TAFE NSW: Học Viện Của Những Giá Trị Cuộc Sống

Được viết bởi Nam Dev. Đăng ngày 24/06/2022. Đăng trong Giới thiệu về Trường. Lượt xem : 3918

Với hơn 130 cơ sở tại bang New South Wales, học viện đáp ứng hầu hết nhu cầu của sinh viên trên toàn bang với các khóa học, ngành học đa dạng nhất mà học sinh có thể nghĩ đến cho hầu hết các cấp bậc: anh ngữ, chứng chỉ, cao Đẳng, cao đẳng nâng cao, phó cử nhân, cử nhân, cao đẳng liên thông đại học (chương trình nằm trong chính sách xét duyệt visa nhanh SVP)…

TAFE NSW SET 900x600 1

Với số lượng mỗi lớp học giới hạn trung bình 15 học viên, chương trình giảng dạy tại TAFE NSW không chỉ được biết với mức học phí cực kỳ cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của tất cả sinh viên học sinh mà còn là nơi học viên được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chất lượng đẳng cấp  với những kinh nghiệm thực tế sát nhất với môi trường làm việc.

TAFE NSW SET 900x600 3

Với môi trường trong lành, mức sống cao cùng con người thân thiện tại bang NSW, TAFE NSW sẽ là nơi đến lý tưởng cho các bạn sinh viên học sinh.

TAFE NSW SET 900x600 2

 

DU HỌC SET là đối tác tuyển sinh uy tín và lâu năm cho TAFE NSW. Để được tư vấn thêm về các khóa học đào tạo nghề cũng như học phí tại trường vui lòng liên hệ DU HỌC SET hoặc để lại thông tin tại chatbox bên dưới.

Bài viết liên quan: