Trung thu 2021 tại Úc – Trao quà “tận tay” người thân – Tham gia ngay!!

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 06/09/2021. Đăng trong Hội thảo. Lượt xem : 1154

Tết Trung Thu năm nay có lẽ sẽ rất khó để trực tiếp lái chiếc xe máy chạy tà tà trên những con đường nhộn nhịp, ngắm nhìn những hàng bánh trung thu với bảng giảm giá to đùng tấp nập người mua, hay là, check in tại con đường đầy màu sắc được tô điểm bởi những chiếc lồng đèn đỏ, vàng .. Điều ước nhỏ nhoi có thể tận tay chọn những hộp bánh trung thu để biếu tặng người thân cùng lời hứa sum vầy cùng ăn bữa cơm gia đình cũng đành phải “lỡ hẹn”. 

Nhưng bạn ơi! Bạn sẽ không cô đơn đâu nè, vì đã có SET đây rồi. Với mong muốn kết nối yêu thương từ xa hóa gần, mùa trung thu năm nay hãy cùng DU HỌC SET “Tìm về” những ký ức thời thơ ấu mùa trăng tròn để có cơ hội nhận lấy những phần quà bí mật được SET trao tận tay cho người thân bạn nhé!

 

Hình thức tham gia: 

– Chia sẻ 01 hình ảnh ngày nhỏ của bạn chụp cùng gia đình hoặc hình ảnh về kỉ niệm thời thơ ấu mà bạn nhớ nhất gửi về marketing@set-edu.com với title mail: DU HOC SET_TÌM VỀ_TRUNG THU 2021 kèm thông tin [Họ tên_SDT] và đôi dòng nhắn gửi lời yêu thương đến gia đình hoặc cảm xúc của bạn (tầm 4-5 dòng).

– Hình ảnh và chia sẻ của bạn DU HỌC SET sẽ thiết kế lại và cập nhật trên trang fanpage SET Education vào ngày 11 – 18 – 21/9/2021 (tết trung thu)

– Đối với các bạn tham gia chương trình sẽ được nhận bánh từ SET Education để vui trung thu ĐẶC BIỆT HƠN sẽ có thêm 01 món quà “bí mật” do SET chuẩn bị gửi tặng cho gia đình các bạn tại Việt Nam.

**Vì tình hình dịch diễn biến khó lường món quà phương xa từ SET gửi tặng cho gia đình bạn có thể sẽ đến muộn hơn một chút, SET sẽ cập nhật cho bạn ngay khi đã gửi quà nhé!**

**Vì số lượng quà gửi tặng người thân có giới hạn, DU HỌC SET sẽ ưu tiên cho 20 bạn đăng ký tham gia chương trình sớm nhất. Riêng quà tặng cho các bạn tham gia chương trình là không giới hạn nha!**

Hạn chót gửi hình ảnh và chia sẻ: Trưa 12:00 (VN) – 18/9/2021 (T7)

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ fanpage SET Education hoặc DU HOC SET để được giải đáp thêm bạn nhé!