Buổi thông tin dành cho phụ huynh có con theo học tại Úc 2024

Được viết bởi Dante_Phạm. Đăng ngày 06/05/2024. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 221

Sự kiện thường niên dành cho phụ huynh có con theo học tại Úc nhằm mang đến cho quý phụ huynh về kế hoạch chuẩn bị tài chính cũng như hiểu rõ hơn về lộ trình sắp tới của các bạn nhỏ tại nước Úc.

Đến với sự kiện, quý phụ huynh sẽ được bỏ túi những thông tin siêu hữu ích, chẳng hạn như:

🏦 Kế hoạch chuẩn bị tài chính cho lộ trình học tập tiếp theo  của con tại Úc

👉 Cập nhật những dịch vụ chính sách hỗ trợ từ trường và và ưu đãi dịch vụ LÊN ĐẾN $2,024 từ hệ thống văn phòng DU HỌC SET tại Úc (Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide).

🎓 Hiểu rõ các kỳ thi, chương trình tuyển sinh sắp diễn ra tại Úc

💬 Giải đáp 1:1 với đội ngũ tư vấn  giàu kinh nghiệm các thắc mắc một cách chi tiết và có sự chuẩn bị tốt nhất cho con em.

Thông tin về sự kiện sắp tới
01/06/2024 (T7) lúc 9:30 – 11:00 AM
📍 Trụ sở chính DU HỌC SET – 115 Đặng Dung, P Tân Định, Q1


Với kinh nghiệm chắp cánh cho ước mơ du học của hơn 20,000 bạn học sinh, Du học SET luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn nhỏ từ những bước đầu tiên đến khi các bạn có thể vững vàng trên chính đôi chân của mình.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về sự kiện sắp tới, quý phụ huynh và các bạn học sinh đừng ngần ngại liên hệ với SET ngay phần CHATBOX bên dưới hoặc theo số hotline 0909 809 115 nhé!

Bài viết liên quan

“Bí kíp” săn học bổng du học bang New South Wales – Úc

“Làm sao để xin được học bổng du học?” – đây có lẽ là thắc mắc chung đối với phần lớn các bạn du học sinh để góp phần giảm thiểu gánh nặng kinh tế, hoặc đơn giản là một thử thách mà các bạn tự đặt ra cho bản thân mình. Vậy, làm sao để xin được học bổng du học? Cùng Du Học SET khám phá qua bài viết này nhé!

“Hành trang” vững vàng cho bé trưởng thành qua chương trình du học hè

Du học hè giúp các em vừa học vừa chơi, trải nghiệm thú vị, tập làm quen với khí hậu, môi trường học tập tại Úc trước khi du học dài hạn.

03 Lợi ích khi học tại trường xếp hạng #1 về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp – Đại học quốc gia Úc (ANU)

Trường được thành lập vào năm 1946, nằm trong nhóm Go08 thuộc các trường hàng đầu tại Úc và xếp hạng #1 trường đại học quốc tế tốt nhất tại Úc theo Times Higher Education Rankings 2023.