Sự kiện OPEN DAY ĐẠI HỌC ADELAIDE - Trường đại học Go8 Úc - Set-edu

Sự kiện OPEN DAY ĐẠI HỌC ADELAIDE – Trường đại học Go8 Úc

Được viết bởi Dante_Phạm. Đăng ngày 11/03/2024. Đăng trong Du học Úc. Lượt xem : 2892

Úc hiện nay đang trở thành điểm đến phổ biến của du học sinh quan tâm đến lĩnh vực công nghệ và mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này. Nhằm mong muốn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về triển vọng việc làm, cơ hội nghề nghiệp khi du học khối ngành công nghệ. Đại học Adelaide thuộc nhóm G8 tổ chức sự kiện Open Day tại TPHCM và Hà Nội  Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
  Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.

  VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE – GO8 ÚC

  Trường University Of Adelaide (UOA) là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Úc . Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo. Trường nằm trong Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và là thành viên của Group of eight (G8). Với danh tiếng là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu nước Úc. Đại học Adelaide mang đến cho sinh viên môi trường học tập tuyệt vời với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm giúp sinh viên phát triển kỹ năng trong ngành, đáp ứng đủ các yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra.

  THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN OPEN DAY 

  Để tìm hiểu thêm về học bổng, lợi thế học tập và triển vọng nghề nghiệp khi theo học tại Đại học Adelaide. Tham gia ngay sự kiện Đại học Adelaide – UOA Open Day trong tháng 3 này! Cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và nhận nhiều thông tin bổ ích!

  🎓 Tọa đàm tương lai: Hiểu rõ các xu hướng việc làm, ngành nghề toàn cầu trước sự thay đổi của công nghệ, gặp gỡ và trò chuyện cùng các chuyên gia đến từ Austrade, cựu sinh viên và Giáo sư Đại học Adelaide.
  🤖 Trải nghiệm công nghệ đẳng cấp: Trải nghiệm máy QUEST 2 tham quan khuôn viên trường Đại học Adelaide qua video 360 độ. Một trong những sản phẩm công nghệ từ Meta, nơi robot và trí tuệ nhân tạo đóng vai trò ngày càng quan trọng.
  💻 Học về An ninh mạng và Trí tuệ nhân tạo: Tham gia buổi nói chuyện với Phó Giáo sư – Chủ nhiệm chương trình An ninh mạng của Đại học Adelaide,. Tìm hiểu về các lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng và vai trò của chúng trong tương lai.

  Nhận quà nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 150 năm đại học Adelaide và phí xin trường trị giá $150AUD khi tham gia!

  THÔNG TIN SỰ KIỆN

  Thành phố Hồ Chí Minh: 9:00 am – 12:00 pm | 31/03/2024 tại Vin School, Central Park – Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội:  4:00 pm – 6:30 pm | 3/04/2024 tại Trung tâm Văn hóa ULIS – Jonathan KS Choi, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và xây dựng tương lai tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới! Liên hệ hotline DU HỌC SET 0909 809 115 ngay để đăng ký và nhận tư vấn thêm thông tin về trường Đại học University Of Adelaide bạn nhé

  Nguyễn Minh Bích Vân

  Trường: University of Adelaide.
  Ngành học: Master of Education – intake 02/2023.
  Học bổng: 25% toàn khóa học.

  Trần Nguyễn Tấn Thành

  Trường: University of Adelaide.
  Chương trình học: Bachelor of Marketing
  Học bổng:
  $8000 Scholarship UOA College.
  $2000 Early Bird scholarship UOA College.
  10% University of Adelaide Scholarship.

  Trần Khang Nguyên

  Trường: University of Adelaide.
  Bachelor of Food and Nutrition Science – intake 7/2023.
  Học bổng: 15% toàn khóa học.

  Và hơn thế nữa   Đồng ý chia sẻ thông tin cho Du Học SET, các trường và đối tác để nhận thông tin liên quan đến du học.
   Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật thông tin của Du Học SET.

   Bài viết liên quan

   Bang Nam Úc: Công bố danh sách ngành ưu tiên định cư và chương trình SISA đầu tư khởi nghiệp – Du học Úc

   Nhằm mục đích thu hút các nhân tài trẻ đến với nước Úc, bang South Australia đã cho ra mắt chương trình SISA (thí điểm đầu tiên tại bang Nam Úc)  giúp các bạn hiện thực hóa "giấc mơ Úc" dễ dàng hơn bao giờ hết nếu như bạn đã có cho mình những ý tưởng, dự án khởi nghiệp ấp ủ bao lâu nay. 

   7 ngôi trường bạn không thể bỏ qua khi muốn du học Úc

   Nước Úc có lãnh thổ rộng lớn, rất giàu tài nguyên thiên nhiên.Chất lượng cuộc sống bao gồm các chăm sóc về y tế, giáo dục, quyền tự do và kinh tế của nước Úc giữ vững vị thế thuộc top 10 thế giới. Sự thịnh vượng là nền tảng cho cuộc cách mạng công nghệ áp dụng rộng khắp trên đất nước này. Chính sách dân chủ, ổn định và cởi mở giúp thu hút đầu tư vào Úc ngày càng mạnh mẽ. Nước Úc, vì thế, có thêm nhiều ưu đãi về học tập, việc làm và định cư cho các công dân toàn cầu.

   Cơ hội phát triển sự nghiệp dành cho các Kỹ sư Công nghệ Thông tin (CNTT)

   Du học Úc ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đang là một trong các chọn lựa hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng có rất nhiều ngành nghề đặc thù hết sức khác nhau, đòi hỏi bạn có những kỹ năng và tư duy tương đối khác biệt giữa các vị trí công việc.
   Hãy cùng Du học SET tìm hiểu kĩ hơn về các ngành nghề Công Nghệ Thông Tin dưới đây để có chọn lựa chuẩn xác phù hợp sở thích và năng lực cá nhân nhé!