ĐH Latrobe: Chương trình liên kết quốc tế đào tạo cử nhân NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN mở rộng nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 28/07/2021. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 931

900x600 Dai hoc La Trobe 1

Quyền lợi khi đăng ký chương trình học liên kết

  • Nhận ngay học bổng CES 25% học phí/ năm từ Đại học La Trobe tương đương A$ 25.800/ năm
  • Học bổng Regional Award trị giá 5.000 AUD/ lần chuyển tiếp và học bổng tiếng Anh ELICOS (5 tuần học tiếng Anh) dành cho sinh viên khi có đủ các tiêu chí(*) – Vui lòng liên hệ DU HỌC SET để được tư vấn thêm 
  • Chuyển tiếp sang Úc sau 2 năm học tại Việt Nam, mở rộng cơ hội việc làm định cư khi ngành Công nghệ thông tin hiện là ngành “khát” nhân lực tại Úc.

Yêu cầu đầu vào

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình cộng khối A00 và A01 từ 6.5 trở lên

Về Trung tâm Đào tạo Quốc tế (viết tắt là CIE) là đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), trường đại học công lập hàng đầu trong lĩnh vực CNTT&TT tại Việt Nam với các chương trình liên kết ưu việt cùng chất lượng giảng dạy hiệu quả, học viện luôn đảm bảo sự thành công về cơ hội việc làm cho các bạn ngay sau khi tốt nghiệp. 

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin của Đại học La Trobe đã được Hiệp hội Máy tính Úc (Australia Computer Society) chứng nhận về chất lượng. Hơn thế nữa, với mối liên kết chặt chẽ với các đối tác lớn trong ngành, các bạn sẽ có cơ hội được học tập, nghiên cứu về các dự án quốc tế, cũng như mở rộng thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp, định cư tiềm năng sau tốt nghiệp.Với những thành tựu mà trường đạt được, Đại học La Trobe luôn là điểm đến học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế. 

900x600 Dai hoc La Trobe 3

900x600 Dai hoc La Trobe 4

Đối với sinh viên lựa chọn chuyên ngành Công nghệ thông tin sẽ được chuyển tiếp sang cơ sở tại Bendigo – Là nơi học tập và nghiên cứu dành riêng cho các bạn theo học khối ngành này. 

DU HỌC SET là đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam cho chương trình liên kế quốc tế giữa Học viện Bưu Chính Viễn Thông (Hà Nội) cùng Đại học La Trobe. Để tư vấn thêm chi tiết về chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông tin các bạn có thể để lại thông tin tại chatbox (bên phải) hoặc liên hệ DU HỌC SET qua số hotline 0909 809 115     Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.