DU HỌC SET – Đơn vị đồng hành cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trường THPT Chu Văn An

Được viết bởi Nguyễn Hoài Linh. Đăng ngày 29/12/2023. Đăng trong Tin tức. Lượt xem : 568

Là một trong những ngôi trường có bề dày truyền thống về giáo dục tại Hà Nội, trường THPT Chu Văn An luôn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm phát triển toàn diện cho học sinh. Trong đó, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia là một sân chơi trí tuệ được các bạn học sinh yêu thích và mong chờ nhất.

Thầy cô trong ban tổ chức cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trường THPT Chu Văn An cùng Đại diện DU HỌC SET

Năm nay, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trường THPT Chu Văn An đã chính thức khởi động mùa đầu tiên với sự đồng hành của DU HỌC SET. Là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Và là người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn sát cánh và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thành công chinh phục giấc mơ du học tại Úc.

Vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trường THPT Chu Văn An đã được diễn ra vào ngày 27/12/2023 tại Hà Nội. Bốn thí sinh xuất sắc nhất của vòng chung kết đã xuất hiện và dành được các giải thưởng giá trị từ đơn vị đồng hành DU HỌC SET.

Bốn thí sinh xuất sắc nhất của vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trường THPT Chu Văn An

Nguyễn Tuấn Minh lớp 11 chuyên Toán đã đạt giải nhất cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trường THPT Chu Văn An

Giải nhất: Nguyễn Tuấn Minh –  lớp 11 chuyên Toán – tổng trị giá 22 triệu đồng

Giải nhì: Chu Quang Đức –  lớp 11 chuyên Hoá – tổng trị giá 18 triệu đồng

Giải ba: Hồ Hữu Kiên –  lớp 11 chuyên Lý, Nguyễn Hồng Sơn –  lớp 11 chuyên Tin – mỗi giải tổng trị giá 14 triệu đồng

Bên cạnh đó, DU HỌC SET còn dành tặng riêng cho 21 bạn thí sinh tham gia vòng loại vẫn sẽ nhận được những phần quà giá trị khác từ SET.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trường THPT Chu Văn An đã thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh nhà trường. Cuộc thi cũng là dịp để các bạn học sinh giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng tư duy, phản xạ nhanh nhạy và tinh thần ham học hỏi.

DU HỌC SET xin chúc mừng các bạn thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi. Chúc các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học, rèn luyện bản thân để đạt được những thành tích cao trong học tập và trong cuộc sống.

Để được tư vấn kế hoạch du học, chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với mục tiêu và sở thích. Đừng ngần ngại để lại thông tin ngay tại chatbox hoặc liên hệ hotline 0909 809 115 để nhận tư vấn lộ trình du học cho riêng bạn.

Các bài viết liên quan: