học ANU mang đến một môi trường học tập đa văn hóa và năng động.
Trường Đại học Quốc gia Úc (ANU).

VÌ SAO NÊN THAM DỰ SỰ KIỆN ANU INFORMATION DAYS 2024?

Gặp gỡ trực tiếp những người truyền cảm hứng

Đây là cơ hội vàng để bạn gặp gỡ và trò chuyện với các giáo sư, đại diện khoa, bộ phận xét duyệt hồ sơ, ký túc xá, sinh viên và cựu sinh viên trường để hiểu hơn về các chương trình học, học bổng, yêu cầu đầu vào khi theo học tại trường

Hiểu hơn về cuộc sống sinh viên tại Đại học ANU và thủ đô Canberra

Được gặp gỡ cộng đồng ANU Alumni chính là các anh/chị hiện là sinh viên và cựu sinh viên trường Đại học ANU. Bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về cuộc sống, trải nghiệm sinh viên khi học tập tại trường, hiểu hơn về nhịp sống, cùng những điều thú vị khi lựa chọn thủ đô nước Úc – Canberra là điểm đến du học.

Cập nhật thông tin mới nhất

Tìm hiểu về các chương trình học tiên tiến và những học bổng hấp dẫn nhất chỉ có tại Đại học ANU. Cơ hội được xét duyệt học bổng ngay tại sự kiện, có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của bạn!

Trải nghiệm thực tế độc đáo

Tham gia lớp học thử đẳng cấp được giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu của trường. Cảm nhận ngay sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy và chất lượng giáo dục tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Hoạt động tương tác và quà tặng hấp dẫn

Tham gia các hoạt động vui nhộn, nhận quà hấp dẫn thông qua các trò chơi tương tác được thiết kế tại sự kiện. 

Hoạt động, sự kiện tại trường Đại học Quốc Gia Úc.

KHÁM PHÁ CÁC HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN CHỈ CÓ TẠI ANU INFORMATION DAYS

 • Tham dự lớp học thử miễn phí: Chủ đề “Job ready? Preparing for uncertain world” do Giáo sư Vinh Lữ giảng dạy, cung cấp những kiến thức hữu ích về chủ đề MARKETING, AI  và nhận chứng chỉ ngay sau lớp học thử .
 • Triển lãm giới thiệu các khoa và chương trình học: Khám phá thông tin chi tiết về các khoa và chương trình học của trường, từ các ngành khoa học xã hội, tự nhiên đến kỹ thuật và công nghệ.
 • Hỏi đáp cùng với đội ngũ tuyển sinh và cập nhật chương trình học bổng: Cơ hội đặt câu hỏi, nhận giải đáp từ đội ngũ tuyển sinh, tư vấn học bổng, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình ứng tuyển và các cơ hội tài trợ học tập.
 • Virtual tour – gallery: Tham quan khuôn viên trường Đại học ANU và các cơ sở vật chất hiện đại thông qua công nghệ thực tế ảo.
 • Hoạt động Chụp ảnh “ANU Class of Tomorrow”: Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại khu vực chụp ảnh đặc biệt, nơi bạn có thể trải nghiệm là sinh viên của trường trong tương lai.
 • Cơ hội được gặp gỡ đội ngũ Australian Awards:Duy nhất chỉ có mặt tại sự kiện Hà Nội để giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn cá nhân về chương trình học bổng danh giá này. 
 • Truy tìm nhân vật bí ẩn: Thử thách thú vị giúp bạn khám phá thêm về trường và giành những phần quà hấp dẫn từ Đại học Quốc Gia Úc. 
Trải nghiệm và giao lưu văn hóa tại ANU INFORMATION DAYS.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

 • Thành phố Hồ Chí Minh

🏢 Địa điểm: Khách sạn New World Saigon

📅 Thời gian: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 8 năm 2024 | 13:00 – 17:00

 • Hà Nội

🏢 Địa điểm: Khách sạn Du Parc

📅 Thời gian: Chủ Nhật, ngày 4 tháng 8 năm 2024 | 8:00 – 12:00

ĐẶC BIỆT! INBOX SET theo hotline 0909 809 115 hoặc để thông tin ngay tại chatbox ngay để đăng ký tham dự sự kiện và tăng CƠ HỘI nhận HỌC BỔNG 25% cực danh giá từ trường các bạn nhé!  

Bài viết liên quan

Cập nhật mới: Quy trình xin visa du học Úc

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nắm rõ thủ tục là chìa khóa để hiện thực hóa giấc mơ du học Úc. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về hồ sơ cần thiết và mức tài chính tối thiểu theo chính sách mới nhất.

Đại học ANU phát minh công nghệ lọc nước biển

Nghiên cứu đột phá về công nghệ lọc nước biển của Đại học ANU củng cố an ninh nguồn nước toàn cầu trong bối cảnh trái đất nóng lên.

Canberra thành phố đáng sống thứ 2 trên thế giới

Canberra, thủ đô xinh đẹp của Úc, vừa được vinh danh là thành phố đáng sống thứ hai thế giới bởi báo cáo Oxford Economics Global Cities. Điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế với môi trường học tập an toàn, chất lượng giáo dục xuất sắc và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.