John Paul College: Trở thành 1 trong những trường tiên phong nhận được giải thưởng “5-star innovative schools 2023”

Được viết bởi Dante_Phạm. Đăng ngày 20/12/2023. Đăng trong Tin tức. Lượt xem : 657

Trong năm 2023, trường John Paul College (JPC) đã vinh dự được The Educator Australia công nhận là 1 trong những trường đạt “5-star Innovative Schools 2023”.

The Educator 5-star Innovative Schools 2023 là một giải thưởng dành riêng để công nhận các ngôi trường có chất lượng đào tạo vượt trội và luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Úc. Sự công nhận này từ The Educator Australia đã một phần chứng minh rõ hơn vị thế cũng như thông điệp từ phía John Paul College hướng đến sự tiên phong trong các phương pháp giáo dục mới và sự tận tâm xây dựng một cộng đồng học tập năng động. 

Học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng tiếng Anh thông qua chương trình Dự bị trước khi bắt đầu vào học khóa chính thức. Chương trình dự bị sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, bắt đầu làm quen dần các hệ thống môn học thông qua phương pháp học kết hợp công nghệ và các bài tập thực tế.Bên cạnh đó, JPC còn được công nhận bằng việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong ngành cho phụ huynh, học sinh và các đối tác.

DU HỌC SET đại diện tuyển sinh chính thức cho trường John Paul College

Chúng tôi cũng rất vinh dự khi nhiều bạn học sinh theo học tại trường đã gặt hái được nhiều thành tựu trong học tập ngay tại trường cũng như chinh phục được học bổng giá trị tại các trường Đại học danh giá ở Úc, Mỹ.

Các bạn học sinh của Du học SET đang đi tham quan trường

Các bạn học sinh của Du học SET tham gia lớp học tại JPC

Các bạn học sinh của Du học SET đang giao lưu cùng học sinh từ trường JPC

Về trường John Paul College
John Paul College là ngôi trường được thành lập từ năm 1982 nằm tại vùng ngoại ô Daisy Hill, thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc. Đây là một trong những ngôi trường luôn giữ vững uy tín về chất lượng giảng dạy và đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong ngành.

 

Lý do nên chọn John Paul College:

  • Chương trình giảng dạy: Cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, được thiết kế để giúp học sinh phát triển toàn diện về học thuật, thể chất và tinh thần. 
  • Chất lượng học tập: Trong năm học 2022, 98% học sinh tốt nghiệp lớp 12 đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
  • Hoạt động ngoại khoá đa dạng: Trường có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các sân thể thao, phòng tập thể dục, phòng âm nhạc, phòng thí nghiệm khoa học và thư viện.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Các cơ sở vật chất phục vụ cho các hoạt động học tập và ngoại khóa của học sinh, bao gồm phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng máy tính, và nhà nguyện.

Để biết thêm chi tiết về cơ hội học tập tại ngôi trường John Paul College đi đầu trong ngành này thì đừng ngần ngại inbox Du Học SET ngay nhé!

[Nguồn: John Paul College & The Educator]

Bài viết liên quan

Du học hè 2024 – Tôi đi, tôi trải nghiệm, tôi trưởng thành

Khám phá bản thân, trưởng thành hơn, trải nghiệm môi trường học tập và sinh sống tại Úc,... là những gì mà Du học hè 2024 mang lại.

Du học Úc bậc THPT – Chi phí, lợi thế và cơ hội – Trường John Paul College

Rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con du học sớm từ bậc THPT vì nhận thấy được nhiều lợi ích, cơ hội hòa nhập và học tập trong môi trường mới cũng như trải nghiệm được nền giáo dục tiên tiến sớm và tự tin hơn khi lên bậc đại học.

Mùa Hè khám phá nước Úc, vô vàn lợi ích từ chương trình du học ngắn hạn

Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng để các bạn nhỏ trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá thế giới bên ngoài mà không có trong sách vở. Quý phụ huynh vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn điểm du lịch phù hợp cho con khi hè về thì có thể tham khảo xứ sở Kangaroo. Là đất nước xinh đẹp với nền văn hóa đa dạng, hội tụ người dân đến từ khắp mọi miền trên thế giới, con người thân thiện, Úc chính là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai yêu thích du lịch và muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm của bản thân.