Du học SET hân hạnh tham gia buổi khai trương Văn phòng Đầu tư và Thương mại chính phủ bang Tây Úc ngày 8/3 tại TP HCM

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 23/03/2023. Đăng trong Nhân sự và bằng cấp của SET. Lượt xem : 446

Văn phòng sẽ được quản lý và vận hành bởi bà Krista Dunstan – Tham Tán Đầu tư và Thương mại khu vực Đông Nam Á. Nơi đây được kỳ vọng sẽ là cầu nối quan trọng kết nối mạng lưới đầu tư và thương mại giữa Việt Nam và bang Tây Úc.

Văn phòng bang Tây Úc SET Ảnh4

Bà Nguyễn Vũ Đan Hà: Giám đốc Công ty tư vấn Du học SET (ngoài cùng bên trái) cùng các đại diện

Văn phòng bang Tây Úc SET Ảnh1

Văn phòng bang Tây Úc SET Ảnh3

Ông Roger Cook phát biểu tại buổi công bố khai trương Văn phòng

Năm 2022 vừa qua, ước tính có 1.290 bạn học sinh Việt Nam theo nhập học tại các cơ sở giáo dục – đào tạo bang Tây Úc. Với nhiều hoạt động gắn kết và sự thúc đẩy mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác giữa hai nước, con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Bên cạnh đó cũng có sự hỗ trợ của nhiều chính sách và phúc lợi đến từ Chính phủ Úc nói chung và bang Tây Úc nói riêng dành cho các bạn du học sinh quốc tế, đặc biệt là học sinh Việt Nam.

Sự kiện đồng thời có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, du lịch lữ hành cũng như các ngành kinh tế mà Chính phủ bang Tây Úc muốn đẩy mạnh hợp tác trong tương lai. Du học SET rất vinh dự khi được đồng hành và trở thành một phần của buổi công bố.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện.

Văn phòng bang Tây Úc SET Ảnh5

Văn phòng bang Tây Úc SET Ảnh6

Đặc biệt, trong sự kiện vừa qua, Chính phủ bang Tây Úc đồng thời công bố học bổng dành riêng cho du học sinh quốc tế khi theo học 1 trong 5 trường đại học của bang này gồm

  • Học bổng Western Australia Premier’s University Scholarship trị giá lên đến $50,000 AUD.
  • Học bổng Western Australia Premier’s WACE Bursary trị giá: $20,000 AUD.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc, chắp cánh giấc mơ du học cho hơn 20,000 học viên, Du học SET tự hào là đối tác đại diện tuyển sinh uy tín của hơn 1,000 trường tại Úc với đội ngũ tư vấn tận tâm và chất lượng dịch vụ luôn không ngừng được cải thiện.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ tại DU HỌC SET, đừng ngần ngại đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 nhé!

Bài viết liên quan    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.