1

Hỏi đáp

Bạn chọn câu hỏi trong danh sách hỏi đáp bên dưới để xem. Nếu bạn có thắc mắc nằm ngoài những câu hỏi bên dưới hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Tư vấn về công việc và định cư sau tốt nghiệp ở Úc

Gửi Email bài này

Passport Úc nằm trong danh sách 10 passport mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 140 nước trên thế giới mà không cần xin Visa. Ngoài ra, Úc còn có chính sách cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã mang quốc tịch Úc bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.

Mục tiêu tối quan trọng để được nhập cư là bạn phải có Thường Trú Nhân – Permanent Resident (thường gọi là PR). Sau khi đã có PR thì coi như 99% đã hoàn tất việc di trú vì với Visa PR bạn có đầy đủ mọi quyền của một công dân Úc như được hưởng medicare (chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của Chính phủ), được ưu đãi mua nhà, ưu đãi học hành... bạn chỉ còn thiếu duy nhất quyền bầu cử.
Sau khi giữ PR 1 năm và đã ở Úc được liên tục 4 năm gần nhất, bạn được quyền đăng ký để nhập tịch, sau khi nhập tịch bạn chính thức trở thành công dân Úc và có đủ mọi quyền bình đẳng như mọi công dân khác.
Định cư Úc sau khi đi du học không hề đơn giản như nhiều người thường nói là chỉ cần học các ngành ưu tiên định cư là sẽ đảm bảo được một bộ hồ sơ định cư cho mình, mà là cả một quá trình học tập và làm việc chăm chỉ và có kế hoạch để thỏa mãn được mọi điều kiện cấp xét Visa định cư của Úc. Vậy để chuẩn bị tốt khi du học Úc muốn định cư phải làm sao?

Được thành lập năm 2004, văn phòng luật sư AETC là một trong những công ty chuyên tư vấn về di trú hàng đầu tại Melbourne.

Công ty chuyên tư vấn tất cả thông tin liên quan đến di trú Úc, bao gồm:

- Di dân có tay nghề

- Di dân kinh tế

- Đòan tụ gia đình

- Xin việc làm, tạm trú và thường trú cho học sinh sau khi hoàn tất khóa học.

- Khiếu nại các hồ sơ bị từ chối hay bị hủy đến tòa kháng cáo hành chánh AAT

- Chuyên về đầu tư và mở công ty tại Úc.

Tất cả nhân viên của AETC và nhân viên hợp tác đều tốt nghiệp trường Luật về di trú tại Úc

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về chính sách định cư và luật di trú của Úc, mời bạn đến tham dự buổi hội thảo du học Úc ngành "hot": Chọn lựa tối ưu cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp với luật sư Tracey Le - giám đốc AETC. Cô Tracey Le đang hoàn tất khóa cao học về Luật di trú tại Úc.

>> Thời gian: 18h ngày 16.03.2017

>> Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Citipoint, 59-61 Pasteur, Quận 1

Xem thêm thông tin về buổi hội thảo tại LINK

Continue Reading

Cơ hội du học Úc miễn phí khi đầu tư bất động sản

Gửi Email bài này

Nổi tiếng là một đất nước ổn định về chính trị, xã hội, an toàn, thân thiện, thời tiết và khoảng cách địa lý không cách biệt so với Việt Nam, Úc hiện đang là miền đất hứa thu hút hàng trăm ngàn du học sinh, các nhà đầu tư và những người lao động có tay nghề cao mỗi năm đến học tập, làm việc, và định cư tại đất nước này. Điều đó có nghĩa là thị trường cung ứng nhà ở cả mua và cho thuê đang phát triển rất mạnh mẽ đế đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này của thị trường. Theo số liệu của Domain, giá nhà ở các thành phố lớn tại Úc tăng gần 10.9% trong năm 2016, chủ yếu tập trung tại Sydney và Melbourne. Đây chính là thời điểm thuận lợi nhất để quý phụ huynh xem xét việc đầu tư bất động sản tại Úc cũng như các dạng visa phù hợp để học tập, làm việc và định cư Úc. 

