Lập kế hoạch và đầu tư cho tương lai của con tại Úc

Được viết bởi Cindy Trương. Đăng ngày 28/08/2023. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 1498

Du học là một quyết định quan trọng trong sự nghiệp chinh phục tri thức của mỗi học sinh. Và việc lựa chọn quốc gia nơi các bé sẽ học tập và trải nghiệm cuộc sống du học sinh luôn là một bài toán nan giải. Giữa các quốc gia nói tiếng anh, Úc là điểm đến học tập hàng đầu, mỗi năm có hơn 3000 học sinh Việt Nam tuyển sinh vào các trường trung học tại đây.

Bên cạnh đó, Úc cũng được xem là một quốc gia với môi trường an toàn, thân thiện, đa văn hóa, có mức độ tội phạm thấp. Điều này mang lại sự yên tâm cho phụ huynh khi có con em học tập tại đây. Các trường học ở Úc, bất kể là trường công hay tư thục đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của chính phủ nhằm bảo vệ quyền lợi và phúc lợi của sinh viên quốc tế. Giúp các bạn tiếp cận với chương trình giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận các chương trình học đa dạng và hiện đại, từ đó phát huy tối đa khả năng của mỗi học sinh.

Ngoài những điểm mạnh nêu trên, Úc không chỉ là một điểm đến học tập tuyệt vời mà còn là nơi cung cấp các chương trình giáo dục hàng đầu được xếp hạng trong TOP Thế giới. Tại đây, học sinh sẽ được trải nghiệm hệ thống y tế xuất sắc, với dịch vụ chất lượng và đạt tiêu chuẩn cao về chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, các bạn cũng có cơ hội được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng như thể thao, nghệ thuật, và công việc tình nguyện, giúp học sinh phát triển kỹ năng sống và xây dựng mối quan hệ xã hội mạnh mẽ với cộng đồng đa dạng tại Úc.

Hằng năm, chính phủ và các trường học Úc đều tạo cơ hội cho học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam bằng các quỹ học bổng hấp dẫn nhằm giúp các bạn thực hiện giấc mơ du học, gỡ bỏ rào cản về tài chính, an tâm hơn khi chinh phục tri thức tại đây.

Một điểm cộng dành cho quốc gia này chính là sự gần gũi về khoảng cách địa lý với Việt Nam. Hầu hết các thành phố lớn chỉ cách khoảng 08 giờ bay! Điều này không chỉ giúp việc du học trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp cho việc duy trì liên lạc với gia đình ở xa trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nếu phụ huynh và các bạn học sinh đã và đang cân nhắc về việc theo học tại các trường Úc. ĐỪNG BỎ QUA cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ 25+ trường Tiểu học và Trung học hàng đầu Úc ngay tại sự kiện ‘Ngày hội du học Úc 2023’ để cập nhật các thông tin mới nhất về lộ trình học tập, Visa du học Úc…vv.. Giúp các bạn tự tin khám phá hành trình du học Úc cũng như tìm hiểu thêm chi tiết về bài thi AEAS với vô vàn lợi ích khi tham gia:

  • Tìm hiểu yêu cầu đầu vào, học phí tại các trường học danh giá tại Úc
  • Hiểu rõ các chính sách hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế khi lựa chọn Úc là điểm đến học tập
  • [MIỄN PHÍ] giải đáp cùng chuyên viên tư vấn DU HỌC SET giàu kinh nghiệm về các thủ tục Visa du học, du lịch

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Tại HCM: 09g00 – 13g30 | 16/09 tại Sheraton.
  • Tại Hà Nội: 09g00 – 13g00 | 17/09 tại Lotte Hotel.

Bài kiểm tra AEAS là gì?

AEAS (Australian Education Assessment Services), là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và kiến thức học thuật cần thiết nhất trước khi muốn xin nhập học tại các trường học tại Úc. Thống kê tại 300 trường top đầu tại Úc yêu cầu học sinh thi và đạt điểm AEAS như một phần của quá trình đăng ký nhập học. Báo cáo AEAS giúp xác định chương trình học tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu các bạn học sinh. Kỳ thi được chia thành 3 cấp độ: Nhóm lớp 4 – lớp 6, nhóm lớp 7 – lớp 9, nhóm lớp 10 – lớp 12.

  • English Language Proficiency: Kiểm tra trình độ tiếng Anh (Từ vựng, Nghe, Nói, Đọc, Viết)
  • Mathematical Reasoning Ability: Kiểm tra khả năng tư duy Toán học
  • Non- Verbal General Ability: Kiểm tra khả năng tư duy tổng quát

Để rõ hơn về sự kiện này cũng như tìm hiểu các chương trình học ở Úc, các bạn có thể để lại thông tin tại phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 để được tư vấn thêm nhé!

Các bài viết liên quan: