TIN VUI! Chính phủ bang Tây Úc đưa thông báo về việc trợ cấp chỗ ở dành cho sinh viên quốc tế khi học tập trong khu vực này

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 17/03/2023. Đăng trong Tin tức. Lượt xem : 466
  • Là sinh viên quốc tế đã được xác nhận đang theo học khóa học do một trường đại học bang Tây Úc cung cấp. Sổ đăng ký các trường và khóa học dành cho sinh viên nước ngoài của Liên bang Úc (CRICOS) – nhà cung cấp giáo dục đã đăng ký tại một cơ sở ở Tây Úc (Đại học Tây Úc, TAFE International WA hoặc Tổ chức đào tạo đã đăng ký tư nhân, Ngôn ngữ tiếng Anh (ELICOS), hoặc một trường tiểu học hoặc trung học).
  • Sinh viên phải đang học toàn thời gian, trong nước (trong khuôn viên trường) ở Tây Úc như lúc nộp đơn ngày.
  • Khóa học của Người đăng ký bắt đầu vào hoặc sau ngày 26 tháng 10 năm 2022
  • Khóa học sinh viên đã đăng ký phải kéo dài ít nhất một năm / hai học kỳ
  • Sinh viên không học trong nước ở Tây Úc vào hoặc trước ngày 25 tháng 10 2022.

(*) Các ứng viên đã đến Tây Úc trước ngày 19 tháng 8 năm 2022 có thể liên hệ qua Bộ để xác minh đủ điều kiện để áp dụng cho học bổng này.

Nếu bạn là học sinh quốc tế đang học tiểu học hoặc trung học và dưới 16 tuổi, người giám hộ của bạn có thể nộp đơn xin thanh toán cho bạn và nếu được chấp thuận, tiền sẽ được trả cho ngân hàng Úc của họ tài khoản. Xin lưu ý rằng người giám hộ của bạn sẽ được liên lạc sau khi nộp đơn để cung cấp bằng chứng bổ sung về mối quan hệ của họ với bạn.

Đơn đăng ký sẽ được mở lúc 4 giờ chiều (AWST) vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 3 năm 2023 và đóng vào lúc 4 giờ chiều (AWST) vào Thứ Hai, ngày 17 tháng 4 năm 2023 hoặc khi hết quỹ chương trình, tùy theo ngày nào đến sớm nhất. Ứng viên nên đọc kỹ điều kiện để xác định bản thân có đủ điều kiện trước khi bắt đầu mẫu đơn được hoàn thành trực tuyến. Các mẫu đơn không đầy đủ hoặc không được gửi là không đủ điều kiện và sẽ không được xem xét.

Để được hướng dẫn chi tiết cách thức nộp hồ sơ tham gia, đừng ngần ngại liên lạc với SET ngay phần chatbox hoặc liên hệ theo số hotline 0909 809 115 bạn nhé!

Nguồn tin: Báo chính phủ bang Tây Úc

Các bài viết liên quan: