“Hành trang” vững vàng cho bé trưởng thành qua chương trình du học hè

Được viết bởi Yoon Chan. Đăng ngày 12/01/2024. Đăng trong Du học, Du học Úc. Lượt xem : 318

Du học hè với 2-3 tuần vi vu nước Úc mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị, tập làm quen với khí hậu, con người, môi trường học tập tại đây trước khi du học dài hạn là điều mà ba mẹ đáng cân nhắc cho các bé tham gia.

Hãy cùng Du học SET tìm hiểu những lý do vì sao ba mẹ nên cho con tham gia Du học hè ngay nhé!

Rèn luyện ngoại ngữ, mở mang kiến thức, thu thập vốn sống

Chương trình DU HỌC HÈ 2024 được Du học SET thiết kế linh hoạt giúp các em nâng cao năng nghe-nói tiếng Anh, giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế ở các trường đại học Griffith, UTS, Western Sydney,… tìm hiểu về văn hóa lịch sử, thiên nhiên nơi đây cũng như kết hợp nhiều trò chơi hấp dẫn khác,… các em sẽ tiếp nhận thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho bản thân một cách tự nhiên mà không áp lực.

Đến với chương trình Du học hè 2024 được Du học SET tổ chức, các em còn được trải nghiệm sinh sống cùng với gia đình bản xứ nói tiếng Anh, tham gia lớp học tại trường English Language Company (ELC), để được sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể, hầu như là toàn bộ thời gian.

Với sự va chạm thực tiễn, tiếp xúc những kiến thức từ môi trường học tại Úc một cách chủ động, các em học sinh sẽ trở nên nhạy bén hơn với những thay đổi về môi trường và văn hóa, tránh những cú “sốc văn hóa” quá lớn khi bắt đầu đi du học sau này.

Tạo tiền đề cho du học dài hạn

Với 2-3 tuần học tập và sinh hoạt tại Úc, các em sẽ định hình sở thích và ngành học yêu thích, trải nghiệm thực tế nhất từ phương pháp giảng dạy, môi trường sống đến những điều phải thích nghi, thử thách phải vượt qua. 

Ngoài ra, các em học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm việc di chuyển bằng phương tiện công cộng tại Úc, cách đọc bản đồ và tìm tuyến xe buýt phù hợp, hoặc đơn giản là cách thức gọi món bằng tiếng Anh khi đến các cửa hàng thức ăn.

Bước ra khỏi “vùng an toàn” để trưởng thành hơn

2-3 tuần là khoảng thời gian cho các em trải nghiệm việc sống xa bố mẹ, học cách tự chăm sóc cho bản thân mình từ những thứ đơn giản nhất. Từ việc đóng gói đồ đạc trước chuyến đi, cho đến việc tự giác phụ giúp gia đình bản xứ dọn dẹp sau bữa ăn, các em học sinh sẽ học được rất nhiều, phát triển bản thân mình hơn và trở nên tự lập hơn, không còn bỡ ngỡ cho việc du học dài hạn sau này.

Hơn thế nữa, khi tham gia chương trình DU HỌC HÈ 2024 các em sẽ:

+ Làm việc nhóm với những thử thách mà thầy/cô đưa ra như hoàn thành lắp ráp robot trong ngày hội công nghệ STEM Punks, cùng hoàn thành thước phim ngắn tại học viện VFX, chuyên về kỹ xảo điện ảnh,…

+ Phát huy khả năng lãnh đạo của mình

+ Kỹ năng tìm tòi, học hỏi và vượt qua thử thách với những buổi cắm trại hay trò chơi rèn luyện sự can đảm như Tree op Challenge

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các em học sinh vừa học vừa chơi, khám phá nước Úc và có thêm nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt sẽ chuẩn bị tốt hơn cho hành trang du học dài học của mình.

Thông tin về chương trình
Thời gian dự kiến: Tháng 6 và tháng 7/2024
Ưu đãi lên đến 5 TRIỆU ĐỒNG (*) dành cho khách hàng khi đóng phí trọn gói tour trước ngày 31/03/2024

Lịch trình dự kiến: Quý phụ huynh và các bạn vui lòng để lại thông tin tại chatbox hoặc liên hệ hotline 0909 809 115 để nhận lịch trình.

(*) Áp dụng có điều kiện

Các bài viết liên quan:

Du học hè 2024 – Du ngoạn nước Úc vừa học vừa chơi

Du học hè 2024 – Tôi đi, tôi trải nghiệm, tôi trưởng thành

Mùa Hè khám phá nước Úc, vô vàn lợi ích từ chương trình du học ngắn hạn