TOP 10 trường chất lượng ở bang NSW và ACT – Du học Úc – Du học SET

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 12/05/2021. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 2170

ANU DU HOC UC

1. ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC – AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERSITY (ANU)
– Năm thành lập: 1946.
– Tọa lạc tại: Canberra ACT 0200, Australia
– Website: https://www.anu.edu.au/
ANU là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất ở Úc. Tọa lạc tại thủ đô Canberra – nơi nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục chuyên sâu tại các cơ sở đào tạo, ANU là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc. ANU luôn giữ vững vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu ở Úc và nằm trong top 20 trên thế giới. Ngoài ra, ANU còn thuộc nhóm Go8, còn được biết đến là liên minh các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc.
ANU đã đào tạo ra những nhà quản lý, chuyên gia xuất sắc trong nhiều lĩnh vực nhờ vào cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Với nhiều thành tích, danh hiệu nổi bật, ANU là thành viên ưu tú được chính phủ, doanh nghiệp và các viện nghiên cứu tại Úc cũng như trên thế giới đánh giá cao. Vì thế, số lượng sinh viên tốt nghiệp tại ANU kiếm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn chiếm tỷ lệ cao.
ANU có rất nhiều chương trình học bổng dành cho Sinh viên quốc tế, tiêu biểu là học bổng ANU Chancellors International Scholarship với giá trị lên đến AUD $25,000/ năm .

dai hoc sydney 1

2. ĐẠI HỌC SYDNEY – THE UNIVERSITY OF SYDNEY
– Năm thành lập 1850
– Tọa lạc tại: Camperdown NSW 2006, Australia
– Website: https://www.sydney.edu.au/

– Đại học Sydney hiện đang xếp hạng thứ 4 trên thế giới và hạng 1 ở Úc về khả năng tuyển dụng sau đại học. Còn theo cập nhật mới nhất từ QS Ranking – Bảng xếp hạng lâu đời nhất thế giới đánh giá các trường Đại học toàn cầu, QS World University Rankings by Subjects 2021 ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của Đại học Sydney ở hầu hết các nhóm ngành, từ việc trở lại thứ Hạng #1 nước Úc ở ngành Kiến trúc, Khoa học sự sống và Y khoa, và nhiều nhóm ngành khác. Riêng ngành Dược thăng 11 hạng và hiện xếp #13 thế giới.
-Tầm nhìn và giá trị: “Dẫn đầu để cải thiện thế giới xung quanh chúng ta…..Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tin tưởng vào giáo dục cho tất cả mọi người và sự lãnh đạo giúp cải thiện cuộc sống trong tất cả các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.”
-Ngoài ra trường cũng cung cấp những học bổng hấp dẫn dành cho Sinh viên quốc tế, link tham khảo: https://www.sydney.edu.au/scholarships/international.html. , đặc biệt là Sydney International Student Award dành cho mọi học sinh quốc tịch Việt Nam.

 THE UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES UNSW

3. ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES – THE UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES (UNSW)
-Năm thành lập: 1949
-Tọa lạc tại: Sydney NSW 2052, Australia
-Website: https://www.unsw.edu.au/
-Đại học New South Wales là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc, đứng đầu về chất lượng nghiên cứu, với nhiều xếp hạng hàng đầu trong tất cả các trường đại học tại quốc gia này (theo Báo cáo xuất sắc về nghiên cứu tại Úc năm 2018).
-Đây là ngôi trường có cộng đồng nghiên cứu lớn nhất cả nước với hơn 4.000 viện nghiên cứu và hơn 50 trung tâm.
-Link học bổng tham khảo: https://www.international.unsw.edu.au/international-scholarships

intro UtsInsearch

4. ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY – UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY (UTS)
-Năm thành lập: 1870, cải cách với hình thức như hiện tại là vào năm 1988
-Tọa lạc tại: 15 Broadway, Ultimo NSW 2007, Australia
-Website: https://www.uts.edu.au/
-Đây là trường đại học công lập hiện đại, đổi mới, cung cấp phương pháp học tập dựa trên các kĩ năng thực hành thực tiễn.
-Được xếp hạng thứ 21 trong bảng xếp hạng QS Top 50 Under 50 trên toàn cầu về các trường đại học mới và được xếp hạng 5 sao trong hệ thống xếp hạng QS Stars, trường được đánh giá cao về hoạt động nghiên cứu, chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm và cơ sở hạ tầng.
-Mỗi năm, trường cung cấp hơn 130 khóa học Đại học và 210 khóa học sau Đại học. Nhiều sinh viên học tập tại trường có cơ hội được thực hành cao. Hơn nữa, sinh viên cũng được cung cấp cơ hội học tập tại một trong 185 trường đại học trên thế giới mà trường có liên kết.
-Link học bổng tham khảo: https://www.uts.edu.au/future-students/international/essential-information/scholarships

Canberra UC

5. ĐẠI HỌC CANBERRA – UNIVERSITY OF CANBERRA (UC)
-Năm thành lập: 1968
-Tọa lạc tại: 11 Kirinari St, Bruce ACT 2617, Australia
-Website: https://www.canberra.edu.au/
– UC là thành viên của Nhóm các trường Đại học thế hệ mới của Úc và là một trong mười trường hàng đầu tại Úc về học tập và giảng dạy. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và đầy đủ tiện nghi: phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính, phòng tập thể dục thể thao, trung tâm ý tế có đầy đủ dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
-# Top 10 trường Đại Học của Úc theo THE (Times Higher Education) năm 2020
-UC nằm trong top 20 các trường đại học trẻ trên thế giới (The YUR 2020)
-Tỉ lệ 88.8% về việc làm sau đại học cho học sinh với mức lương khởi điểm cao hơn so với mức lương trung bình tại Úc (63,200 AUD)
-Cơ sở ở Canberra, nằm ở ngoại ô Bruce, là Cơ sở chính. Đây là thiên đường của những cây bản địa và động vật hoang dã, cách Trung tâm hành chính của thành phố Canberra không xa lắm.
-Học phí cạnh tranh, nhiều học bổng cấp dẫn
-Các khóa linh hoạt và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế
-Link Học bổng tham khảo: https://search.canberra.edu.au/s/search.html?collection=international-scholarships&profile=_default&form=scholarship-list&query=!padrenull&sort=dmetaprovider&num_ranks=5

Macquarie 2

6. ĐẠI HỌC MACQUARIE – MACQUARIE UNIVERSITY
-Năm thành lập: 1964
-Tọa lạc tại: Balaclava Rd, Macquarie Park NSW 2109, Australia
-Website: https://www.mq.edu.au/
-Trường được thành lập bởi chính phủ Bang NSW, với mục tiêu tạo ra sự khác biệt, tiến bộ và mang luồng gió mới đến cho nền giáo dục.
-Các cơ sở của trường quy tụ gần 40.000 sinh viên và 2.000 nhân viên. Sinh viên theo học tại trường được phát triển trong môi trường học tập truyền cảm hứng và chuyển sang công nghệ số tiên tiến nhất.
-Đại học Macquarie được xếp hạng trong Top 100 tổ chức trên thế giới về Kế toán tài chính, Truyền thông, Truyền thông và văn hóa, Văn học và ngôn ngữ Anh, Luật, Tâm lý học…
-Học bổng AUD 10,000 dành cho Sinh viên Châu Á.
Link tham khảo học bổng khác: https://www.mq.edu.au/study/international-students/scholarships

UOW du hoc uc

(Các bạn sinh viên UOW trong giờ thực hành – Ảnh trên website chính thức của Đại học Wollongong)

7. ĐẠI HỌC WOLLONGONG – UNIVERSITY OF WOLLONGONG (UOW)

-Năm thành lập: 1951
-Tọa lạc tại: Northfields Ave, Wollongong NSW 2522, Australia
-Website: https://www.uow.edu.au/
-“Chúng tôi là một trường đại học trẻ trung và sôi động với những tham vọng không thể thiếu và ý thức mạnh mẽ về việc chúng tôi là ai và chúng tôi sẽ đi đâu.”
-Trường được xếp hạng trong số 20 trường đại học hiện đại tốt nhất trên thế giới, Đại học Wollongong nằm trên bờ biển phía Đông nước Úc.
-Trường nổi tiếng trong việc giảng dạy và học tập tại 5 khoa: Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học thông tin, Luật, Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa học, Y học và Sức khỏe và Khoa học xã hội.
-Đại học Wollongong hiện cung cấp hơn 300 chương trình bằng cấp ở cả bậc Đại học và sau Đại học cho hơn 32.000 sinh viên trên khắp thế giới.
-Link học bổng tham khảo: https://www.uow.edu.au/study/scholarships/international/

western sydney du hoc uc

8. ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY – WESTERN SYDNEY UNIVERSITY (WSU)
-Năm thành lập: 1989
-Tọa lạc tại: Greater Western Sydney, NSW, Australia
-Website: https://www.westernsydney.edu.au/
-WSU được xếp hạng trong số 300 các trường đại học hàng đầu thế giới, xếp hạng 5 sao về sự đổi mới, tập trung dẫn đầu nghiên cứu và cam kết tạo ra các tác động tích cực ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.
-Với trọng tâm là trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tại nơi làm việc, chương trình giảng dạy của trường phản ánh nhu cầu của thế giới đang sống.
-Đại học Western Sydney ngày càng có tiếng về chất lượng giảng dạy và học thuật.
-Link Học bổng tham khảo: https://www.westernsydney.edu.au/international/home/apply/admissions/scholarships

ACU
(Hình từ trang web chính thức của Đại học Công giáo Úc) 

9. ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO ÚC – AUSTRALIAN CATHOLIC UNIVERSITY (ACU)

-Năm thành lập: 1991
-Tọa lạc tại: North Sydney, New South Wales
-Website: https://www.acu.edu.au/
-ACU hiện có hơn 33.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và hơn 2.300 nhân viên có trình độ và chuyên môn cao.
-Tập trung vào chất lượng và sự chăm chỉ, ACU tập hợp các sinh viên, học giả, chuyên gia và nhà nghiên cứu để giải quyết các vấn đề lớn của xã hội.
-ACU phát triển nhanh chóng trong những năm qua và hiện có 7 cơ sở tại Úc và 1 cơ sở ở Ý.
-Link Học bổng tham khảo: https://www.acu.edu.au/study-at-acu/fees-and-scholarships/international-student-scholarships

newscastle du hoc uc

10. ĐẠI HỌC NEWCASTLE – UNIVERSITY OF NEWCASTLE (UON)
-Năm thành lập: 1965
-Tọa lạc tại: University Dr, Callaghan NSW 2308, Australia
-Website: https://www.newcastle.edu.au/
-Nằm trong Top trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
-Top 8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
-Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
-Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2017.
-Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.
-Link học bổng tham khảo: https://www.newcastle.edu.au/scholarships#filter=for_international

Du học SET là đại diện tuyển sinh chính thức và lâu năm cho các trường kể trên. Ngoài việc hỗ trợ tư vấn, nộp hồ sơ xin trường và xin visa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, Du học SET còn kết hợp với các trường trong việc điều phối và tuyển chọn sinh viên phù hợp cho các suất học bổng của trường. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn một ngôi trường thật tốt, hay đăng ký học một hoặc kết hợp nhiều ngành học sao cho phù hợp ,và thêm nữa là không để mình bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận học bổng nào, hãy liên hệ Du học SET ngay nhé!

SET Phuong Tran   Bài viết được viết bởi
 Ms. Phương Dương
 Chuyên viên tư vấn DU HỌC SET 

?Hệ thống văn phòng Du học SET
?Trụ sở Du học SET: 115 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
?Hotline: 0909 809 115
?Du học SET Chợ Lớn: 321 – 323 Trần Phú, phường 8, Quận 5, TP.HCM
?Hotline: 0918 118 119
?Du học SET Hà Nội: Tầng 7, Grand Building, 30 – 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
?Hotline: 0944 100 666
?Du học SET Sydney: 1/30 Greenfield Parade, Bankstown, NSW 2200
?Hotline: 0450 911 933
?Du học SET Melbourne: level 2, 343 Little Collins, Melbourne, VIC 3000,
?Hotline: 0426 226 228
?Du học SET Brisbane: 162 Kelvin Grove Road, Kelvin Grove, Qld 4059
?Hotline: 0416 889 119
?Email: support@set-edu.com
?Website: www.set-edu.com    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.