Xin Visa sang Mỹ qua mạng trực tuyến

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 29/03/2008. Đăng trong Điểm tin. Lượt xem : 24400

Hệ thống đăng ký cuộc hẹn trực tuyến mới này hoàn toàn miễn phí và được mở liên tục 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần để đương đơn sẽ có thể hoàn tất qui trình đăng ký cuộc hẹn vào thời điểm thuận tiện nhất. Xin lưu ý mặc dù không phải trả phí cho dịch vụ đăng ký cuộc hẹn trực tuyến, đương đơn vẫn phải trả lệ phí xin visa không di dân là 131 USD và khoản phí này sẽ không được hoàn lại. Đương đơn nộp lệ phí xin visa tại chi nhánh Citibank ở TP.HCM hoặc Hà Nội.

Với hệ thống mới được cải tiến, đương đơn sẽ có thể đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn cho mình trước một tháng và có thể chọn bất cứ ngày, giờ còn trống nào. Nếu muốn thay đổi ngày hẹn hoặc giờ hẹn, đương đơn cũng có thể thực hiện qua mạng mà không cần liên hệ với Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán. Website đăng ký hẹn phỏng vấn đồng thời cũng cung cấp thông tin về từng dạng thị thực khác nhau.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin thêm về qui trình xin visa tại website của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ: http://www.embassy-worldwide.com/embassy/american-embassy-in-hanoi-vietnam/

(Nguồn từ Tuổi Trẻ Online)