Tin vui dành cho tân sinh viên chọn Diploma tại Navitas, Taylors Unilink, & UTS Insearch

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 07/12/2010. Đăng trong Thông tin Visa. Lượt xem : 5406

      Kể từ ngày 01 – 01 – 2011, sinh viên đăng ký học khóa Diploma tại các cơ sở của Úc thuộc khối Navitas, Taylors Unilink hoặc chương trình Diploma của UTS Insearch sẽ được xem xét visa du học ở mức độ 2 (Assessment Levels 2). Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải chứng minh tài chính 1 năm và không phải chứng minh trình độ Anh ngữ (thông qua điểm IELTS) để xin visa cho khóa học Diploma tại các trường nêu trên. Đây là tin vui cho các bạn sinh viên muốn đăng ký học các khóa Diploma chuyển tiếp vào các trường đại học có danh tiếng tại Úc vì việc xin visa sẽ dễ dàng hơn.

     Lưu ý: Các khóa học Diploma không thuộc các trường nói trên vẫn được xét visa ở mức độ 3 (Assessment Levels 3): chứng minh tài chính 2 năm và phải chứng minh được trình độ Anh ngữ (thông qua điểm IELTS)

     Việc xem xét visa ở các mức độ khác nhau nhằm đảm bảo du học sinh quốc tế đến Úc để học tập thực sự và tránh những lạm dụng đối với việc nhập cảnh vào Úc với visa dành cho du học sinh (student visa). Cơ quan Nhập cảnh Úc đặt ra 5 mức độ xem xét visa khác nhau từ Mức độ 1 đến Mức độ 5. Mức độ 1 là mức độ đơn giản nhất và mức độ 5 là mức độ khó nhất. Tùy theo quốc tịch, loại hình khóa học mà du học sinh đó đăng ký học tại Úc, mà sẽ được quy định ở mức độ xem xét visa nào.

 

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ Du Học SET để được tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí

Du học SET

Trụ sở chính: 115 Đặng Dung, P. Tân Định, Q1, tp HCM

ĐT: +84 8 3848 4433

Hotline: 0918 118 119    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.