Đại học Western Australia – Chuỗi hội thảo chương trình học và cơ hội nghề nghiệp 2021 – Du học Úc

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 12/07/2021. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 1030

 

900x600 Dai hoc UWA

Tham dự chuỗi hội thảo lần này, các bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích và khám phá nhiều cơ hội tiềm năng khi trở thành sinh viên trường Đại học UWA

  • Khám phá cơ hội học tập và làm việc tại thành phố Perth – Nằm trong TOP 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (EIU 2021)
  • Cập nhật các chương trình học, học bổng và cơ hội ngành nghề sau tốt nghiệp khi là sinh viên trường Đại học UWA
  • Tư vấn chi tiết lộ trình du học và định cư phù hợp bởi các chuyên gia tư vấn Du học SET

 {loadmoduleid 337}

Ngoài ra, với hệ thống kết nối lớn mạnh với các đối tác trong ngành, tốt nghiệp trường Đại học UWA sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tiềm năng. Cùng với sự hỗ trợ tận tình từ trường và cộng đồng các cựu du học sinh, du học sinh tại đây, bạn sẽ không hối tiếc khi “dành 3 năm thanh xuân” của mình tại trường Đại học Western Australia đâu nhé!

900x600 hoi thao UWA

Về trường Đại học UWA

  •  Nằm trong nhóm trường G8 tại Úc – Là các trường Đại học hàng đầu tại Úc có nhiều sự đóng góp cho văn hóa, nghiên cứu, xã hội…cho quốc gia, hơn nữa các trường thuộc nhóm G8 còn là nơi thu hút đông đảo các nghiên cứu sinh, sinh viên đến từ khắp các thế giới, đào tạo ra nhiều con người với những nghiên cứu nổi trội.
  • Xếp hạng 93 các trường Đại học hàng đầu Thế giới theo QS Ranking 2022.
  •  Kể từ năm 2012, Đại học Western Australia đã nằm trong TOP 100 trường Đại học hàng đầu Thế giới được Quốc tế công nhận (theo bảng xếp hạng ARWU, và liên tục xuất hiện trong TOP 1% các trường Đại học hàng đầu theo THE và QS Ranking.

Hơn thế nữa, thành phố Perth được đánh giá là thành phố đáng sống nhất Thế giới theo Economist Intelligence Unit Global Liveablecity Index 2021

Mặc Covid Úc vẫn vào TOP 10 thành phố đáng sống nhất Thế giới – Du học Úc

900x600 UWA

Để được tư vấn chi tiết về lộ trình du học và định cư, bạn có thể để lại thông tin tại chatbox (bên phải) hoặc liên hệ Du học SET theo thông tin bên dưới nha!

     Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.