Elders là một trong những công ty về bất động sản lớn nhất tại Úc với 320 chi nhánh trên toàn Úc, trong đó Elders Cabramatta là một trong những chi nhánh chiến lược thuộc hệ thống Elders và có uy tín trong cộng đồng người Việt tại Úc. Elders Cabramatta cũng là một trong những đối tác lớn của Du Học SET mà chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Elders Cabramatta chuyên tư vấn các giải pháp:

- Đầu tư bất động sản

- Mua bán nhà và shop

- Quản lý và môi giới cơ sở thương mại

- Mua bán đất công nghiệp và nông nghiệp

- Quản lý nhà nghỉ

- Làm thủ tục mua bán cho người Việt đứng tên sở hữu tại Úc

- Cho vay tiền mua nhà tại Úc với lãi suất 4.8% - 6%/ năm

Nếu quý vị đang quan tâm tìm hiểu đầu tư bất động sản tại Úc, hãy cùng gặp gỡ trực tiếp đại diện Elders Cabramatta tại buổi hội thảo sau do Du Học SET tổ chức để được trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc:

"DU HỌC ÚC NGÀNH HOT- CHỌN LỰA TỐI ƯU CHO BẠN”

 

Thời gian:18h - 21h, thứ 5, 16/03/2017

Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Citipoint, 59-61 Pasteur, Quận 1, HCMC, Vietnam

 

Continue Reading

Hội thảo “Tìm hiểu về visa định cư tay nghề Úc do bang bảo lãnh 2016”

Gửi Email bài này

Tháng 2/2016 vừa qua bang ACT vừa công bố danh sách định cư tay nghề do bang bảo lãnh với một số ngành bị loại khỏi danh sách làm các bạn du học sinh tại Úc hoang mang khi nhầm lẫn sang danh sách định cư SOL. Vậy điểm khác nhau giữa 2 loại visa định cư tay nghề độc lập và định cư tay nghề do bang bảo lãnh là gì? Điểm thuận lợi khi bạn xin visa định cư theo bang bảo lãnh cũng như những lưu ý? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại visa này, Du Học SET kết hợp cùng văn phòng luật sư di trú tổ chức buổi hội thảo "Tìm hiểu về visa định cư tay nghề do bang bảo lãnh":

MELBOURNE

Thời gian: Thứ Sáu, 18/3/2016, 3pm - 5:00pm

Địa điểm: Du Học SET Melbourne - Level 2, 343 Little Collins, Melbourne, 3000

Đăng ký tham dự: nhắn tin với nội dung "họ tên, bang bảo lãnh 18/3" đến số 0403518718

 

SYDNEY

Thời gian: Thứ Hai, 21/3/2016, 4pm - 5:30pm

Địa điểm: Du Học SET Sydney - Level 2, 300 Chapel Road South, Bankstown, 2200

Đăng ký tham dự: nhắn tin với nội dung "họ tên, bang bảo lãnh 21/3" đến số 0451798081

 

Hẹn gặp các bạn tại hội thảo.

Continue Reading

DANH SÁCH NGÀNH NGHỀ ĐỊNH CƯ TẠI AUSTRALIAN CAPITAL TERRITORY 2016

Gửi Email bài này

Khu vực Australian Capital Territory vừa qua đã công bố danh sách nghề nghiệp được chính phủ bảo lãnh cho năm 2016. Một số ngành nghề mà đã bị loại bỏ trước đây hiện đã được mở lại. Đáng lưu ý các nghề trong nhóm IT hầu hết bị loại bỏ

Theo danh sách mới, một số ngành nghề nổi bật trong danh sách bao gồm nhà báo (journalists), chuyên gia quan hệ công chúng (public relations professionals), chuyên gia kinh doanh và marketing (sales and marketing professionals), quản lý nhà hàng (cafe and restaurant managers), chuyên viên bất động sản (real estate agents), y tá (nurses) and đầu bếp (chefs)...  

Tuy nhiên, các ngành nghề trong danh sách được cho không đảm bảo của sẽ có công việc sau khi tốt nghiệp tại Úc. Các nhà tuyển dụng Úc vẫn sẽ ưu tiên đến kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm việc và trình độ tiếng Anh của các ứng viên.

 

Theo Kenhduhoc

 

Hãy tham gia hội thảo "Tìm hiểu thêm về loại visa định cư tay nghề do bang bảo lãnh" do Du Học SET kết hợp cùng văn phòng luật sư di trú tổ chức:

Thời gian: Thứ Sáu, 18/3/2016, 4pm

Địa điểm: Du Học SET Melbourne - Level 2, 343 Little Collins, Melbourne, 3000

Đăng ký tham dự: nhắn tin với nội dung "họ tên, bang bảo lãnh 18/3" đến số 0403518718

Continue Reading

Cập nhật tình hình xét hồ sơ định cư tay nghề kế toán invitation round 9/2015

Gửi Email bài này

Với số lượng hồ sơ nộp xin định cư tay nghề ngành kế toán tăng cao thông qua hệ thống EOI cho loại visa 189, bộ di trú Úc vừa công bố thang điểm tối thiểu bạn phải có để có cơ hội nhận thư mời invitation nộp visa xin định cư từ 65 điểm vào tháng 8 lên 70 điểm vào kỳ gửi thư mời invitation ngày 7/9/2015 vừa qua.

Continue Reading
Đóng