Tuần Lễ Swinburne – Check In tại SET nhận quà High-tech

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 05/07/2022. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 951

Đại học Kỹ thuật Swinburne là trường đại học đẳng cấp thế giới về nghiên cứu chuyên sâu, là điểm đến lý tưởng cho các bạn yêu thích ngành công nghệ. Trường Xếp hạng 321 trên thế giới và lọt TOP 20 tại Úc.

Tuần lễ Swinburne Week sẽ diễn ra từ ngày 24/7 – 30/7/2022 tại DU HỌC SET. Hẹn lịch tới check in tại SET để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Ghé thăm văn phòng SET Quận 1 (115 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM) hoặc quận 5 (321 – 323 Trần Phú, phường 8, Quận 5, TP.HCM) – chụp hình tại các khu vực photo booth của Swinburne.
Bước 2: Đăng hình ảnh lên facebook của bạn ở chế độ công khai kèm theo caption và hashtag #SwinburneAustralia #DUHOCSET #VicGov

Sau khi thực hiện đủ 2 bước trên, bạn sẽ được chọn 1 phần quà cực đáng yêu đến từ DU HỌC SET, ngoài ra SET sẽ chọn ra 03 bạn may mắn có caption sáng tạo về Swinburne để nhận các giải thưởng giá trị.
Giải Nhất: Tai nghe Bluetooth + tag hành lý
Giải Nhì: 02 vé CGV
Giải Ba: Bình lúa mạch + tag hành lý
03 bạn được chọn sẽ được thông báo vào ngày 1/8/2022 trên fanpage chính thức DU HỌC SET.

 Fb post 2

Swinburne Australia Information Session| 9:00 AM – 30/07/2022 | DU HỌC SET Quận 1
Đây là buổi thông tin nằm trong tuần lễ Swinburne Week với sự tham gia của đại diện trường Swinburne nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn từ A-Z, hỗ trợ các thông tin về trường như học bổng, yêu cầu đầu vào,..Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội rinh về rất nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi Kahoot trong sự kiện:

Giải Nhất: 01 bàn phím led + bình nước Swinburne
Giải Nhì: 02 vé CGV + bình nước Swinburne

 Được hỏi, được nói được gói mang về, nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội “chạm tay” tới ước mơ của mình bạn nhé! 

 

Các bài viết liên quan:

     Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.