DU HỌC SET hân hạnh nhận giải thưởng #1 Vietnamese Agent năm 2023 từ trường Đại học QUT

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 29/03/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 574

Là trường học hiện đại tiến bộ ở Úc chú trọng về mặt học tập và triển vọng toàn cầu. Luôn tổ chức các chương trình nhằm kết nối sinh viên của trường với ‘thực tế”. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp luôn nhận được sự ưu ái từ các nhà tuyển dụng đến từ các tập đoàn đa quốc gia.

Trường còn được xếp hạng #213 trường đại học Thế giới (QS World University Rankings 2022) và Top 1% các trường Business (International triple crown accredited business school) được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học tại Úc

QUT luôn có các chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường, cụ thể là những mức học bổng giúp sinh viên tiết kiệm chi phí khi du học. Trường chi trả học phí 25% “International Merit Scholarship” áp dụng cho các chuyên ngành như: 

  • Faculty of Business and Law
  • Faculty of Creative Industries, Education and Social Justice
  • Faculty of Engineering
  • Faculty of Health
  • Faculty of Science.

Cùng xem hình ảnh giải thưởng từ trường Đại học QUT dành tặng cho DU HỌC SET trong năm 2023 nhé!

Mr. Nam Nguyễn  – Account Manager văn phòng SET tại Brisbane và Đại diện trường đại học QUT trao chứng nhận QTAC

Giải thưởng năm 2023 từ trường đại học QUT dành tặng cho DU HỌC SET

Là tổ chức giáo dục gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, DU HỌC SET tự hào là nơi đã ươm mầm và nuôi dưỡng thành công nhiều ước mơ của các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Chắp cánh giấc mơ du học cho hơn 20,000 học viên. Ngoài ra, SET còn là cầu nối giữa Việt Nam và giáo dục quốc tế trong việc tổ chức các chương trình liên kết, đào tạo chất lượng cao. DU HỌC SET luôn lấy uy tín và chú trọng đến chất lượng dịch vụ, không ngừng phát triển và cải thiện hơn từng ngày nhằm đáp ứng ĐỦ và KỊP THỜI nhu cầu của khách hàng.

Các chuyên viên tư vấn tại DU HỌC SET được đào tạo chuyên nghiệp với chất lượng chuyên môn cao. Những bằng khen, giấy chứng nhận hay những chiếc cúp danh từ các trường đại học, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đã góp phần khẳng định uy tín cũng như cống hiến của DU HỌC SET trong suốt gần 20 năm qua.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ tại DU HỌC SET, đừng ngần ngại đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 nhé!

Các bài viết liên quan: