Tổng hợp những bí ẩn của thế giới

Được viết bởi Set Education. Đăng ngày 27/02/2011. Đăng trong Giải trí. Lượt xem : 28976

1. Quầng sáng kỳ lạ màu ngọc lam trên bầu trời Na Uy vào sáng sớm ngày 9/12 khiến người dân trên khắp thế giới xôn xao. Người ta mô tả nó “quay tít xung quanh một vật thể phát sáng trước khi nổ tung thành một vòng lửa màu trắng”.Sau đó giới truyền thông cho rằng quầng sáng có thể là kết quả của một vụ thử tên lửa thất bại của Nga. Ảnh: Rex Features.

t263183

2. Một hòn đá có khối lượng 112 kg tự di chuyển tại thung lũng Chết, bang California, Mỹ. Trong thung lũng Chết có nhiều hòn đá như vậy. Ảnh: Mike Byrne.

alt

3. Calvino Inman – một thiếu niên 15 tuổi ở bang Tennessee, Mỹ – khiến các bác sĩ bối rối vì cậu khóc ra máu. Điều đáng sợ là Inman không thể kiểm soát được nước mắt nên cậu khóc tới ba lần mỗi ngày. Ảnh: Splash News.

alt

4. Hai bàn chân hiện ra trên gỗ trong một tu viện gần thành phố Đồng Nhân, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Người dân địa phương cho rằng chúng là kết quả của việc các tín đồ đứng tại một chỗ để cầu nguyện trong nhiều thập kỷ. Ảnh: Reuters.

alt

5. Một cánh của turbine gió trong làng Conisholme, hạt Lincolnshire, Anh bị gãy, còn hai cánh kia bị bẻ cong. Nhiều người dân địa phương khẳng định họ nhìn thấy một quầng sáng lớn vào buổi sáng mà turbine hỏng. Lời kể của họ khiến nhiều người cho rằng vật thể bay lạ gây làm hỏng turbine. Ảnh: PA.

alt

6. Những vòng tròn trên cánh đồng (crop circles) tại Martinsell Hill, hạt Wiltshire, Anh. Chúng tạo thành hình vẽ có chiều dài khoảng 150 m. Nước Anh nổi tiếng với hiện tượng này. Ảnh: Telegraph.

alt

7. Những cơn mưa cá, trong hình là tại Hungary và Ấn độ.

alt

alt

8. Hiện tượng ‘tự sát tập thể’ của loài vật, trong hình là hiện tượng chim tự sát tại Texas, và cá heo tự sát tại New Zealand.

alt

alt

9. Các giống người kỳ lạ: người tí hon và người cá qua những dấu tích còn lại. Trong ảnh, dấu tích người tí hon tìm thấy ở Trung Quốc và xác ướp người cá Fiji hiện có tại Shikoku, Nhật Bản.

Bí ẩn về người tí hon trong lịch sử (Phần 3) - Tin180.com (Ảnh 1)

Bí ẩn về người tí hon trong lịch sử (Phần 3) - Tin180.com (Ảnh 2)

alt    Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
    Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.