DU HỌC SET vinh dự nhận giải thưởng INDOCHINA OUTSTANDING PARTNER 2023 NAVITAS AUSTRALIA từ Navitas!

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 02/02/2024. Đăng trong Tin tức. Lượt xem : 485

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn giáo dục Navitas, DU HỌC SET đã cùng hỗ trợ và chắp cánh thành công cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ du học Úc.

Vừa qua, DU HỌC SET đã được vinh danh là Đối Tác Vượt Trội tại Đông Nam Á của Navitas trong sự kiện được tổ chức tại Phuket, Thái Lan. Cùng SET nhìn ngắm những khoảnh khắc tự hào này nhé!

Ms. Michelle von Karlowitz – General Manager, Marketing and Sales University Partnerships Australasia trao giải cho Ms. Đan Hà – SET Vietnam Operations Director. 

DU HỌC SET vinh dự nhận giải thưởng INDOCHINA OUTSTANDING PARTNER 2023 NAVITAS AUSTRALIA.
Giải thưởng dành cho SET tại sự kiện.

Navitas là tổ chức giáo dục uy tín, hàng đầu thế giới. Giúp các bạn học sinh, sinh viên xây dựng lộ trình học tập, rút ngắn thời gian học, tạo bước đệm vững chắc cho các bạn “tân sinh viên” có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng và cung cấp rộng rãi dịch vụ giáo dục cho hơn 60,000 sinh viên trên khắp quốc tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình học tập hiệu quả và phù hợp với mục tiêu tương lai thì Tổ chức giáo dục Navitas chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn! Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị và các bạn học sinh vui lòng để lại liên hệ tại chatbox ngay dưới bài viết hoặc số hotline 0909 809 115 hay Fanpage DU HỌC SET để được tư vấn thêm thông tin cụ thể.

Các bài viết liên quan:    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.